CXN_051415_8828_CXN sẽ không rút lui cuối năm 2015 này, cuộc chiến sắp ngã ngũ, không lý do g ì tôi không bám sát chiến trường vài năm nữa: hôm nay đã giữa tháng 5, tình hình chống cs vẫn ko có gì tiến triển, cs nó vẫn thế, chỉ còn 7 tháng nữa là a Châu cũng rút lui, vk bên ngoài thì cũng chỉ nhặng xị lên rồi cuối năm lại đem tiền về du hí, trong nước thì các hội bầu đo àn dân chủ giả hiệu giả cày, coi bộ tình hình này cũng ko thể đụng móng chân cs đc, chắc chu ẩn bị giải tán mạnh ai lấy lo thôi gian nan bắt đầu nản rồi đây (pull-out)

https://www.youtube.com/watch?v=etZXRohdsKc

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++++

Từ đầu năm 2015 này, CXN đã có suy nghĩ chiến đấu chống CSVN chí ít vài năm nữa và ý tưởng này tôi đã nói cho vài người bạn thật thân thiết với tôi (Ai dc tôi nói điều này chắc chắn là ng bạn thân thiết với tôi rồi, nhưng ai chưa dc tôi nói điều này chưa hẵn là ng bạn khg thân thiết với tôi, có thể tôi chưa có dịp nói với họ thôi).

Tôi tâm sự với họ như thế này…”Gần đây, tôi xem video của Đại tá Hồ Ngọc Cẩn, CXN ko bao giờ dám so sánh với bất kỳ anh hùng nào của QLVNCH, nhưng nếu có sự so sánh, CXN làm được một phần tỉ của họ cho nhân dân VN này, cho đất nước VN này là CXN mãn nguyện lắm rồi. Trong video có đoạn Trung Tá Cố Vấn HK cho Tiểu Đoàn của ĐT Cẩn, ông Craig Mandeville, ông ấy kể lại khi ở An Lộc Mùa Hè Đỏ Lửa 1972, TĐ bị vây hãm 77 ngày, lúc đó mội quân binh sĩ hết lương thực, hết nước uống, hết đạn dược, ai ai cũng nghĩ sẽ chết nên gần như mọi người đều muốn đầu hàng, Craig nói đầu hàng ko là ý tưởng trong đầu của ĐT Cẩn, ĐT Cẩn nói với mọi người, không ai đầu hàng, chúng ta chiến đấu cho tới chúng ta chết. Kết cuộc của An Lộc thì bây giờ ai cũng biết, Tướng Lê Văn Hưng tử thủ và An Lộc dc giải vây sau 77 ngày bị vây hãm bời 3 sư đoàn CSBV xâm lăng là 5,7,9 và 2 trung đoàn độc lập, 1 trung đoàn chiến xa, một trung đoàn phòng không, tổng cộng ko dưới 40 ngàn quân. Bên QLVNCH chỉ có SĐ 5 của Tướng Lê Văn Hưng, bổ sung Trung Đ của ĐT HN Cẩn của sư đoàn 9BB, một lữ đoàn dù, 2 tiểu đoàn xung kích của Biệt Cách Dù LĐ 81, 2 hay 3 tiểu đoàn BĐQ, tất cả không tới 10 ngàn quân với phi phào yểm trợ (B-52 còn hổ trợ và Cobra Mỹ còn hỗ trợ). Và QLVNCH chiến thắng vẽ vang, đánh bật 40 ngàn quân xâm lăng CSBV.

Trở lại chuyện bạn tôi, tôi nói với họ ĐT Cẩn đối mặt với đói, khát, bị pháo 130 ly tiêu diệt cả trung đoàn 2 đến 3 ngàn lính vậy mà ĐT còn sẵn sàng hy sinh bảo vệ cho tôi, 16 tuổi đang học lớp 10 trường Cao Thắng, cách chiến trường An Lộc dưới 100km, An Lộc là nút chặn quân xâm lăng CSBV tiến vào Saigon, vào trường CT và bắt CXN…Nhưng ĐT Hồ Ngọc Cẩn anh dũng chiến đấu để quân xâm lăng không qua khỏi An Lộc chứ nói gì đến Chơn Thành, Lai Khê, Bình Dương v.v.. Vậy thì CXN cố gắng theo tranh đấu chống quân xâm lăng này thêm vài năm nữa nhưng CXN ko lo sợ chết đói, chết khát, đạn pháo 130 ly, tank T-54 v.v.. thì có bằng 1 phần tỉ của ĐT Hồ Ngọc Cẩn hay Thiếu Tướng Lê Văn Hưng đâu ???.

