Lê Thị Công Nhân – Một thời thánh nữ (LTCN)

Friday, May 27, 2011see belowBấm vào đây để nghe thêm audio

http://danchuleaks.blogspot.com.au/2011/05/i-like-folder-my-4shared-my-4shared.html

Vài lần nói chuyện với một người trong vp luật sư Thiên Ân của anh Đài, mình hiểu rỏ hơn con người của LTCN. Người ta nói là ai tiếp xúc với LTCN một thời gian thì cũng không muốn làm việc với cô ta vì nhân cách của cô ấy (cái này thì mình biết từ lâu rồi). Cả Vp LSTA của anh Đài, không ai muốn cô ta làm việc ở đó. Ngộ nhỉ? Người ấy nói LTCN không biết gì hết, không có anh Đài thì cũng chẳng có LTCN. Theo lời của người này thì LTCN “bị hâm”.

Mình không biết “hâm” là gì nhưng mình bảo đảm là đọc giả thừa biết. Có lần mình nói chuyện với LTCN thì mình thấy rỏ LTCN là một người đạo đúc theo mode, theo thời. Bây giờ cô nàng lợi dụng cả tôn giáo, núp sau cây thánh giá, cuốn kinh thánh và cái áo cassock của Cha Lý, hở miệng ra là Chúa và đức tin của tôi, khoe đức tin như khoe cái bộ đồ hiệu thời trang cô ta mới đi siêu thị mua vậy. Hôm nói chuyện, tôi chẳng nói gì đến Chúa hây đức tin, hay tôn giáo nhưng mổi 2 câu phát ngôn từ miệng của thị thì cô kêu tên Chúa và vổ ngực sưng tôi là người có đức tin. Cuối cùng, tôi phải nói là mình không nói tôn giáo với LTCN và hôm nào cô muốn nói về tôn giáo, tôi biết thiếu gì linh mục sẽ tiếp chuyên với cô, nếu cô muốn (hờ hôm nào vui vui đưa ra audio đó cho bà con nghe thánh nữ năm mơ anh Định nhé). Ôi zời, lập tức thánh nữ nói, “vậy chị và tôi không quan điểm chung thì không nói chuyện”. Một người phải vổ ngực kêu tên Chúa Kito thì cô ta mới nói chuyên đấy à? Bây giờ cũng có phông trào “vô đạo” theo mode để “đấu tranh” nữa đấy!

LTCN có đọc hết quyển thánh kinh cũng chẳng thấu hiểu (Ai chưa nghe đoạn pv của thánh nữ nói về đức tin và dân tọc Israel thì nên nghe nhé, đầy trên mạng đấy. Thánh nữ ăn nói như vậy mà đi giữa New York thì người Jews dạy cho vài bài học thấu óc!)

“Tôi nói theo tinh thần của tôi là dù bạn có một ngàn tuổi thì bạn cũng là con nít thôi và cái dân Israel như một đám trẻ rất ư là ngớ ngẩn, đang tự do sung sướng vô chính phủ, chỉ biết sống vô lương tâm theo 10 điều rang của chúa thì không thích mà cứ thích bắc chước những người khác mà vẽ một cái gông và đeo vào cổ thế là dựng lên một ông vua và cả một chính quyền (cười khoái trí). ” LTCN

Vì bản chất là một người kêu ngạo, trịch thượng, khinh người, háo danh, ham tiếng, tham tiền, cộng với tư duy con cháu bác Hồ – CS , thánh nữ từng nói theo thuyết của Marx là:

“Tôi nghĩ nó như là một cái vòng chu kỳ vậy, và đến một lúc nào đó khi mà xả hội có thể nói là cực kỳ phát triển và đạt được tự do đỉnh cao thì sẽ không còn nhà nước nữa. Tôi tin chắc vào điều đó. Lúc đó sẽ là tinh thần tự giác, tự nguyện và đa phần các kỷ luật sẽ dựa trên các cái kết luận khoa học, khoa học ở đây có thể là về y học về môi trường, về địa chất, v.v…để chúng ta tạo môi trường sống…” LTCN

Con người đạo đức giả dối, luôn cho rằng mình thánh thiện đạo đức hơn ai nhất, đấy mới chính là sự kêu ngạo nhất, LTCN. Đi đọc lại kinh thánh đi!

