CXN_040615_8564_Những chiêu trò lừa bịp của đám cò mồi BĐS (thần thoại)

ly-quang-dieu-t_140919337664013 comments on “CXN_040415_8554_Bơm thổi để gạt người nhẹ dạ, thiếu thông tin, hãy cẩn thận đừng để tiền mất tật mang (thần thoại): Thị trường BĐS có đang bắt đầu chu kỳ tăng trưởng nóng?”

 1. tăng trưởng mà ngân hàng cũng dụ cho vay, còn cò, quảng cáo khắp lơi, chưng cư xây dở dang ko xây nữa, ai ko tin lên cầu phú mỹ sẽ thấy có cái chưng cư xây dở dang rồi để đó

  Like

 2. Bọn BĐS hay chơi trò này mới điểu nè, ban đêm các căn hộ, chung cư, đô thị mới… chúng Mở Đèn sáng chưng, cứ 100 căn hộ thì bật đèn sáng khoảng 60-70 căn, ngoài nhìn vào tưởng đã có chủ sở hửu các căn hộ đó rồi, nhưng thực tế 95% chẳng có ma nào mua, ở, sở hửu cả. Ai không tin thử đảo quanh các nơi đó xem, thì sẽ biết sự điểu giả, lừa đảo của bọn chúng.

  Đấy là những căn hộ đã xây xong và tương đối hoàn thiện mấy năm nay rồi mà còn vắng bóng người mua/ở, huống chi những lô/căn hộ còn nền đất trống khô, Bò – Dê gặm cỏ suốt ngày, hệ thống cơ sở hạ tầng vẫn chưa có…

  Nguy hiểm nhất là SỔ ĐỎ SỞ HỬU CHỦ, CÁI NÀY MỘT MẶC BÁN THEO GÍA THỎA THUẬN – THANH TOÁN THEO TỪNG ĐỢT, MẶC KHÁC CŨNG CĂN HỘ ĐÓ CHÚNG ĐÃ ĐÔN GÍA LÊN RẤT CAO VÀ ĐÃ THUẾ CHẤP NH HẾT RỒI

  CHƯA HẾT ĐÂU, CŨNG MỘT CĂN HỘ CHÚNG ĐÃ BIẾN HÓA RA VÀI BỘ HỒ SƠ, RỒI THUẾ CHẤP VÀO VÀI NH…. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO TẠI SAO CÓ NGƯỜI MUỐN MUA 1 CĂN VỚI GÍA THỎA THUẬN MÀ CHÚNG CŨNG KHÔNG MUỐN BÁN…

  TỰ HIỂU ĐI NHÉ NẾU KHÔNG MUỐN MẤT TIỀN HOẶC ÔM CÁI CHỜ THẾ KỶ NHÉ!

  Like

 3. NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ, CHÚNG ĐAMG BƠM THỔI BĐS NÓNG LÊN LÀ VÌ CHÚNG MUỐN VÉT SẠCH TIỀN NH THÊM LẦN NỮA NHƯ NHIỀU LẦN TRƯỚC ĐẤY THÔI.

  VÔ SỐ DỰ ÁN CHUNG CƯ, CĂN HỘ, ĐÔ THỊ MỚI, KỂ CẢ BÊN QUÂN ĐỘI LÀ CON CƯNG HÀNG ĐẦU… HẦU NHƯ ĐỀU NẰM NGÃ NGỮA, KHÔNG THỂ TIẾP TỤC XÂY VÌ KHÔNG TIỀN, DÀNH PHẢI DỰNG LÊN THỊ TRƯỜNG BĐS ẢO/NÓNG, ĐỂ CHỨNG MINH RỒI ĐƯỢC VAY TIỀN TIẾP, NHƯNG NỢ XẤU TO ĐÙNG NẰM CHÌNH ÌNH ĐÓ VÀ NH SẬP VỐN, HẾT TIỀN THÌ LẤY GÌ CHO VAY….

  Like

 4. Bong bóng BĐS nổ banh ruột chưa kêu thợ vá lại mà sao bơm lên được chỗ nào nhể,thích thì chìu chứ sao,cho chúng mầy cầm bơm tay bơm đến cuối năm thì lè lưỡi thở gấp như chó mùa hè rồi chết theo chủ CS luôn là vừa khớp.

  Like

  • Bầy đàn csvn tự bơm thổi, làm tình với nhau thôi, chứ dân chúng tránh xa từ lâu rồi, không còn ai tin vào những trò sơn đông mãi võ của BĐS việt cộng nữa đâu, vì cú lừa BĐS đã xảy ra như siêu bảo vừa qua làm sập hết mọi thứ không tha thứ món nào….

