CÁC Ý KIẾN TRÊN INTERNET VỀ CÁC MŨI NHỌN HOẠT ĐỘNG CHO HÒA HỢP HÒA GIẢI NĂM 2015 (NGUYỄ N ĐÌNH THẮNG, NGUYỆT ÁNH) TRONG TƯƠNG QUAN VỚI NGÔ THANH HẢI (S-219)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Ý KIẾN CỦA THOMAS D. TRẦN:

Khẩn chuyển qúy vị đọc, chuyển tiếp và có biện pháp thích ừng, đặc biệt là những vị “có nhân viên dưới trướng” nghĩa là có quân và có quyền như chủ tịch các đảng, phái, tập thể, cộng đồng, v…v… Riêng tôi đã nhận thấy:
1/ Những kẻ thân cộng, hoặc cs nằm vùng đã hầu như công khai lộ diện vì lợi dụng Tự Do ngôn luận , chúng đã phóng túng tổ chức, hô hào tán thành “Tìm Tự Do” thay cho Quốc Hận.
2/ Những nhân sự thấp kém , bị “cháy” như Điếu Cầy, Trúc Hồ và cả báo NV, Cù Huy Hà Vũ thì đã bị thất sủng, hết xài, … nay không được dùng trong kế hoạch Xóa bỏ Ngày Quốc Hận mà dùng những tên “trí thức” như ts Ngô Thanh Hải, Nguyễn Đình Thắng, MC Nguyển Ngọc Ngạn, tên này đã giới thiệu Lê hữu Loan trong môt show ca nhạc nào đó, Lee’s Sandwich thì yểm trợ tài chánh cho một tổ chức khiêu vũ trong dịp Ngày Quốc Hận, v..v..
3/Cộng sản đã tận dụng mọi khả năng dân sự có khả năng “trí thức”, tài chính để phóng tay phát động phong trào “ăn mừng ngày 30 tháng tư chiến thắng mùa xuân” mong đánh bạt, đánh bại tưởng niệm NGÀY QUỐC HẬN tiến tới HGHH với cs để có thể thỏa hiệp với csVN giao êm nước Việt Nam cho Tàu cộng theo thỏa ước Thành Đô. Đó là mục đich cuối cùng của csVN trong thời gian 5 năm tới.
4/Những nhận định trên đây có thể sai, tuy nhiên tôi vẫn nêu ra vì thời gian không còn bao nhiêu nữa. Vậy thì phe Ta ở hải ngoại phải làm gì? Tạm kề ba hành động cần Tích Cực thi hành Gấp:
A/Tuyệt đối không phổ biến những bài, những tin liên quan tới ca tụng Hành Trình Tìm Tự Do do những tên thân cộng đưa lên DD, bài chúng viết thường dài lòng thòng, mục đích làm người đọc nãn, và “chuyển đại cho rồi!”
B/ Phải thẳng tay “quạt” những tên nằm vùng ngay khi chúng chớm xuất hiện bênh vực Hành Trình Tìm Tự Do.
3/ Những tổ chức “gọi là” chống cộng phải rầm rộ ra quân ngay tức khắc để tỏ ra xứng đáng là một tổ chức chống cộng, hoặc là xứng đáng lĩnh funds của người dân đóng thuế. Một năm chỉ có vài cơ hội đích đáng để những tổ chức này “chường mặt” ra thôi, Xin đừng trách tôi nặng lời, coi như “già rồi sinh tật” vậy.
TDT

One comment on “CÁC Ý KIẾN TRÊN INTERNET VỀ CÁC MŨI NHỌN HOẠT ĐỘNG CHO HÒA HỢP HÒA GIẢI NĂM 2015 (NGUYỄ N ĐÌNH THẮNG, NGUYỆT ÁNH) TRONG TƯƠNG QUAN VỚI NGÔ THANH HẢI (S-219)

  1. vc nằm vùng được dân nuôi trước 75 do người dân chưa nhìn ra bộ mặt của loài chuột, hihihi xin phép được nói theo ý của một bà mẹ vnah.
    – biết tụi nó ăn cháo đá bát,thì tao cho nó ăn quần hòe,thời nay nằm vùng hehehe hết chổ vung thân. những kẽ đột lớp tự do dân chủ như điếu cày,cù heo nọc,pcd.v.v… và những tên đón gió trỡ cờ,cao kỳ,thanh hải,đình thắng,ngọc ngạn.v.v… làm sao qua mắt được người dân./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s