Kiến thức thì không biết tới đâu, chính trị thì dốt, nhưng luôn cho ta là người sáng suôt! DCL đi một vòng trên x-cafe thì rỏ comment của đọc giả nghĩ gì về “chính trị gia LTCN” này. Còn cái trò dân chủ võ mồm của cô thì bây giờ ai cũng nhận ra như ban ngày! Đấu tranh không phải dùng mồm rồi lên báo đài hải ngoại chít chóe cho đồng bào hải ngoại khoái tai theo kiểu eargasm. Đồng bào hải ngoại không ai cần tự do dân chủ và họ không cần LTCN đấu tranh cho họ. Những người LTCN cần gắng bó và thu hút là tuổi trẻ VN trong nước, chớ không phải túi tiền của hải ngoại lên kế hoạch mua nhà mua xe auto. Người nào trong nước biết rỏ về LTCN thì họ điều“chán ngấy cái hình tượng này!”

Tuổi trẻ trong nước có được bao nhiêu biết về LTCN? Mà nếu có vài người biết thì sau này, qua bao nhiêu lần bị xỉ nhục trên các diển đàn như x-cafe, gồm với cái hóng hách ,kiêu hãnh, cho ta đây là nhà chínn trị gia tài tình sáng suôt với bao nhiêu trò tự tân bóc bản thân của cô nàng, kể cả những nhóm và cá nhân này nọ, thì các bạn trẻ ở VN đã nhận ra sự thật về thánh nữ. (psttt. nói nhỏ cho mấy bạn trên x-cafe biết là coi chừng thánh nữ cũng tạo nicks trên x-cafe để vào diển đàn tự tân bóc, tự khen cô nàng và đồng thời chửi mấy người phản bát cô ta trên diển đàn luôn đấy, không chỉ FNA cánh chim hòa bình thôi đâu, còn bao nhiêu but danh, nicks mà anh em chưa phát hiện ra mà thội. Một lần dám làm trò lưu manh này thì 100 lần cũng không có gì lạ. Còn ài dám tin “Trần Dân Tiên” này nữa!)

Đấu tranh không phải diện cớ đi chơi, đi ăn, đi shopping để cho CA mời về nhà. (Thánh nữ đã có lần nhờ một người quen của mình, thánh nữ biết tôi nói ai nhé, tìm cách book đi chơi du lich nhưng nói là không đi tour, không đi bụi mà chỉ đi riêng thôi. Híc, vừa ra tù, làm không ra su nào mà có khối tiền lên kế hoạch muốn du lịch rồi, sang thế!). Rồi cô thánh nữ ngồi nhà, ăn bánh kẹo từ hải ngoải gởi về ngập đầu, cả nhà ăn không hết, turn on máy laptop mới toanh (cũng là tiền của một anh “lover” ở hải ngoại. Người “lover” đó nói với tôi là đừng bao giờ nhắc đến LTCN với anh ấy nữa. Anh ta chỉ nói một câu thế này: I know she’s bad. All that wasted money.), với bao nhiêu bút danh, miệng vừa nhai bánh cookie từ anh khờ chị ngố nào ở hải ngoại gởi về, tay vừa đánh trên keyboard, lâu lâu tự cười khúch khích, tự viết về mình, tựk hen mình, tự hâm mộ mình, tự tôn danh mình, tự tâng bóc mình, tự kể khổ về mình và lên báo đài hải ngoại réo ùm lên là bị đàn áp (huhuhu tội quá, bà con mau mau gởi tiền về nuôi béo thánh nữ và cả gia đình “dân chủ này ” vì “Chẳng lể tôi làm những việc như vậy mà xả hội để cho tôi chết đói sao? “