   Like

 5. làm sao mà lừa đc bạn, cho dù bật đèn cũng ko lùa đc, nếu có người nhiều ít thì nhin nhịp sông ở đó là biết ngay, buôn báp sầm uất hay vắng tanh èo uột, nhìn bãi giữ xe sau 6h chiều là biết ko bịp đc đâu, cho họ bật đèn hết cũng ko bịp đc, tụi nó còn tạo facebook giả để chơi chiêu vào các facebook bán nhà rồi hỏi ở đâu muốn mua cứ như là các khách hàng cần mua, máy chiêu cũ hết rồi

  Like

  • Bạn nói cũng đúng, nhưng bọn BĐS do vì đã ôm nợ siêu khủng nên chúng luôn sử dụng bất kỳ thủ thuật lừa đảo nào dù nhỏ nhất, rẻ tiền nhất, miễn cá cắn câu là OK… nếu không lấy tiền đâu trả lãi/vốn hàng tháng.

   Chúng luôn tạo lớp vỏ, phong cảnh, trang trí bên ngoài các căn hộ rất đẹp, hiện đại, và không ngừng quảng bá như loại siêu phẩm mặc dù bên trong thực tế chúng chằng có gì ngoài cái bẩy, 4 vách tường, giấy tờ hồ sơ sao chép không rõ ràng, chữ ký/con dấu thật/giả lẫn lộn lung tung….. và đặt biệt là rắc rối với bọn ngân hàng nhiều kinh khủng

   Like

 6. CsVN ngu dốt tham nhũng chỉ ăn và phá vay nợ, lữa lọc để kiếm tiền xài. Chúng dùng nhóm lợi ích bơm thổi BĐS , cò mồi dụ ng tiêu dùng. Đã biết bao gia đình phải bán nhà, nợ chồng, nợ chất vì lao theo cơn sốt ảo bđs mà bọn cs bơm thổi.

  Hiện nay khoảng 80% tiền nợ xấu NH đang nằm chết rí chọn vào bđs, chỉ vài tháng nữa thôi nếu k bán được BĐS thu nợ là hệ thống NH sẽ vỡ tung.

  K còn con đường nào khác csvn lại tung trò bơm thổi bđs tăng để dụ khỉ ng dân mua nhà , bất chấp mọi sự đau khổ vỡ nợ của ng dân.

  Bây giờ nhà nước hết tiền, ng dân tiền hết ăn còn đói lấy đâu tiền ra mua nhà hả bọn chó thối csvn điêu toa, láo lừa kia. Lần này chúng mày k lừa nổi ng dân nữa đâu con.

  Like

  • Đản ta từ trên núi nhìn xuống, thấy dân ta sài phun phí, ăn nhậu thâu đêm suốt sáng, đương xá tắp nập người qua lại, tưởng đâu giàu có văn minh hiện đại lắm.

   Like

 7. Để có ít tiền trang trãi tạm bợ chi phí, nợ nần qua ngày, BĐS đóng băng bán không được đành phải cho bọn Cave đĩ điếm, tội phạm XH, và dân lao động đến thuê trọ hàng tháng. Thì lôi đâu ra BĐS đang nóng dần lên??????

  Like

 8. Csvn nói dối từ ngày thành lập đến nay. Đã hơn 80 năm vẫn tiếp tục coi ng dân là óc bò nên tiếp tục lừa mãi. Giờ này dân Việt đều có Bộ óc ng rồi đcs ơi. K bao giờ lừa được ng dân nữa đâu, tỉnh rồi k mơ đâu.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

5 comments on “CXN_040615_8564_Những chiêu trò lừa bịp của đám cò mồi BĐS (thần thoại)

