CXN_040415_8554_Bơm thổi để gạt người nhẹ dạ, thiếu thông tin, hãy cẩn thận đừng để tiền mất tật mang (thần thoại): Thị trường BĐS có đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng nóng?

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Hệ thống NH sắp sụp, ko ai hay DN nào vay tiền được từ lâu lắm rồi, ít nhất là từ 2009. Thêm nữa CS cạn hết tiền, cướp tiền BHXH và 20 triệu ng lao động đang rất phẫn uất, có thể giựt sập ĐCSVN này, lúc đó nhà sẽ còn rẻ nhiều hơn nữa.
CXN_032815_8491_Một năm trước, chúng vẫn tung hê PR như…”tiền tỷ đô Trung Đông vào BĐSVN, : Nườm nượp xếp hàng chờ mua chung cư cao cấp (thần thoại)Inline image 1


CXN_040415_8551_Thêm còm về BĐS (thần thoại): “rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.”


CXN_040415_8550_Thêm vài còm về Thị Trường BĐS (thần thoại)

————
CXN_040115_8523_Thị trường ấm lên, người dân xếp hàng mua nhà, giá tăng vậy mà sao phải khyến mãi, phải dành giật thị trường là sao hè ?????: Doanh nghiệp bất động sản vào cuộc đua giành giật thị trường (thần thoại)

Trích bài

8551 ngày 4.4.15:”Lâm sơn

Chiêu trò cò mồi của bọn buôn BĐS bây giờ đã nâng cấp thành bậc đại lừa luôn các bạn ạ. Đừng bao giờ tin tụi nó nói nha. Tin chúng mà mua nhà lúc này là cứ mất vài trăm triệu đến hàng tỉ như chơi đó.

Tôi có ông bạn tìm mua nhà, tôi khuyên nhà còn hạ nh anh ơi đừng mua vội rồi mất tiền lại tiếc nhưng ông này k nghe đi tìm mua căn chung cư xịn. Khi vào chung cư mới có rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.

Như vậy nhắn nhủ với mọi ng rằng cứ nghe lời CXN đi giá nhà còn xuống trở về với giá thực của nó ( vì bọn csVN nó tự thổi giá BĐS lên quá cao) k mua nhà vội tội gì chỉ cách vài tháng mà mất hàng nửa tỉ, tỉ đồng chả ngu thế các bạn à.”(HT).

Mỗi lần dính chấu là 200 triệu chứ có ít ỏi gì đâu !!!!

——-
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
4.4.15
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/thi-truong/thi-truong-bds-co-dang-bat-dau-chu-ky-tang-truong-nong-20150404004003697.chn

Thứ 7, 04/04/2015, 00:40

CBRE

Thị trường BĐS có đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng nóng?

Thị trường BĐS có đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng nóng?

Dự báo về thị trường BĐS trong thời gian tới, công ty tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam cho biết với lượng cung lớn ào ạt dường như lượng giao dịch đang tăng nhanh, hoạt động mua bán được dự kiến sẽ tiếp tục sôi động trong năm nay với sự trở lại của các dự án và chủ đầu tư có tiếng.

Tóm tắt

–  Ước tính có khoảng 3.079 căn hộ đã được giao dịch trong quý này, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

– Tính bình quân thị trường, giá sơ cấp tại các dự án cao cấp và bình dân tăng khoảng 7% và 5% so với cùng kỳ năm trước.

–  Khu phía Đông và Đông Nam đang dần trở thành một khu vực hấp dẫn đối với người mua nhà.


Theo khảo sát của công ty tư vấn BĐS CBRE Việt Nam, phân khúc căn hộ để bán tại Hà Nội đã ghi nhận những dấu hiệu hết sức tích cực trong quý 1/2015 và dường như thị trường tiếp tục hồi phục với sự trở lại của căn hộ cao cấp.