Lúc đó tôi đã kết luận với bạn tôi là tôi sẽ theo thêm vài năm nữa, tôi sẽ nói như ĐT Cẫn nói:” Không ai được đầu hàng, chúng ta sẽ chiến đấu cho tới khi thắng trận giựt sập ĐCSVN này (chứ ko phải chiến đấu cho tới hơi thở cuối cùng như ĐT Cẩn nói).

Về nhân vật viết còm này, tôi ko biết ng này là ai, nhưng có vẻ nhân vật này theo dõi tôi rất kỹ, rất nhanh tạo tâm lý chán nản kiểu có lợi cho ĐCSVN trong giờ phút này, vĩnh biệt bạn còm sĩ núi bà đen nha.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

14.05.15

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++++++++++++
One comment on “LE QUE LAM :Con ngựa thành Troie đã trở lại sân khấu, vận nước sẽ đổi thay (NPLF)”

núi bà đen
13.05.2015 @ 11:39 PM Edit

hôm nay đã giữa tháng 5, tình hình chống cs vẫn ko có gì tiến triển, cs nó vẫn thế, chỉ còn 7 tháng nữa là a Châu cũng rút lui, vk bên ngoài thì cũng chỉ nhặng xị lên rồi cuối năm lại đem tiền về du hí, trong nước thì các hội bầu đoàn dân chủ giả hiệu giả cày, coi bộ tình hình này cũng ko thể đụng móng chân cs đc,
chắc chuẩn bị giải tán mạnh ai lấy lo thôi
gian nan bắt đầu nản rồi đây

57 comments on “CXN_051415_8828_CXN sẽ không rút lui cuối năm 2015 này, cuộc chiến sắp ngã ngũ, không lý do g ì tôi không bám sát chiến trường vài năm nữa: hôm nay đã giữa tháng 5, tình hình chống cs vẫn ko có gì tiến triển, cs nó vẫn thế, chỉ còn 7 tháng nữa là a Châu cũng rút lui, vk bên ngoài thì cũng chỉ nhặng xị lên rồi cuối năm lại đem tiền về du hí, trong nước thì các hội bầu đo àn dân chủ giả hiệu giả cày, coi bộ tình hình này cũng ko thể đụng móng chân cs đc, chắc chu ẩn bị giải tán mạnh ai lấy lo thôi gian nan bắt đầu nản rồi đây (pull-out)

 1. Ừ anh nhỉ!!!Thêm vài năm có là gì so với 70 và 40 bắc nam đâu,mà như chuyện anh kể rất hay ở trên thì CS bắc việt bao vây QlVNCH mà phe ta tử thủ đến thắng ngược được trong khi thằng CSVN bị chúng ta và 80 triệu dân bao vây lẽ nào nó không chết,tinh thần anh phấn chấn là thắng lợi sẽ đến,cố lên nhé anh Châu.

  Like

  • @tuannguyen,
   Một lần nữa cám ơn sự khích lệ và động viên của bạn. Trang này sống động là nhờ còm của bạn nhiều lắm đấy. Bạn nói đúng, 80 hay 90 triệu dân đang vây chúng nó và ở cương vị một người đầu đàn, tôi nhận thấy rất rõ rang82tinh thần của tôi ảnh hưởng rất nhiều ko những với tất cả còm sĩ, thành viên CLB CXN mà còn với hằng triệu triệu người vãng lai nữa,
   AC

   Like

 2. Cảm ơn. ông thưa ông Châu.chúng tôi cảm phục vì ông vẫn đều đăng tin.Phải nói rằng chúng tôi nhờ ông mới biết nhiều bổ ích, và nhất là sự thật….Đấu tranh với. cộng sản không khó .Nhưng với những người Bắc còn tin,yêu đảng Bác thì cuộc chiến này còn nhiều việc phải làm..