P1080213.JPG

Đấu tranh chống CSVG của Lê Thị Công Nhân là thế đấy. Lấy cớ đụng chạm với CA mà cho đó là đấu tranh cho đồng bào thì quá là trò hề số 1. Đấu tranh như LTCN thì cả nước mổi ngày có cả chục ngàn người dân đấu tranh quyết liệt hơn nhiều, nhưng sự khác biệt nhất là họ không có ngồi nhà ăn bánh ngoại quốc, lên laptop mới toanh (1 laptop mà làm tiền không biết bao niheu người, trong đó có cả X-cafe va bao nhiêu người hải ngoại gởi tiền về), lấy bút danh tự viết khen mình rồi hốt tiền!

Không cần nhìn đâu cho xa. Hiện giờ những anh em tiểu số Hmong đang đấu tranh thật đấy nhưng không báo đài nào thâu âm được và cũng không một bức ảnh. Nhưng cái loại dân chủ mồm như LTCN thì lên báo đài thoải mái nói gì cũng được, nói trăng nói sao, nói thơ nói văn, nói chuyện vô bếp, nói chuyện lấy chồng, nói hôm nay di shopping bi CA chận, nói hôm nọ di ăn nhà hàng sang bị CA hỏi, blah blah blah và blah blah blah! Có báo đài hay anh A, chị B nào ở nước ngoài có thể gọi về để cho những anh em Hmong tường trình cả mấy tiếng đồng hồ không? Ròi có dám hỏi là hôm nay mấy anh chị Hmong đi shopping bị bon CA đàn áp à (tội quá); hay là mấy anh chị Hmong đi ăn nhà hàng Thái nhà hàn Đức bị mấy anh CA hỏi chuyện à (khổ thế) ? Cái thứ như LTCN không phải là dân chủ mồm thì còn gọi là gì?

Nghe anh em ở HN nói khi thị lên báo đài thì phách lắm, nhưng khi làm việc với CA thì nhát như “thỏ đế”. Thánh nữ cứ anh anh, em em, đá lông nheo với mấy anh CA suốt (Để ý anh CA nào đep zai, anh nào mặt mụng, anh nào hô răng, anh nào có nụ cười có duyên, để rồi khi về nhà turn on laptop, tự kể khổ cho đồng bào hải ngoại nghe. Ai nghe thánh nữ cũng não lòng gởi thêm tiền về cho thánh nữ nhiều nhiều thêm vì kế hoạch mua nhà và xe hơi ở HN cần nhiều dolla và euro đây!)

“Đấu tranh” như LTCN không khác gì một trò hề vô tổ chức, vô phương pháp, vô chiến lược và vô hàng ngủ. LTCN là đứa con nít đòi làm lảnh tụ (Thánh nữ còn có ảo tưởng là một ngày nào đó được mấy nhóm tổ chức ở hải ngoại tân bóc lên nhận luôn giải Nobel nữa là khác, ôi còn lâu mà có.), thích chỉ tay 5 ngón, cho rằng hải ngoại cực đoan và người trong nước còn ngu lắm không biết nhận xét CS là gì, chưa sáng suốt như thánh nữ đâu. Xin lổi, LTCN chỉ là một con kêu hãnh, ngơ ngáo (Cô ta còn dám nói cả dân toc Israel ngơ ngáo nữa mới ghê), dốt nát chính trị so với những bật thầy, bật cụ, bật lão và những tên cáo chồn CS. LTCN nên im mà lắng nghe đi nhé, đừng tác quát cái mồm ngu dốt của mình nữa.

