CXN_040415_8553_Hãy cẩn thận với chiêu bơm thổi giá (thần thoại): Giá biệt thự, liền kề Hà Nội liên tục tăng

ly-quang-dieu-t_1409193376640

Châu Xuân Nguyễn
———————–

CXN_032815_8491_Một năm trước, chúng vẫn tung hê PR như…”tiền tỷ đô Trung Đông vào BĐSVN, : Nườm nượp xếp hàng chờ mua chung cư cao cấp (thần thoại)
CXN_040415_8551_Thêm còm về BĐS (thần thoại): “rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.”


CXN_040415_8550_Thêm vài còm về Thị Trường BĐS (thần thoại)

————
CXN_040115_8523_Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải khyến mãi, phải dành giật thị trường là sao hè ?????: Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường (thần thoại)

Trích bài

8551 ngày 4.4.15:”Lâm sơn

Chiêu trò cò mồi của bọn buôn BĐS bây giờ đã nâng cấp thành bậc đại lừa luôn các bạn ạ. Đừng bao giờ tin tụi nó nói nha. Tin chúng mà mua nhà lúc này là cứ mất vài trăm triệu đến hàng tỉ như chơi đó.

Tôi có ông bạn tìm mua nhà, tôi khuyên nhà còn hạ nh anh ơi đừng mua vội rồi mất tiền lại tiếc nhưng ông này k nghe đi tìm mua căn chung cư xịn. Khi vào chung cư mới có rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.

Như vậy nhắn nhủ với mọi ng rằng cứ nghe lời CXN đi giá nhà còn xuống trở về với giá thực của nó ( vì bọn csVN nó tự thổi giá BĐS lên quá cao) k mua nhà vội tội gì chỉ cách vài tháng mà mất hàng nửa tỉ, tỉ đồng chả ngu thế các bạn à.”(HT).

Mỗi lần dính chấu là 200 triệu chứ có ít ỏi gì đâu !!!!

——-
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
4.4.15
Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/thi-truong/gia-biet-thu-lien-ke-ha-noi-lien-tuc-tang-20150404004811011.chn

Thứ 7, 04/04/2015, 06:59

Giá biệt thự, liền kề Hà Nội liên tục tăng

Giá biệt thự, liền kề Hà Nội liên tục tăng

CBRE cho biết thị trường tiếp tục ghi nhận mức tăng giá quý thứ ba liên tiếp, với 1.3% so với quý trước và 1.5% so với cùng kỳ năm ngoái..

Tóm tắt

–  Theo ghi nhận của CBRE, các dự án được mở bán vào thời điểm cuối năm 2014 đều đạt tỷ lệ bán khá tốt, nhờ có uy tín của chủ đầu tư cũng như mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích.

– Thị trường tiếp tục ghi nhận mức tăng giá quý thứ ba liên tiếp, với 1.3% so với quý trước và 1.5% so với cùng kỳ năm ngoái.

– Trong ba quý tới của năm 2015, năm dự án biệt thự, nhà liền kề trong khu đô thị được kì vọng sẽ mở bán, cung cấp thêm cho thị trưởng khoảng 3.000 căn biệt thự liền kề.


Theo báo cáo của công ty tư vấn CBRE, quý đầu tiên của năm 2015, phân khúc biệt thự liền kề không ghi nhận thêm dự án biệt thự, nhà liền kề mới được mở bán. Điều này đã phần nào làm giảm bớt áp lực cho toàn thị trường khi mà nguồn cung vẫn đang chiếm ưu thế so với nguồn cầu.

Trong quý, hai dự án tại quận Hà Đông và Hoài Đức đã được chính thức tái khởi động. Bên cạnh đó, theo ghi nhận của CBRE, các dự án được mở bán vào thời điểm cuối năm 2014 đều đạt tỷ lệ bán khá tốt, nhờ có uy tín của chủ đầu tư cũng như mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị, cùng với dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp.