  Like

  • @lạc hồng phan,
   Cám ơn lời khuyến khích và động viên của bạn. Người Bắc bây giờ càng thức tỉnh CSBV nhiều hơn ng Nam đấy bạn,
   AC

   Like

   • Cảm ơn ông.Thú thật,tôi thường nói chuyện về chủ đề kinh tế,xã hội.Thường là những người trẻ tuổi,họ hiểu hết,họ có ấn tượng. tốt nhưng chỉ vậy thôi.Còn nhớ cách khoảng hơn 2 năm trước,tôi vẫn hàng ngày giới thiệu trang Cxn.cho mọi người….có lẽ chuyện này có kết quả chăng

    Like

   • @lachongphan,
    Rất cám ơn anh không những đọc, ủng hộ mà còn truyền bá trang này.
    Mỗi ng góp một tay thì thông điệp sẽ lan tỏa thôi,
    AC

    Like

 3. Bạn @LHP!Bạn nói còn nhiều người bắc tin yêu Bác đảng đúng hơn là vì Bác đảng cho họ cái tham,nay mai người tin yêu bác đảng đông như quân Nguyên lấy gì ban phát trong khi bác là đồ giả của tàu, đảng CS thì đang cháy túi lấy gì ban phát nữa mà tin yêu,sắp tới đảng CSVN sẽ có chiến dịch thanh lọc lòng tin yêu bác đảng để giảm tải vì ngân sách,vậy đó bạn,tin tôi đi.

  Like

 4. chính trị lẩn quân sự không phải là cái bánh, hể ai muốn ăn cứ hã miệng đễ bóc nhai,những năm đầu CXN góp mặt cùng báo chí trên trang mạng tự do ngôn luận,lấy kt làm mục tiêu tấn công bọn tham quan ngu dốt phá nước hại dân là chính,tác dụng của trang CXN đã đạt được nhiều thứ từ người dân cho đến công nhân,nông dân và dân oan đã và đang làm,và họ không cần tham gia hội đoàn dân chủ cụi nào cã mọi người đã hết sợ hãi csvn và tự họ xuống đường khi cần thiết trong cã nước,đó là một thành công không nhõ có cã bom xăng,tôi tin rằng sẽ có một ngày toàn dân vn thành phần công nhân,nông dân nghèo,dân oan và thân nhân những người tự dưng chết trong đồn côn an trong cã nước sẽ đứng lên,mong rằng CXN tiếp bước lòng hào hùng của những bật sinh vi tướng tử vi thần của qlvnch ,nói theo cố tt NGUYỄN VĂN THIỆU đã nói, chơi cho tới bến luôn,đừng gì những kẽ thọc gây bánh xe làm cho nản chí ảnh hưỡng đến đại cuộc.csbv muốn nuốt mnvn phải mất hơn 20 bằng hằng triệu triệu sinh mạng người dân nam bắc,và súng đạn do nga tàu cung cấp,còn chúng ta đánh csvn bằng tự do ngôn luận không tốn xương máu không cần súng đạn dù phải thêm năm mười năm nữa vẫn hơn cái chiến thắng ta đánh mỹ ngụy là đánh cho nga tàu.nói ít mong anh hiểu nhiều trừ vô thường đến,còn thở là ta còn đánh.chúc anh luôn dược nhiều sức khỏe,trận đánh của bàn phím làm cho bọn chóp bu csvn ăn không ngon ngũ không yên,chúng khó đứng vững khi những sự thật được phơi bày trước toàn dân vn ./.

  Like

  • Kính gui NT nguoisaigon,
   Cám ơn sự khích lệ và cổ động của NT. Đệ cũng tin tưởng rằng một ngày gần đây, toàn dân sẽ đứng dậy thoát ách CSVN, ko biết bao giờ nên đệ phải chuẩn bị theo sát, bám sát.