Ôi zời, cái mồm thánh nữ phát ngôn viên! Đúng là có tiếng nhưng thực chất là cái vỏ không. Tội nhất là những người như anh Nguyễn Phong, bị bắt rồi thì bị xem như con dê tế thần, không còn được nhắc đến. Từ khi anh Phong bị bắt, kể cả đảng TT cũng không một lời nào cho anh ấy. Nếu không có những người còn nhớ anh Phong thì hầu hết không còn ai nhắc đến anh Phong nữa mà chỉ còn biết đến thánh nữ LTCN, kể cả đảng Thăng Tiến. Bao nhiêu năm nay trên trang đảng Thăng Tiến, ai ai vào trang web cũng không thấy hình anh Phong, chỉ có hình Cha Lý bị bịt miệng và hình thánh nữ LTCN. Họ đã bỏ rơi anh ta đúng như lời tố cáo của ông Võ Đình Chương, đúng là vô lương tâm! Nếu họ đã dám đối sử như vậy với đồng đội của họ thì họ còn gì là chính nghĩa.(Cả trên wikipedia của đảng TT, dưới tên anh Phong cũng chẳng có link nào. Khi DCL ghé trang đảng TT 2 tháng truóc để viết về vụ này thì vẫn còn thấy cái hình photoshop của LTCN chần dần trên trang chính của họ, nhưng chắc vì bị DCL chỉ trích sự việc vô lương tâm của họ cho nên hôm nay khi DCL ghé home page của họ thì thấy hình của LTCN bị kéo xuống rồi…Hmmm, không thấy Đảng Thăng Tiến lộng khuôn trưng hình thánh nữ nữa! I wonder why?).

Nói tới tiền thì mờ hết mắt, mất hết chính nghĩa.

LTCN từ ngày có đoạn audio của DCL thâu mà Asia dùng thì cũng chỉ vậy thôi, vài câu sướng tai mà mình gọi là eargasm, nhưng thực chất cô nàng là thùng rỗng, không làm được gì. LTCN là cái hình nộm được thổi phù làm mòi do những bọn buôn chính trị.

Từ ngày LTCN vào tù, mụ Lệ làm trò thổi phồng, thiêu dệt thánh nữ, đêm ra giữa chợ reo như reo hàng. Điều này người mù cũng còn nhận ra. Mụ thấy làm tiền quá dể dàng (có lần má Lệ lên paltalk kể lể với NNP là cầm trong tay $5000 tiền mặc về quê bị bọn móc túi móc. Hờ, con “dân chủ” đi tù, má làm tiền nhiều quá bỏ bớp bao nhiêu đó tiền mặc về quê chơi. Oh tội quá, gởi thêm tiền về cho Má Lệ vì má bị móc túi! Chuyện này cả paltalk điều biết đấy!). Bây giờ mọc lên những kẻ dân chủ mồm lợi dùng tấm lòng làm tiền trên mồ hôi nước mắt, sương máu của đồng bào một lần sống chết đi tìm tự do ở hải ngoại thì cái thứ này anh em cũng nên vứt vào sọt rác, kẻo để trong hàng ngủ thì lây tiếng cả đám.

