FNA Cánh Chim Hòa Bình Lòi Bộ Mặt Trần Dân Tiên-Bác Hồ Của Lê Thị Công Nhân (LTCN)

see belowBấm vào đây nghe audio hay video
http://danchuleaks.blogspot.com.au/2011/07/fna-canh-chim-hoa-binh-lo-cai-mat-ra.html

Saturday, July 9, 2011FNA+canh+chimhoabinh.png


Hôm nay DCL mới vừa nói chuyện với Quỳnh khoảng 10 giờ sáng ở VN xong thì có tin nhắn từ HN là thánh nữ LTCN lại ló bộ mặt Trần Dân Tiên với bút danh FNA Cánh Chim Hòa Bình Từ Đà Nẵng một lần nữa và hôm này gởi bản tin cho khấp nơi. Ai đọc bản tin đó điều nhìn ra một điều mà từ nào tới giờ DCL thừa biết. Đó là con thánh nữ nó ham tiếng ham tiền đến nổi nó lạm dụng thằng em chồng, Quỳn mới được thả ra để tô son trét phấn cho nó.
Quỳnh không bào giờ cho mình là chiến sĩ hay nhà dân chủ gì cả. Quỳnh chỉ là một người yêu nước. Nghe chưa mấy tên lạm dụng, lợi dụng? Chấm dứt cái trò lôi tên Quỳnh ra làm áo che thân nữa đi nhé.

Ai ai đọc bản tin cũng lắt đầu. Bây giờ không còn ai không tin là FNA Cánh Chim Hòa Bình từ khắp miền trên VN toàn đưa tin ca tụng hâm mộ thổi ống đu đu cho LTCN và bây giờ là cho thằng chồng nó. Nào là chiến sĩ, liệt sĩ, nhưng quên đề cập đến vô liêm sĩ Ngô Duy Quyền à.

Thật sự là tôi thấy mấy tên dân chủ mồm, không biết làm được cái đách gì nhưng la thì to và tự đánh bóng bộ mặt họ thì nhiều. Tự đánh bóng cho nhau nữa là khác và hành nghề dân chủ.
FNA-la-con-CN.JPG

Bản chất con người lưu manh điếm đàn thì trước sau gì nó cũng lòi ra. Bằng chứng là thánh nữ đã dùng thủ đoạn lưu manh ma giáo y hệt Trần Dân Tiên viết về “””””bác Hồ” với bút danh là FNA Cánh Chim Hòa Bình, các bài viết về mình, tung hô mình, ca tụng mình như “Thánh nữ”, “liệt nữ”, “anh thư”, ” anh hùng đất Việt”, thánh nữ đều dùng bút danh “FNA cánh chim hòa bình”. Nào là FNA cánh chim hòa bình từ Hà Nội, từ Hòa Bình, từ Huế, từ Nam Định, từ Lạng Sơn và hôm nay thì từ Đà Nẵng…tất cả đều là những chiếc mặt nạ do chính con người này dựng nên để đánh bóng tên tuổi cho mình và làm tiền đồng bào hải ngoại. Và hôm nay con điếm lòi ra nguyên con và DCL có bằng chứng không thể trối cải được nữa đây…Mở mắt mà xem Trần Dân Tiên – Lê Thị Công Nhân. Ai vào blog này điều nghe từ miệng thánh nữ nói về cái món quà nó ban cho luật sư bào chửa cho nó, đó là anh Lê Công Đinh ” và cụ Trần Lâm ” vì người luật sư cần sự nổi tiếng” và câu ” chẳng lẻ tôi làm những việc như vậy mà xả hội để tôi chết đối sao” . Vậy còn ai ngạc nhiên con LTCN là con lưu manh điếm đàng đạo đức giả ham danh, tham tiền núp sau áo Cha Lý nữa không?
Một lần lưu manh thì sẽ có 1000 lần lưu manh khác.
Một lần bất tín, vạn lần bất tin!
LTCN+a.jpg
chính trong email này, LTCN attached bài cô ta viết – ký tên FNA Cánh Chim Hòa Bình từ Đà Nẵng.

Trên đây là 2 HÌNH CHỤP CÁI EMAIL (DCL xin bôi tên và email người nhận để bảo vệ nguồn tin của mình và DCL chụp lại một chát với một anh em dân chủ chát bạch hóa LTCN là FNA cánh chim hòa bình) mà thánh nữ dân chủ mồm dùng FNA cánh chim hòa binh bay từ khấp nước VN đã từng viết về nó, hâm mộ nó, ca ngợi nó, tôn vinh nó, tự chúc phúc cho nó, kể khổ về nó (xạo), thổi ống đu đủ cho nó và bây giờ thổi đu đủ cho chồng nó để thằng Ngô Duy Quyền hành nghề dân chủ vì đã bị Pham & Associates đuổi việc vì vô đạo đúc trong nghề nghiệp. Hôm nay con chim FNA Cánh Chim Hòa Bình nó hiện ra nguyên con, long lá rỏ rệt như băng ngày. Bà con bấm vào hình và xem email Danchuleaks chụp lại screen thì thấy bản tin ngày 10 tháng 7 vào 10:25 AM, có tựa là “Dan ap biu tinh” và chính trong bản tinh này ký tên FNA Cánh Chim Hòa Bình từ Đà Nẵng. Không thể nói là tôi tạo ra dược nhe. Đây là bằng chứng chậy trời cũng không trối nỏi đó Lê Thị Công Nhân à.
Ai chưa biết về trò Trần Dân Tiên – FNA Cánh Chim Hòa Bình thì vào link dưới đây để biết và nghe audio leaks từ đồng minh của LTCN nhé. Thật sự hết biết cái loại con người này!

http://danchuhollywood.multiply.com/journal/item/18

http://danchuhollywood.multiply.com/journal/item/28
* Chính những anh em dân chủ đã phát hiện ra FNA cánh chim hòa bình là LTCN chỉ vài tháng sau khi Lê Thị Tham Nhân này ra tù thì nó tiếp tục trò Trần Dân Tiên để móc túi đồng bào như trước đó mụ điếm Trần Thị Lệ vậy. DCL đã viết vè Trần Dân Tiên – LTCN từ đầu. Có người đã viết về Trần Dân Tiên – LTCN này từ năm ngoái nhưng ít ai để ý, nhưng hôm nay Láo Thị Tham Nhân này chậy trời cũng không trối nổi, lấy áo cha Lý cũng không che nổi con chim FNA lông lá này, và núp sau cuống kinh thánh cũng không được nữa rồi.

DCL mới post bài này lên thì lập tức có một đọc giả viết một email có vài lời về FNA cánh chim hòa bình của Láo Thị Tham Nhân này. DCL xin post lại dưới đây cho bà con đọc. Bảo đảm sau bài viết vạch mặt FNA cánh chim hòa bình Trần Dân Tiên này với chứng cớ không trối cải được nữa thì cô thánh nữ Trần Dân Tiên LTCN này sẽ nhờ người khác viết về cô ta để tránh lòi mặt chuột ra nữa và đánh tróng lãng đồng bào hải ngoại để chữa cháy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s