   Cái gương của bậc Sinh vi Tướng Tử Vi Thần đá rất cao, rất lớn và chí ít tinh thần đó thể hiện qua quyết tâm của CXN tham gia cuộc chiến thêm vài năm nữa mà không bỏ cuộc, Đó chính là bằng chứng chứng tỏ những sự tuẫn tiết của Các Ông Phạm Văn Phú, Trần Văn Hai, Lê Văn Hưng. Nguyễn Khoa Nam, Lê Nguyên Vỹ, ĐT Long, Cẫn và hằng ngàn SQ, Binh Sĩ thuộc QLVNCH đã tuẩn tiết ngày Quốc Hận. Chuyện những kẽ thọc gậy bánh xe thì nhiều, nhưng chúng ko làm nản lòng đệ dc đâu, NT đừng lo chuyện đó.
   ĐCSVN phải gục ngã trước lòng dân thôi, bao giờ thì mình chưa biết được
   Đệ

   Like

 5. Tôi lại thấy khác .
  Trước đây tôi thường nói chuyện này kia với mấy em SV , các em có vẽ sợ tránh không dám đề cập đến vấn đề ” nhạy cảm ” nhưng mới hồi chiều tôi vừa đưa thông tin thì các em cho biết đã thấu rõ rồi . Như vậy các em đã hết sợ , đã hiểu . Chỉ còn lực lượng chính mà CS e ngại nhất là Công Nhân , nút mở là tại đây đó anh C.

  Like

  • @Ngu Sao Nghe CS,
   Cám ơn sự điềm chỉ, động viên và khích lệ của bạn. Nếu bạn đọc kỷ sẽ nhận thấy tôi dùng mọi cách để bọn CS trá hình cài cắm Lao Động Việt đụng vào thành phần công nhân
   Châu

   Like

 6. Tôi tin và mong rằng những ngày sau thời cộng sản. Chúng ta phải đánh lui cộng sản luôn, không cho phép nó sống lại .Dưới bất kỳ hình thức nào.Hãy để cộng sản ở dưới chân và tiễn chúng về Địa ngục

  Like

 7. Khi mới xuất hiện còm của@núi bà đen là tôi có mặt(mở máy tính sẵn,ngồi từ 6-22h/ngày).
  Vị này phát ngôn không có trách nhiệm,lại là trong nhóm còm sĩ chuyên đóng góp về kinh tế mới lạ chứ.
  Đồng hành cùng blog CXN cả ngày đêm từ ngày đầu,tôi biết chắc lòng dạ của AC.
  Chiến thắng gần đây như chẻ tre:KTVM sụp,CK sình lên xẹp xuống như bóng bóng hết hơi.BDS toi,NH đang sụp đổ(sắp tới còn thê thảm hơn nữa kìa).Các tổ chức HHHG bị đánh tơi tả,toàn là loại dữ:NT Hải,NN Bích….
  Mục tiêu chỉ cần vói tay là sờ được.Chiến thắng nằm trong tay,của 90 triệu dân đả hiển hiện.
  Không bao giờ bỏ cuộc.
  Chúc mọi người có nhiều sức khỏe,vững tinh thần để dọn dẹp rác rưởi cs trong những ngày sắp đến.
  Thân chào các bạn.

  Like

  • @BDST,
   Nhân tiện đây AC rất cám ơn BDST, một ng em luôn luôn hỗ trợ AC trg mọi bước đường
   Thành thật cám ơn
   AC

   Like

 8. Việc chống cộng là quy luật tư nhiên của XH loài người ( chống độc đoán chuyên quyền) còn CSVN sập đổ nhanh có công rất lớn của anh Châu và AE câu lạc bộ CXN nếu do điều kiện gì đó anh Châu không đủ sức khoẻ… Để tiếp tục chống cộng thì trong các con cháu lạc hồng đất việt sẽ xuất hiện vì đó là quy luật phát triển của XH loài người, song rất móng sự sụp đổ của CSVN cùng sự xuất hiện của anh Châu trên que nhà.

  Like

  • @Traucau,
   TC nói đúng đấy, đừng trông cậy vào chỉ duy nhất 1 ng trg PT, khi có chuyện xẩy ra cho ng ấy thì PT đóng cửa hay sao ???
   AC
   Cám ơn sự ủng hộ lâu dài của bạn

   Like

 9. Hehehe cháu đã biết chắc chắn sẽ có những comment kiểu này, vịn vào lý do rằng chú châu có nói sẽ dừng tấn công CSVN cuối năm 2015 này. để gieo hạt giông chán nản cho mọi người.