Mình có bao nhiêu chú bác đi tù rục xương, có người bị bọn CS giét trong tù vô nhân đạo, nhưng chưa chú bác nào ra tù nhìn như cục mỡ, mập ú như có thai 6 tháng (may là trong tù cô nàng nói là một ngày chỉ ăn 2 bửa thôi đấy), tóc bóng lưởng và giàu như LTCN. Đi tù như vậy không khác gì đi resort so với mấy chú mấy bác. Khi mới vừa được thả ra tù thì trông một cuộc phỏng vấn, LTCN nói nơi đó không khí trong lành, mát mẻ, yên tỉnh.v.v… Thánh nữ nói HN oi bức, bụi bậm, ồn ào làm cho thánh nữ muốn trở lại vào tù. Quả thật như resort rồi. RFA phổng vấn LTCN khi mới ra tù. Phóng viên hỏi trong tu` cực khổ thế nào, thánh nữ không trả lời nhưng trả lời lạc đề, tránh câu hỏi nhưng sao 1 phút thì nếu bà con gnhe rỏ cô nàng nói là trên đường về nhà bằng xe hơi mà mệt hơn ở trong tù và “giả như bây giờ tôi đang ngồi trong cái nhà tù, trại giam số 5 thì có lẻ tôi dể chịu hơn”. Anh phống viên ngượng miệng không biết hỏi gì và chỉ cười ngượng khè khè (shock) sau khi nghe câu nói của Lê Thị Công Nhân. Đúng là đi resort 3 năm ra có khối tiền tự khoe khoang mở tiệc sinh nhật như gái 16 trong cái nhà hàn một đầu người tốn từ $25-$35. Tiền móc túi đồng bào cả khối cho nên lên kế hoạch nhờ Nguyễn Phương Anh mua xe auto, mua nhà. Hết biết! Ai có dám nghe audo của LTCN thì bấm mà nghe nhé.

Ít ai ngoài anh em ở HN biết là trong 3 năm qua, bà Lệ chưa hề đi thăm LTCN bằng phương tiện nào ngoài thuê cả chiếc taxi. Một chuyến đi như vậy là 2 triệu. Bà con tính nhẩm đi nhé. Bao nhiêu tiền đã chi cho taxi cho cái loai dân chủ sang này? Hôm nay tôi tâm sự với vợ Trội thì Trang kể mấy chị ai cũng khổ cực đi thăm chồng. Hai đứa con Trội lâu lâu có anh Quân chở đi thì mới có dịp thăm bố, còn không thì Trang tự lấy xe máy, quẩy theo đồ mà đi thăm Trội. Có ai sang như mẹ con Thánh Nữ bao hết chiêc xe auto mổi lần đi thăm thân nhân đâu. Đúng là sang thật!
P1080186.JPG
SN ltcn tại nhà hàng sang trộng (giá là $25-$35 một người không kể bánh và rươu) có tên là Sen Hà Thành tốn hơn $400. 3 cái bánh gateau và 2 loại rượu Pháp. Bà con theo link của nhà hàng để xem nhà hàng sang thế nào nhé:
http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Nha-hang-Sen-Ha-Thanh/50794120/416/

LTCN được hưởng chế độ ưu tiên của Ba dượng, một tên CS góc. Bây giờ thánh nữ hưởng chế độ đồng bào cung phụng, tiền sài không hết cũng chỉ cái mồm đánh CS cuội mà thôi.

Nghe nói có nhà văn sỹ nữ nào ở Pháp chi tiền cả mười mấy ngàn eruo lo lót cho thánh nữ thoải mái trong tù đó. Hèn gì khi mới ra tù, thánh nữ dám nói là khi trong tù, nó là “đại bàng trên các đại bàng đấy.” Hmmm thì ra là vậy! Đút lót cho CS cho nên em mới béo như thế!