 1. TẤT CẢ NHỮNG COMMENT TRONG BÀI ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐUI MÙ/KÉM PHÁT TRIỂN NẢO NÊN NHÌN MỌI VIỆC NGƯỢC HẾT TRỌI.
  ĐẢNG TA ĐANG QUANG VINH RỰC ÁNH CHÓI LÒA MÀ CHÚNG BẢO LÀ U ÁM, TỐI MÙ;
  KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XHCN CỦA BAN CHẤP HÀNH TW ĐẢNG VÀ BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ RẤT ĐẶC BIỆT SÁNG TẠO MÀ CHÚNG BẢO LÀ BỊP, XẢO;
  CÁC CHUYÊN GIA KINH TẾ ĐẦU NGÀNH VN LÀ NHỮNG BỘ ÓC TRÍ TUỆ ĐỈNH CAO MÀ CHÚNG BẢO LÀ MỘT ĐÁM ĂN TỤC NÓI PHÉT, PHÁ HỌAI;
  CỤ THỂ:
  1/ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VN ĐANG NÓNG DẦN LÊN THEO CÁC CHUYÊN GIA KINH TẾ MÀ CHÚNG BẢO LÀ ĐANG CHẾT NGẮT;
  2/ NGÂN HÀNG ĐANG THỪA VỐN CHO VAY SẢN XUẤT, KÍCH CẦU CHÚNG BẢO LÀ BA XẠO;
  3/ NHẬP SIÊU LÀ DO NHẬP TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ SẢN XUẤT MÀ CHÚNG BẢO LÀ DO KHÔNG XUẤT ĐƯỢC THỨ QUÁI GÌ CẢ: DẦU THÔ LỖ NẶNG ( B/Q 1 TỶ USD/THÁNG ) PHẢI ĐÓNG GIÀN KHOAN, NÔNG- LÂM-NGƯ ÈO ỤT, DOANH NGHIỆP ĐÓNG CỬA GIẢI TÁN, CÔNG NHÂN THẤT NGHIỆP );
  4/ KINH TẾ TĂNG TRƯỞNG ĐỘT BIẾN CỦA QUÝ 1/2015 SO VỚI CÙNG KỲ TRONG 5 NĂM LIỀN KỀ MÀ CHÚNG BẢO LỪA ĐẢO ( SỐ LIỆU PHÂN TÍCH THỐNG KÊ/THỜI ĐIỂM BÁO CÁO/ CÁCH TÍNH GDP/TÌNH HÌNH CHUNG );

  TÓM LẠI, NHỮNG TÊN MÙ KIA CHẲNG TIN BẤT CỨ THƯ GÌ TỐT ĐẸP MÀ ĐẢNG/CHÍNH PHÙ VÀ NHÀ NƯỚC CSVN TA ĐANG THÀNH CÔNG RỰC RỠ NHƯ NGÀY NAY.
  BỌN CHÚNG LÀ NHỮNG TÊN ĐUI MÙ ĐIÊN VÀ NGU DỐT NHẤT VIỆT NAM- NÊN CHO BỌN CHÚNG ĐI HỌC TRIẾT MAC-LÊ VÀ TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HCM ĐỂ MỞ MANG TẦM NHÌN. HOẶC TỐNG CỔ CHÚNG NÓ QUA MỸ ĐỂ CHO CHÚNG BỊ BÓC LỘT TẬN XƯƠNG TỦY THẤY CON ĐỸ MẸ CHÚNG ĐI- THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG MUỐN THÌ CHO BOỌN CHÚNG ĐẾN ĐỊA NGỤCN TRẦN GIAN HOA KỲ CHO CHÚNG KHÔN RA/SÁNG MẮT RA.
  HE HE HE.
  ĐẢNG CỘNG SẢN VN QUANG VINH MUÔN NĂM.
  MUÔN NĂM
  MUÔN NĂM.

  Like

  • HeHeHehe…… GOODLUCK………GOOOOOOD LUCKKKKKKK………. hehehe……..

   A special poison and nice for you…. hehehe…… We won…… hehehe

   All in one…. ===== WIN

   CSVN BULLSHIT! SUCKING CHINA’ ASSSSSSS ONLY…… Heheheehe

   Like

 2. đọc còm này của a TN mà tui cười văng cả răng cửa ra ngoài

  Bong bóng BĐS nổ banh ruột chưa kêu thợ vá lại mà sao bơm lên được chỗ nào nhể,thích thì chìu chứ sao,cho chúng mầy cầm bơm tay bơm đến cuối năm thì lè lưỡi thở gấp như chó mùa hè rồi chết theo chủ CS luôn là vừa khớp.

  Like

 3. tổ cha thằng bố con đĩ mẹ thằng bần cố nông tứ đời ăn cứt có nick thien quoc . khôn hồn thì mày cút xéo ngay khỏi đây kẻo ông nhét cứt đầy cái mõm chó của mày nha. tông môn nhà mày thằng bần nông , bần tiện , bần cùng

  Like

 4. Đcsvn muốn nằm ngửa ăn sẵn, chuyên cướp của ng dân và đi vay để sống, Nhiệt liệt, nhiệt liệt .
  Boác hù sống mãi trong quần chúng em. Sống mãi , sống mãi,
  He he còn gì nữa hôn ta?

  CsVN ăn cướp sức lao động của nhân dân VN. Ăn cướp , ăn cướp .

  Học mác, Lê , mao Hồ những 85 năm rồi giờ sắp vỡ nợ đói rã họng ra rùi. Đcs vn chuẩn bị trở về hang Pắc pó ngày xưa ở ẩn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s