  Nhưng sắp tới là hàng loạt bước ngoặt lớn kinh khủng

  Thế giới:
  1. Nhật được Mỹ cho phép “xài hàng nóng” với Trung Cộng
  2. Mỹ xách vài ngàn quân + tàu khu trục + tới đây chắc là bê thêm 1 con Hàng không mẫu hạm (HKMH) kết hợp với 1 cái HKMH đang có sẵn tại Okinawa nhật.
  3. Phil+Indo+Mã Lai+ Ấn đang tập trận chung.
  –> TC sẽ có phương án đối phó thế nào đây ?

  Trong nước:
  1. Cấm TPP –> 95% Hết cửa chơi với Mỹ nên có lẽ sắp tới sẽ là chơi với Trung Cẩu.
  4. CSVN đang tiến hành phá sản NH hàng loạt
  Nông sản / Tiêu dùng / Đồ gia dụng …… Thái Lan đang tràn vào
  Ô tô & điện tử…… Toyota Nhật Bản & Sam Sung đang “làm tiền” CSVN (2 đứa này đang vòi khoảng 5-6 tỷ $ thì mới chịu cho CSV “làm”) 😀
  Kinh doanh … Còn khoảng 5% DN lớn (kiểu như Vinamilk /v..v…) và 5% DNNVV đang trong giai đoạn lâm sàng.
  BĐS vẫn đang cố trụ được 1-2 năm nữa nhờ khoản tiền kiếm được trong giai đoạn 2007-2010 nhưng để xem từ nay đến cuối năm 2015 coi có trò gì mới không (kiểm chứng túi tiền của tụi nó)
  TTCK thì cứ thong thả nhìn nước ngoài rút.

  Sắp tới sẽ toàn là tình hình kịch tích, đang đến lúc cao trào lên đỉnh mà sao chú Châu với mọi người rút lui sao đành 😀

  Like

  • @Nguoi Sai Gon,
   Điệp viên Huỳnh Văn Trọng của Phủ Tổng Thống, luôn luôn kè cạnh TT Thiệu trong hằng mấy năm trời, chỉ chờ khi TT chán nản thì khuyên ông bỏ cuộc chóng cộng đấy.
   “Sắp tới sẽ toàn là tình hình kịch tích, đang đến lúc cao trào lên đỉnh mà sao chú Châu với mọi người rút lui sao đành :D” Nhận xét này rất chính xác
   Cám ơn cháu đã theo, ủng hộ và lan truyền cho công chúng
   CC

   Like

 10. “Một cánh tay đưa lên, hàng ngàn cánh tay đưa lên, hàng vạn cánh tay đưa lên quyết đấu tranh cho một nền hòa bình công chính….
  Đập nát tan mưu toan đầu hàng với quân xâm lăng, hòa bình phải trong vinh quang, đền công lao bao máu xương anh hùng…
  Quyết chiến thề quyết chiến, đánh tới cùng dù mình phải chết, để ngày mai con cháu ta sống còn…
  Vận nước đang vươn lên, hàng ngàn chiến công chưa quên, hàng vạn xác quân vong nô đã chứng minh cho sức mạnh hào hùng quân dân…
  THÌ CỚ SAO LUI CHÂN, ngồi cùng lũ quân xâm lăng? TA THÀ CHẾT CHỚ KHÔNG HỀ LUI, QUYẾT KHÔNG HỀ PHẢN BỘI QUÊ HƯƠNG!”

  Anh khởi xướng lên phong trào nhổ Cộng tận rễ, trang CXN này tôi không nịnh anh là đã hoàn hảo (đời làm gì có cái hoàn hảo, hoàn hảo tức là tròn vo, giống con số Zéro O), nhưng là một trang có cá tính mạnh mẽ nhất. Qua thời gian, nó đã thành chỗ cho nhiều người chống Cộng bơ vơ có nơi nương náu như một hậu cứ vững chãi.

  Là tư lệnh của căn cứ kháng CS, anh chẳng những phải không nghĩ đến mà còn phải nghiêm khắc với chiến sĩ nào nhắc tới tư tưởng bỏ chạy. Đừng cho rằng ta nói “không rút lui” là đâu có chủ bại, nó là con ma nguy hiểm một khi nhập được vào tâm, sẽ có lúc ta tạm thời mỏi mệt vì chiến đấu gian khổ, nó sẽ hiện lên thủ thỉ mà biến mất chữ “không” chỉ còn chữ “rút lui”! Xưa, bọn nằm vùng phản chiến cũng rất hay gieo rắc tư tưởng chủ bại. Con người, dù dũng liệt đến đâu cũng có khi uể oải, họ thường len lách vào lòng chiến sĩ ta, để lung lạc ý chí.