 

Nguồn: CBRE Việt Nam, Q1 2015.

Về biến động giá thứ cấp, CBRE cho biết thị trường tiếp tục ghi nhận mức tăng giá quý thứ ba liên tiếp, với 1.3% so với quý trước và 1.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù có tháng Tết nhưng các giao dịch bán biệt thự, nhà liền kề vẫn được ghi nhận là khá tích cực.

Mức tăng giá chủ yếu đến từ các quận đang phát triển như Hà Đông (+1,4%), Hoài Đức (+0,8%), Hoàng Mai (+0,4%) và Gia Lâm (+5%). So với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng lớn nhất thuộc về huyện Gia Lâm, chủ yếu nhờ uy tín cũng như mức tăng giá đáng kể từ dự án Biệt thự Lâm Viên – Đặng Xá; theo sau đó là các quận Từ Liêm và Long Biên.

Các quận này được biết đến với các dự án uy tín như Vinhomes Riverside (Long Biên), The Manor và Mỹ Đinh-Mễ Trì (Từ Liêm). Thêm vào đó, khu đô thị Việt Hưng (Long Biên) đã được quy hoạch làm khu nhà ở cho hàng nghìn người dân phố cổ theo chính sách “giãn dân phố cổ” của thành phố.

Theo dự đoán của CBRE, trong ba quý tới của năm 2015, năm dự án biệt thự, nhà liền kề trong khu đô thị được kì vọng sẽ mở bán, cung cấp thêm cho thị trưởng khoảng 3.000 căn biệt thự liền kề. Thị trường biệt thự, nhà liền kề được kì vọng sẽ tiếp tục đà khôi phục do người mua ngày càng có kỳ vọng rõ ràng hơn về một ngôi nhà tiêu chuẩn, trong khi chủ đầu tư đã và đang nhanh chóng nắm bắt nhu cầu này.

Các dự án do đó ngày càng chú ý nhiều hơn đến việc phát triển cơ sở hạ tầng tiện ích trong khu đô thị cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý, điều hành và đẩy mạnh các chiến dịch marketing bởi đây được xem là những yếu tố quan trọng nhất để thu hút được người mua nhà, nhất là loại hình nhà biệt thự/ liền kề.

Trong tương lai gần, niềm tin của khách hàng vào thị trường bất động sản được kì vọng sẽ cải thiện nhờ có sự quay trở lại của những dự án đã từng bị đình trệ. Cuối cùng, với Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực vào tháng 7 tới, người nước ngoài đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới việc mua và sở hữu một bất động sản tại Việt Nam, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nguồn cung hiện tại có đáp ứng được tiêu chuẩn của họ về chất lượng và giá cả có tương xứng với chất lượng hay không.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_040415_8553_Hãy cẩn thận với chiêu bơm thổi giá (thần thoại): Giá biệt thự, liền kề Hà Nội liên tục tăng

  1. Có qui luật kinh tề nào mà hàng tồn kho càng nhiều giá lại càng tăng không . Từ xưa tới giờ tôi chỉ biết trong trường hợp hàng ế tồn kho thì chỉ duy nhất một biện pháp xả hàng bán là bán đại hạ giá mà thôi . Hoặc tiêu huỷ . Đỉnh cao trí tệ phát minh ra sáng kiến mới là cứ tăng giá . Chỉ số IQ của bọn cs thua con vật nửa trời .

    Like

  2. Ban đêm khi bóng đêm bao trùm,tự nhiên các căn hộ liền kề ở Hà nội đèn bật sáng,người ta nhìn thấy những thây người mất đầu hoặc trùm đầu đi đi lại lại với những tiếng guốc gỗ lọc cọc nghe ghê rợn,chỉ có ma mua ở chứ không phải người,một tin nhắn từ âm phủ gửi đến điện thoại ai đó xác nhận như vậy.Chuyện ma chăng???

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s