Khi nghĩ đến anh Hùng đã bị biệt giam tuyệt thực gần chết, Trội và chú Nghĩa cũng đã bị biệt giam, anh Nguyễn Phong bị bỏ rơi không còn ai nhắc tới, anh Thạch thì xem như bị gia đình từ không ai thăm nuôi (Anh em tù gọi là tù nhân mồ côi đấy), tôi càng thấy LTCN này không sứng đáng tí nào và cái trò dân chủ mồm này cần phại được vạch mặt! Khi LTCN mới ra tù, cô ta nói đã làm song nhiem vụ của cô, còn lại là bổn phận 86 triệu dân (nghe thì hay lắm), nhưng không ngờ sau 3 năm đi resort ra thì có khối tiền sài không hết cho nên cô tiếp tục đánh võ mồm. Lòng tham vô đáy. Thánh nữ thấy tiền vào ào ào (than với anh NKT là có lần 7-8 người gởi $ mà nhậ không dược, CA chận). Thấy làm tiền dể quá mà. Cô nàng lập tức không ngừng lên tất cả báo đài hải ngoại tân bóc bản thân để hốt vét thêm. Diển đàn nào cô ta cũng lên, nói đề tài nào cũng nói dù rằng cô ta chẳng biết mình nói gì, dù rằng cô ta chẳng là chuyên môn về đề tài ấy. Mổi lần xàm như vậy thì trong vòng 24-48 tiếng thì tiền về. Có lần người bạn mình đi uống cafe với thánh nữ thì có 2 cú điện thoại gọi đến hỏi gởi tiền về thì gởi sao (hôm kia mới lên paltalk xàm thì 2 hôm sao có tiền sài liền). Thánh nữ cười toe toét, ló 2 cây răng nanh ra, và nói là gởi cho bà mẹ, gởi cho cô thì CA nó chận. Cả đại gia đình đứng ra nhận, chớ LTCN có nhận đâu.

So với bạn bè lứa tuổi thì LTCN thua họ tất cả. Tự thấy mặt cảm, nhưng ngoài miệng luôn nói khoe nầy nọ (khoe luôn tên Ngô Duy Quyền làm hơn cả ngàn dolla một tháng vì mục đích rửa tiền đống khối của thánh nữ đó mà.) và với khả năng của cô thì có một cuộc sống sung túc cũng không khó. Nào ai ngờ, thánh nữ luật sư này là con vô tích sự. Trước khi làm thánh nữ “nhà dân chủ” nầy nọ thì thánh nữ đi tìm việc đâu cũng bị đuổi tới đấy. Đến nổi một luật sư phải đi bán insurance mà còn không làm được, cũng bị đuổi việc luôn. Đi làm thư ký nằm ngữa với tên Thiệp, phó ls đoàn HN cũng không song. Nể mặt muổi anh em, anh Đài nhận thánh nữ vào làm việc nhưng cả phòng làm việc không ai ưa cô nàng “hâm” này. Con ngựa sọc rằng zebra không bao giờ thay sọc của nó được, cô nàng tìm đủ mội cách, diện đủ cớ để tối ngày lẩn quẩn bên anh Đài. Hmmm

Bao nhiêu sương máu đã đổ xuống, bao nhiêu linh hồn đã chết oan tren biển cả. Bao nhiêu tấm lòng đã khổ cực lao động với chính mồ hôi nước mắt của mình, để dành từng su không dám sài phí để chỉ nuôi những cái mồm này sao?!! Những người còn tiếp tục “cung phụng đầy đủ” cho thứ dân chủ mồm là họ vô ý thức, vô trách nhiệm và làm hại cho phông trào! Mấy bác cụ già chỉ có đòng tiền về hưu nhất định, ít ỏi, nhịn ăn sáng, ăn hàng để cung phụng cho con điếm mồm đi ăn nhà hàng sang, lên kế hoach mua xe hơi cho oai với bạn bè, cho đúng phông cách của một thánh nữ thì quá bất CÔNG, bất NHÂN.

Không! Người còn liem sĩ không dám làm như vậy. Không cho phép mình sài sang trên đòng tiền bá tánh như thế, trong khi anh em đang còn bị bỏ quên, trong khi bao nhiêu anh em hoạt động ngầm không ai hề biết tới, trong khi người dân có người còn moi rác mà ăn! “Ai có tấm lòng cho mình đi nữa, mình không chết dói, tuyệt đối không nhận!” Mình đã nói với Quỳnh và Quyền như thế. Nhưng bây giờ thánh nam tập trò LTCN, nó nhận hết. Ai cho gì nhận hết, hốt hết! Nó thuê taxi đi thăm em nó, không khác gì bà Lệ thuê taxi đi thăm con CN trong 3 nam. Sang lắm. sang lắm, sang vô lương tâm luôn. Nó đã chát vào phone mình là bây giờ nó chỉ biết kiếm tiền sài cho đã. Nói đúng hơn là xòe tay kiếm tiền của đồng bào hải ngoại để sài cho đã! (DCL sẽ chụp lại cái text đó.)