  Giật mình như chim sợ cành cong nhớ lại một thời rút lui oan nghiệt, tôi viết vài dòng máu lệ này tâm sự cùng anh và tất cả các bạn ở đây. Chúc cho tất cả chúng ta chân cứng đá mềm, chúng ta có phải vì mục tiêu cá nhân vị kỷ đâu mà hạn lượng thời gian tranh đấu mấy năm mấy tháng, như thể chỉ vì cuộc sống ngắn ngủi của đời người chúng ta? Tôi tin anh đã vì dân tộc mình mà dấn thân, mà cuộc sống dân tộc là trường tồn bất tử, nên anh (và chúng ta) cũng phải nhập cuộc vô hạn thời lượng không kể bao lâu, cho đến thành công mới xong trách nhiệm.

  ” Nào đứng lên bên nhau, và cùng quyết vung tay cao chiến đấu cho đến khi nào đạt thành mong ước…” , tôi đang nghe văng vẳng trong ký ức lời ca hùng tráng năm nào….Kính.

  Like

  • @Anh Lương Ngọc Phát,
   Như anh đã nói, anh theo dõi, đọc trang này từ rất lâu, nhưng chỉ gần 1 năm nay anh mới thật sự gia ngập hàng ngũ CLB CXN (anh dc miễn nhiễm sưu tra lý lịch vì PCT giới thiệu anh)
   “Là tư lệnh của căn cứ kháng CS, anh chẳng những phải không nghĩ đến mà còn phải nghiêm khắc với chiến sĩ nào nhắc tới tư tưởng bỏ chạy”(Mỗi làn hơi buồn thì tôi nghĩ tới sự hy sinh của Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn và Trung Đoàn (2 đến 5 ngàn quân). Nếu gọi Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn là người phò hộ tôi từng bước đường là cũng đúng, nơi nào tôi đi là có mặt Đại Tá Cẫn đồng hành cùng tôi (in spirit, trong tâm linh)
   Cám ơn sự ủng hộ và động viên của bạn,
   AC

   Like

 11. Thân gửi anh Châu! Bao năm nay người dân VN trong đó có tôi đã vô cùng khâm phục và mến mộ sự thông minh, sắc bén về tất cả moi lĩnh vực từ KT đến chính trị, từ Mỹ, Úc, Nga, Tàu và đặc biệt là lũ csVN sống dai như đỉa hút máu mãi ng dân. Mỗi ngày như mọi ngày CXN đã bền bỉ đem cái kiến thức mình có được truyền lại cho dân Việt. Thật đúng là vô giá không gì sánh bằng. Chúng tôi là một ng dân từ lúc bị csVN bịt mắt , bịt tai trở thành ngố ngố đã dần dần hiểu được rất nhiều điều từ trang CXN này.

  Do ảnh hưởng của CXN ngày càng lớn mạnh đến ng dân nên csVN tìm mọi cách ngăn chặn, khó vào CXN vô cùng. Nhất là thời điểm này bọn csVN đang sắp vỡ nợ NH chúng sợ nhất ng dân đồng loạt rút tiền là NH sập cái rụp.

  Trải qua khoảng thời gian 6 năm CXN đã để lại trong lòng người dân Việt sự kính phục và tôn trọng vì công sức anh Châu đã bỏ ra ( riêng bọn csvn thì bất cứ việc gì có tiền chúng mới làm) vì cuộc chiến chống cộng không tiếng súng nhưng rất an toàn cho ng dân mà anh Châu thì chẳng được chút xíu lợi lộc gì . Chúng tôi là ng dân trong nước rất hiểu anh , lúc nào cũng mong anh bình an, tin tưởng vào niềm tin mình đã chọn vì dân tộc vn không cs nha anh.

