Audio/Chat Leak – Lê Thị Công (Tham) Nhân Quá Nhiều Tiền (LTCN)

see belowBấm vào đây nghe audio hay video
http://danchuleaks.blogspot.com.au/2011/05/audiochat-leak-le-thi-cong-tham-nhan.html

Friday, May 27, 2011

LienHoanTDDC-05.jpg?et=CMr%2Cxln0acpnaKCwI0eUKg&nmid=0con-heo-map-ltcn.JPG?et=2xTA,6ERUiItUzj+tUshvA&nmid=408193580P1080186.JPG?et=jXnfFiAvqX7z+Ew+Y,v5lA&nmid=408193580******

*** Đây là một chat leak của “Goldendragon”, PA, là đồng chí, người thường gặp Thị Tham và cũng là người có mặt tại bữa tiệc sinh nhật phung phí của Lê Thị Tham Nhân. Audio mới nhất bạch hóa rỏ rệt nhất Lê Thị nhận quá nhiều tiền đến nổi CA phải ngăn chận các dịch vụ chuyễn tiền như Western Union. v.v… Kèm theo là audio của đồng chí của Thị Tham bạch hóa những trò lưu manh làm tiền của Lê Thị Công Nhân kể cả tự dùng FNA Cánh Chim Hòa bình để tâng bốc, hâm mộ, kể khổ, tôn vinh chính bản thân mình và thằng chồng khốn nạn của mình lên thành bậc “ nhà dân chủ “ trong “ một gia đình dân chủ”. Trò bỉ ổi của LTCN với mục đích làm tiền đồng bào hải ngoại. Tôi xin hỏi một câu đơn giản : Nếu LTCN với những thủ đoạn lưu manh dối trá dám lấy bút danh FNA Cánh Chim Hòa Bình đẻ tô vẻ mình như Trần Dân Tiên thì còn bao nhiêu thủ đoạn khác hay bút dánh khác mà con này không dám sữ dụng hay không thể làm để tự tân bóc nó? Còn gì thúi bằng, hỡi bà con cố bác?

Còn mụ Lệ đã lợi dụng chuyện con mình bị bắt (dân chủ theo trai, theo anh Đài) để rồi rao con giữa chợ làm tiền đồng bào. Tôi chưa thấy tư cách của các chị như vợ anh Vũ Hùng, vợ Trội, hay mẹ của Nghiên, đem con mình rao bán với những bài viết thúi không thể tưởng và những tuồng đóng kịch với báo đài, hệt như con điếm. Vài giây thủ thỉ vào tai đồng bào hải ngoại là có cả ngàn ngàn USD và Euro liền. Chính đồng mình của Thị Tham đã nói “ toàn đánh võ mồm” mà thôi. Bà con có thể bấm vào đây http://www.4shared.com/folder/_aMrU0Rk/FNA_Canh_Chim_Hoa_Binh_chinh_l.htmlhttp://www.4shared.com/audio/gJeOzDFl/bach_hoa_ke_hoach_mua_xe_ltcn_.html player dưới đây để nghe phần Audio Leaks.

Xã hội nào nuôi cô? Cô đã làm gì cho xã hội? Những người dân oan biểu tình cô không có mặt, đứa trẻ mồ côi đói khát cô không cưu mang, những giáo dân cồn dầu cần đến “kiến thức, kinh nghiệm” luật của cô thì cô kêu bận rộn (bận rộn tự viết về mình) không thể giúp (ls H. V. Đông đã bay ra HN vào tháng 10 vừa qua và nhờ cô tứ vấn vài chuyện dính liếu đên Cồn Dầu. Hôm đó anh H đã đèo cô tới quán cafe để gặp Ls. Đông. Kể cả cô, buổi cà fê đó có tất cả là 4 người).

Cô chỉ đống tuồng cho đồng bào hải ngoại chớ tất cả anh em từ SG ra HN điều biết bộ mặt của con Tham Nhân này rồi.