Thật tội cho hai bác. Thằng con đi lấy vợ, hình ảnh tin tức đưa ra hải ngoại như một hollywood superstar, ai ai cũng gởi tiền về chúc mừng nhưng trong khi đó ở Bắc Giang, hai ông bà không hề biết gì hết. Có ai tin chuyện như thế này không? Nhưng life is stranger than fiction. Sự thật còn kỳ quái hơn tiểu thuyết. Bà mẹ nằm nhà bênh dạ dày, không ăn uống được, không một cú điện thoại hỏi thăm nhưng nó có thời giờ lên báo đài hải ngoại thông báo/PR để hốt tiền đồng bào hải ngoại thêm nữa. Thật xấu hổ cho đời thánh nữ. Ngày LTCN lấy chồng, bên gia đình chồng không ai biết tới, không ra mặt, không ai đem một quả cao, chớ đừng nói là mâm trầu cao nào. Tội cho bác gái chỉ còn biết khóc. Thật sứng đáng với tư cách thánh nữ lắm. Có ai biết là trong khi thánh nữ lên các báo đài than thở là sẽ không làm đám cưới vì sợ bon CA phá. Há, trò cười. Đừng nói đám cuới gì, một buổi tiệc nước trà cũng không có vì trong khi cô nàng tranh thủ lên tất cả báo đài loan tinh lấy chồng phối hợp cái brand “Nhân-Quyền” thì ông bà già chồng và cả đại gia đình không ai hề biết mình có con dâu thánh nữ cả. Nói toẹt ra thì xấu hổ quá cho nên mới phịa cái trò không làm đám cưới. Ông bà già chồng có cưới đâu mà làm đám cưới! Dẩn nhau lên giường ra tòa làm giấy tờ thì thú thật, có ai nói gì đâu. Nhưng phịa chuyện để giữ mặt muổi thánh nữ thì là cái trò hề, đạo đức giả. Mình xin viết lại nguyên văn lời tâm sự của mẹ chồng LTCN nhé.

-Bác nói thật sự nó lấy con nầy….gia đình bác quá đau khổ
– Bác không nói nữa bác buồn lắm. Bác nghĩ bác thương chúng nó bác nuôi nó lớn rồi bác bất lực, bác khổ tâm lắm, khổ tâm lắm nhưng không kêu ai được. Bác khổ rồi bác kêu ai được bây giờ?
Mấy hôm nay bác lơi đi…, bác tưởng rằng bác không còn sức để đợi thằng Quỳnh nó ra nữa…Không ngủ được. không giác ngộ được…cứ phê thuốc, không ngủ được, hết thuốc thì nó xoay. Bác tưởng rằng bác không đợi được thằng Quỳnh nó ra.

Vì bác không ăn được bác nằm lăng ra như thế…cái dạ dậy nó cứ…không chiu được nửa gram thit. Thôi, bác cũng chẳng còn bao nhiêu nữa.
Thằng Quỳnh nó vào tù thế —-vậy Quyền nó có gọi điện về cho bác không? Thế là không. Thằng Quyền nó cũng không quang tâm nữa. Ô.i..bác có cần..,không cần…oi bác chả cần đâu

Thật sự “Nhân-Quyền” này không sứng đáng tí nào mà còn là kẻ có tội nữa là khác. Có một anh bạn ở HN mới cho DCL biết là LTCN không chỉ vét tiền từ đồng bào hải ngoại nhưng nó còn dám rút tĩa mấy cụ già ở HN nữa kìa!