Theo thống kê của CBRE, trong 3 tháng đầu năm tổng cộng 4.879 căn hộ được mở bán mới từ 18 dự án, tăng 82% so với Quý 1/2014. Đáng chú ý, năm trong số 18 dự án là từ phân khúc cao cấp, nhiều hơn số dự án cao cấp chào bán trong bất kỳ quý nào trong suốt thời kỳ từ 2012 đến 2014. Số căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được mở bán cũng tăng 60% so với quý trước và 30% so với năm trước.

Mặc dù có kỳ nghỉ Tết kéo dài, nhưng giao dịch mua bán vẫn diễn ra sôi động trong quý. Ước tính có khoảng 3.079 căn hộ đã được giao dịch trong quý này, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý là tỷ lệ lượng giao dịch căn hộ cao cấp đã tăng, chiếm 26% tổng lượng giao dịch, so với 14% trong quý trước.  Phân khúc trung cấp vẫn tiếp tục có tỷ lệ giao dịch cao nhất, trong khi đó tỷ lệ giao dịch tại phân khúc bình dân có sự sụt giảm so với quý trước.

Về giá, một số dự án có vị trí tốt, gần trung tâm thành phố đã tăng giá bán. Tính bình quân thị trường, giá sơ cấp tại các dự án cao cấp và bình dân tăng khoảng 7% và 5% so với cùng kỳ năm trước.  Đây hầu hết là các dự án có vị trí gần trung tâm thành phố và có tiến độ xây dựng tốt, hoặc của chủ đầu tư có danh tiếng.  Một trong những nguyên nhân của việc tăng giá này là do quỹ đất nhà ở tại khu trung tâm ngày càng hạn chế, do đó các dự án này thu hút được nhiều người mua.

Trên thị trường thứ cấp, giá thứ cấp bình quân thị trường cũng cải thiện cả theo quý và theo năm. Trong các phân khúc, giá thứ cấp tại phân khúc hạng sang và cao cấp tăng mạnh nhất với 3,2% và 5,8% so với quý trước. Các dự án đã hoàn thiện trong khu trung tâm vẫn được nhiều người tìm mua.  rong khi đó, giá thứ cấp phân khúc bình dân lại giảm cả theo quý và theo năm, nguyên nhân chủ yếu do lượng cung lớn trên thị trường sơ cấp.

Theo dự báo của CBRE, trong thời gian tới, thị trường kỳ vọng sẽ đón thêm khoảng 13.000 căn hộ trong các quý còn lại của 2015.  Khu phía Tây và Tây Nam vẫn là khu vực có nguồn cung lớn nhất về số căn hộ, chiếm khoảng 64% tổng nguồn cung.  Tuy nhiên, khu phía Đông và Đông Nam đang dần trở thành một khu vực hấp dẫn đối với người mua nhà. Bên cạnh đó, hoạt động mua bán được dự kiến sẽ tiếp tục sôi động trong năm nay với sự trở lại của các dự án và chủ đầu tư có tiếng.

Với lượng cung lớn ào ạt và dường như lượng giao dịch đang tăng nhanh, CBRE đặt câu hỏi liệu thị trường có đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng nóng.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

15 comments on “CXN_040415_8554_Bơm thổi để gạt người nhẹ dạ, thiếu thông tin, hãy cẩn thận đừng để tiền mất tật mang (thần thoại): Thị trường BĐS có đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng nóng?