Thêm một tuồng kịch mà Danchuhollywood cho bà con biết là trong khi với cái bút danh FNA cánh chim hòa bình tự tân bóc mình thì nó và thằng chồng mất dạy của nó định đi vi vu vào Huế (bị CA chận tại bến xe lữa ngày 29 tháng 12 vừa qua) để nhờ “dù hồng” của cha Lý để ban phước cho lễ cưới của “gia đình dân chủ.” Tại sao phải vào tận Huế mà nhờ đến cha Lý vậy? Tham Nhân theo đạo tin lành cơ mà? Thằng chồng cô cũng đang chuẩn bị báp têm để ki tô hữu tin lành mà? Mắc mớ gì phải nhờ 1 linh mục Công Giáo ban phước vậy? Mà nếu cô muốn hồng ân Thiên Chúa thì sào cô không qua Thái Hà, kế bên cạnh, nhờ cha Phông làm đám cưới cho cô như khi cô vừa mới ra tù ôm chân Chúa hôn tại Thái Hà,có gì đâu. Trong cái đầu của cô, cha Lý vẫn là người đầy uy tín đối với Hải Ngoại, và chuyện nhờ cha Lý ban phước là để biểu diễn cho Hải Ngoại xem cái “đức tin” của hai vợ chồng dân chủ điếm của cô thôi.

Ai ở Hải Ngoại mà xem cô diễn tuồng cũng tưởng cô đạo đức lắm, lý tưởng lắm, ngoan đạo lắm. (Vì hai câu là kêu tên Chúa, câu thứ ba la nêu tên Cha Lý. Xin lổi cô à, kể cả đức giáo hoàng và mẹ Teresa cũng chưa nêu tên Chúa như cô. Đức tin là tâm linh không phải thời trang để cô đem ra khoe như món đồ đắt tiền mà cô đi shopping mua trong siêu thị. Thật bỉ ổi thối nát chưa từng thấy!) . Nhưng cuộc nói chuyện của cô với anh NKT vừa tuần rồi đươc người ta đánh giá cô là con điếm, một kẻ lưu manh, một người không đàn hoàng đây! Ah, chỉ có con điếm mất dạy và bản chất con không cha mất dạy như lủ CS mới nói những câu ấy. Tôi cũng không ngac nhiên, cha cô là thằng` bá dơ nào cũng không ai biết. Tham Nhân có dám lặp lại những câu nói mà cô đã nói với anh T thì tôi sẽ gọi dt cho cô để cô nói, để cả thế giới nhận diện một con điếm là con Lê Thị Công Nhân! Tôi sợ rằng nếu tôi gọi thì con nó không dám nói đấy chớ, kẻo sẽ bị thâu âm thì chết.

Giờ không những cả cô, mà thằng chồng mất dạy của cô cũng sắp được Hải Ngoại phong thánh rồi đấy, chẳng biết có tới cỡ Thi Sách nữa không biết?! Đồng bào hải ngoại đi làm 2 jobs gởi tiền về cho cô đi ăn nhà hàng sang, mua quần lót hiệu Triumph (ngày 17 tháng 10, 2010 với cô bạn gái) , mua cái giường 10 triệu, mua cái điện thoại 8 triệu và có đủ tiền mua nhà và mua xe ôtô. Thật sự 3 năm tù ( 3 năm đi resort (xin bấm vào để nghe RFA phỏng vấn LTCN khi mới ra tù. Phóng viên hỏi trong tù cực khổ thế nào, thánh nữ không trả lời nhưng trả lời lạt đi, tránh câu hỏi như sao 1 phút thì nếu bà con gnhe rỏ cô nàng nói là trên đường về nhà bằng xe hơi mà mệt hơn ở trong tù và giả như lúc đó thánh nữ đang ở trong khu 5 thì dể chịu hơn ngồi trên xe auto…blah blah blah. Anh phóng viên cười ngượngmiệng, shock, không biết hỏi gì thêm..v.v.) so với cả đời người công nhân đi làm cũng không có tiền để sài như cô thì làm dân chủ quá sướng. Nói vậy, tôi cũng thèm làm “ nhà dân chủ “ ù ù tai đồng bào hải ngoại.
Cái túi của Lê Thị Tham là cái túi vô đáy cho nên dù Lê thị đã nhận tiền của đồng bào trên khắp thế giới lên cả trăm ngàn dolla cũng chưa đủ hay sao? Lê Thị Tham còn nhắc khéo đồng bào đừng quên lì xì và tặng quà cưới cho Lê Thị Tham vì những khổ cực Lê Thị đã phải chịu vì đồng bào hải ngoại đấy. Tết vừa rồi chắc Lê Thị Tham cũng hốt không dưới vài ngàn dolla và euro. Không phải vợ chồng Lê Thị Tham chết đói hay nghèo khổ như hàng triệu công nhân và đồng bào dưới sự cai trị của bọn CS. Lê Thị Tham còn khoe chồng mình làm một tháng mấy ngàn dolla. Vay sao Lê Thị còn xòe tay nhận tiền đồng bào? Lê Thị Tham Nhân này không biết xấu hổ à? Đúng là lòng tham vô tận!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s