Nghe đâu là cụ Phạm Toàn, cụ này vốn là sáng lập viên trang Bauxite VN, một nhà giáo già 86 tuổi đã về hưu, chuyên viết sách dạy học cho trẻ con. Nghe nói khi thánh nữ mới ra tù, cụ tưởng mẹ con LTCN “đói kém” lắm (ai ngờ), cụ móc túi mua cho nó cái điện thoại zởm và mang cả tháng lương về hưu ít ỏi của cụ cho nó. Ai ngờ điện thoại zởm nó có thèm sài đâu, vì nó luôn sài đồ sang thôi mà. Cô ta đang sài điện thoại sịn đấy (thánh nữ đi khoe với bạn gái dt mới toanh, đồ hiệu, sịn. Điện thoại sịn thì mới đủ pin mà lên paltalk xàm 3 tiếng đồng hồ, mới lên đài này nò xàm mổi lần cả tiếng, chới dt zởm nói chưa đầy 30 thì hết pin rồi còn gì). Tội một cụ già có biết là đồng tiền lương về hưu của cụ cho nó cũng không đủ cho thánh nữ đi mua đồ lót hiệu nữa. Con dân chủ mồm này lẻo mép nịnh mấy cụ già tại HN còn hơn nịnh trẻ con. Nhỏ mật vào tai mấy cụ rồi hốt tiền già của mấy cụ! Nói đến mấy cụ khác thì còn “đáng thương” hơn, mà kể tên ra cũng tội cho mấy cụ, nhưng giờ thì mấy cụ củng tỉnh ngộ rồi.

Mặt CN nầy dầy hơn bánh xe tải. Người liêm sĩ không đói khác, cho họ, họ cũng không nhận, chứ có đâu nó đã có cả khối mà còn rút tỉa của mấy cụ già ở VN, rồi dám phung phí như đi mua quần silip hiệu vậy. Đó không chỉ là đồng tiền, không chỉ là tấm lòng, mà đó là niềm hy vộng của vài cụ già gần đát xa trời, 86 tuổi, không còn thời gian sức khỏe để chiến đấu, họ gối gấm trong đó niềm hy vông của họ nhưng cái thứ này, nó đi quỵt niềm hy vọng của mấy cụ với cái dân chủ mồm của nó và lấm trò bỉ ổi thì hết còn biết nói gì nữa rồi. LTCN là cái gai nào trông mắt bọn CS thì chưa thấy, chớ với những hành vi như thế, thánh nữ là cái gai đang chọc vào phông trào dan chủ. Anh em cần purge cái thứ này ra khỏi hàng ngủ, để nó ỳ đó thì nó sẽ làm sét từ trong ra ngoài.
P1080218.JPG

DCL chỉ còn một lời khuyên duy nhất cho LTCN, đó là cô nên đi tìm cái “dòng sông rửa tội” nào đó,nhẩy vào, rửa xem coi bao lâu mới hết tội mình vì cô và bà mẹ tham lam của cô tự “lấy một nắm đất trét lên mặt mình” rồi đấy. Mà nếu 2 mẹ con cô rữa không ra thì cứ vô tư lấy quần silip hiệu Triumph mà cô đã mua với đồng tiền bá tánh và của mấy cụ, trùm lên mặt mà đi cho oai nhé.

*Anh chị em cứ nghe hết 4 audios trên đây nhé. Trong doạn pv với RFA, câu hỏi là trong tù LTCN cực khổ như thế nào có thể cho bà con biet không. Thánh nữ cố ý trả lời lạt đề, không trả lời câu hỏi nhưng sau 1 một phút bá láp thì cô nàng thốt lên là trên đường về nhà từ tù trên xe auto còn mệt hơn ở trong tù, làm cô ta muốn trở lại tù. Vậy thì bà con cũng biết di tù như LTCN không khác gì đi resort. Anh chị em cũng nghe trong giộng nói của phống viên sự bất ngờ với câu trả lời của Lê Thị Tham Nhân này. Anh chị em có thể vào RFA để nghe hết bài pv này.

DCL

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s