 1. BDS bắt đầu tăng trưởng nóng …. ruột . Chuẩn bị lòi ruột , tực chết không kịp ngáp

  Like

 2. tăng trưởng mà ngân hàng cũng dụ cho vay, còn cò, quảng cáo khắp lơi, chưng cư xây dở dang ko xây nữa, ai ko tin lên cầu phú mỹ sẽ thấy có cái chưng cư xây dở dang rồi để đó

  Like

  • cha tiên nhân ông bà ông vải bố cố tổ tông môn nhà mày thằng bần cố nông có nick thiên quốc. thien quôc cái lồn con đĩ mẹ má mày .thằng bố con mẹ mày ngu đần phọt ra mày cái thứ gà vịt ngan ngỗng . cha tiên nhân mày

   Like

 3. Bọn BĐS hay chơi trò này mới điểu nè, ban đêm các căn hộ, chung cư, đô thị mới… chúng Mở Đèn sáng chưng, cứ 100 căn hộ thì bật đèn sáng khoảng 60-70 căn, ngoài nhìn vào tưởng đã có chủ sở hửu các căn hộ đó rồi, nhưng thực tế 95% chẳng có ma nào mua, ở, sở hửu cả. Ai không tin thử đảo quanh các nơi đó xem, thì sẽ biết sự điểu giả, lừa đảo của bọn chúng.

  Đấy là những căn hộ đã xây xong và tương đối hoàn thiện mấy năm nay rồi mà còn vắng bóng người mua/ở, huống chi những lô/căn hộ còn nền đất trống khô, Bò – Dê gặm cỏ suốt ngày, hệ thống cơ sở hạ tầng vẫn chưa có…

  Nguy hiểm nhất là SỔ ĐỎ SỞ HỬU CHỦ, CÁI NÀY MỘT MẶC BÁN THEO GÍA THỎA THUẬN – THANH TOÁN THEO TỪNG ĐỢT, MẶC KHÁC CŨNG CĂN HỘ ĐÓ CHÚNG ĐÃ ĐÔN GÍA LÊN RẤT CAO VÀ ĐÃ THUẾ CHẤP NH HẾT RỒI

  CHƯA HẾT ĐÂU, CŨNG MỘT CĂN HỘ CHÚNG ĐÃ BIẾN HÓA RA VÀI BỘ HỒ SƠ, RỒI THUẾ CHẤP VÀO VÀI NH…. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO TẠI SAO CÓ NGƯỜI MUỐN MUA 1 CĂN VỚI GÍA THỎA THUẬN MÀ CHÚNG CŨNG KHÔNG MUỐN BÁN…

  TỰ HIỂU ĐI NHÉ NẾU KHÔNG MUỐN MẤT TIỀN HOẶC ÔM CÁI CHỜ THẾ KỶ NHÉ!

  Like

 4. NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ, CHÚNG ĐAMG BƠM THỔI BĐS NÓNG LÊN LÀ VÌ CHÚNG MUỐN VÉT SẠCH TIỀN NH THÊM LẦN NỮA NHƯ NHIỀU LẦN TRƯỚC ĐẤY THÔI.

  VÔ SỐ DỰ ÁN CHUNG CƯ, CĂN HỘ, ĐÔ THỊ MỚI, KỂ CẢ BÊN QUÂN ĐỘI LÀ CON CƯNG HÀNG ĐẦU… HẦU NHƯ ĐỀU NẰM NGÃ NGỮA, KHÔNG THỂ TIẾP TỤC XÂY VÌ KHÔNG TIỀN, DÀNH PHẢI DỰNG LÊN THỊ TRƯỜNG BĐS ẢO/NÓNG, ĐỂ CHỨNG MINH RỒI ĐƯỢC VAY TIỀN TIẾP, NHƯNG NỢ XẤU TO ĐÙNG NẰM CHÌNH ÌNH ĐÓ VÀ NH SẬP VỐN, HẾT TIỀN THÌ LẤY GÌ CHO VAY….

  Like

 5. Bong bóng BĐS nổ banh ruột chưa kêu thợ vá lại mà sao bơm lên được chỗ nào nhể,thích thì chìu chứ sao,cho chúng mầy cầm bơm tay bơm đến cuối năm thì lè lưỡi thở gấp như chó mùa hè rồi chết theo chủ CS luôn là vừa khớp.

  Like

 6. Trời ạ nghe mồm thối của lũ cộng sản qủy đỏ nói thì có mà cạp đất mà ăn.

  Like

  • Bầy đàn csvn tự bơm thổi, làm tình với nhau thôi, chứ dân chúng tránh xa từ lâu rồi, không còn ai tin vào những trò sơn đông mãi võ của BĐS việt cộng nữa đâu, vì cú lừa BĐS đã xảy ra như siêu bảo vừa qua làm sập hết mọi thứ không tha thứ món nào….

   Like

 7. làm sao mà lừa đc bạn, cho dù bật đèn cũng ko lùa đc, nếu có người nhiều ít thì nhin nhịp sông ở đó là biết ngay, buôn báp sầm uất hay vắng tanh èo uột, nhìn bãi giữ xe sau 6h chiều là biết ko bịp đc đâu, cho họ bật đèn hết cũng ko bịp đc, tụi nó còn tạo facebook giả để chơi chiêu vào các facebook bán nhà rồi hỏi ở đâu muốn mua cứ như là các khách hàng cần mua, máy chiêu cũ hết rồi

  Like

  • Bạn nói cũng đúng, nhưng bọn BĐS do vì đã ôm nợ siêu khủng nên chúng luôn sử dụng bất kỳ thủ thuật lừa đảo nào dù nhỏ nhất, rẻ tiền nhất, miễn cá cắn câu là OK… nếu không lấy tiền đâu trả lãi/vốn hàng tháng.

   Chúng luôn tạo lớp vỏ, phong cảnh, trang trí bên ngoài các căn hộ rất đẹp, hiện đại, và không ngừng quảng bá như loại siêu phẩm mặc dù bên trong thực tế chúng chằng có gì ngoài cái bẩy, 4 vách tường, giấy tờ hồ sơ sao chép không rõ ràng, chữ ký/con dấu thật/giả lẫn lộn lung tung….. và đặt biệt là rắc rối với bọn ngân hàng nhiều kinh khủng

   Like

 8. CsVN ngu dốt tham nhũng chỉ ăn và phá vay nợ, lữa lọc để kiếm tiền xài. Chúng dùng nhóm lợi ích bơm thổi BĐS , cò mồi dụ ng tiêu dùng. Đã biết bao gia đình phải bán nhà, nợ chồng, nợ chất vì lao theo cơn sốt ảo bđs mà bọn cs bơm thổi.

  Hiện nay khoảng 80% tiền nợ xấu NH đang nằm chết rí chọn vào bđs, chỉ vài tháng nữa thôi nếu k bán được BĐS thu nợ là hệ thống NH sẽ vỡ tung.

  K còn con đường nào khác csvn lại tung trò bơm thổi bđs tăng để dụ khỉ ng dân mua nhà , bất chấp mọi sự đau khổ vỡ nợ của ng dân.

  Bây giờ nhà nước hết tiền, ng dân tiền hết ăn còn đói lấy đâu tiền ra mua nhà hả bọn chó thối csvn điêu toa, láo lừa kia. Lần này chúng mày k lừa nổi ng dân nữa đâu con.

  Like

  • Đản ta từ trên núi nhìn xuống, thấy dân ta sài phun phí, ăn nhậu thâu đêm suốt sáng, đương xá tắp nập người qua lại, tưởng đâu giàu có văn minh hiện đại lắm.

   Like

 9. Để có ít tiền trang trãi tạm bợ chi phí, nợ nần qua ngày, BĐS đóng băng bán không được đành phải cho bọn Cave đĩ điếm, tội phạm XH, và dân lao động đến thuê trọ hàng tháng. Thì lôi đâu ra BĐS đang nóng dần lên??????

  Like

 10. Csvn nói dối từ ngày thành lập đến nay. Đã hơn 80 năm vẫn tiếp tục coi ng dân là óc bò nên tiếp tục lừa mãi. Giờ này dân Việt đều có Bộ óc ng rồi đcs ơi. K bao giờ lừa được ng dân nữa đâu, tỉnh rồi k mơ đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s