  Like

  • @bạn Lâm Sơn,
   Rất ấm lòng khi đọc những lời tâm sự của bạn. Tôi biết rằng bạn thật lòng vì tôi biết tất cả những nick trc đó của bạn.
   Bạn nói là tôi mở mang kiến thức cho bạn, và có bao nhiêu ngàn, trăm ngàn triệu người trong hoàn cảnh như thế mà họ không lên tiếng ???
   “Trải qua khoảng thời gian 6 năm CXN đã để lại trong lòng người dân Việt sự kính phục và tôn trọng vì công sức anh Châu đã bỏ ra ( riêng bọn csvn thì bất cứ việc gì có tiền chúng mới làm) vì cuộc chiến chống cộng không tiếng súng nhưng rất an toàn cho ng dân mà anh Châu thì chẳng được chút xíu lợi lộc gì . ” Tôi biết rằng đây là cơ hội duy nhất đánh sập CSVN và tôi còn biết rằng đó là nguyện vọng của đại đa số 93 triệu dân VN và họ hoàn toàn ko muốn CSVN trở lại bất cứ hình thức nào.
   Cám ơn sự ủng hộ và khích lệ của bạn hằng mấy năm nay
   AC

   Like

 12. Tôi rất ngại,nhưng phải thốt lên rằng anh Phát rất xứng đáng là một trong những người anh tinh thần của chúng tôi.
  Lời anh viết nghe thấm thía,dể tiêu hóa.
  Nó rất đúng khi anh viết về tâm trạng chúng ta:”Qua thời gian,nó đã thành chỗ cho người chống Cộng bơ vơ có nơi nương náu như một hậu cứ vững chãi”.
  Tôi rất may mắn khi phát hiện ra blog CXN cùng trang chủ cùng tên và gởi trọn niềm tin nơi đây cùng mọi người.
  Rất cám ơn anh Châu và anh Phát,một ngòi bút viết như nói từ tâm can chân thành của mình.

  Like

 13. Chiến thắng trước mắt, dân tộc đã chịu đựng đau khổ 70 năm nay rồi, thêm 1, 2 năm nữa để thoát ách nô lệ hoàn toàn thì có thấm vào đâu. Cháu theo Chú lâu rồi cháu biết chứ, cái này cháu cũng học của Chú mà, một khi đã làm thì phải đạt được mục đích mới dừng lại, nhất quyết không bỏ ngang.

  Like

  • @LTV,
   Đúng đấy và cám ơn cháu đã theo dõi mấy năm qua, khuyến khích và ủng hộ chú,
   CC

   Like

 14. Phần này, tớ không comment gì thêm nữa vì các bạn đã show hết những gì tớ muốn nói, gửi đến Mr.Chau rồi. Thankyou các bạn!

  CHÚC MR. CHAU VÀ CÁC BẠN LUÔN DỒI DÀO SỨC KHỎE, CÙNG CHINH CHIẾN DIỆT SẠCH BỌN MAN RỢ CSVN.

  KQ

  Like

 15. ACE trong CLB rất mong một ngày gần (Ngày csVN cáo chung), được công khai gặp mặt ở SG, ngày đó được góp ít sức để anh CXN trúng cử CP Hcs cùng xây dựng lại Đất Nước.

  Like

 16. Nếu những ai nghỉ rằng có thể đấm vài cú trời giáng vào mặt cộng sản thì nó sẽ Knock-out ngay thì kẻ đó thật là hoang tưởng .
  Khối cộng sản khổng lồ trải dài từ 15 nước Cộng Hòa Liên bang Xô viết đến nữa Châu Âu cuối cùng cũng phải sụp đổ tan tành đâu chỉ sau vài cú đấm trời giáng đâu , mà nó sụp đổ do quá trình bệnh hoạn kéo dài , suy sụp ngày một nặng nề hơn mà không có thuốc chửa , và cái gì phải đến sẽ đến , sụp đổ là tất yếu , là kết quả hiển nhiên không thể khác đi được . Dỉ nhiên ta không thể phủ nhận vai trò của những tác động bên ngoài giúp thúc đẩy tiến trình sụp đổ của nó nhanh hơn sớm hơn .
  Cộng sản VN cũng chỉ là cộng sản , mà lại là thứ cộng sản tép riu , lưu manh láu cá vặt vảnh có gì là khôn ngoan tài giỏi hơn cộng sản Liên Xô và Đông Âu ? Ai dám chắc nó không giống như bọn đàn anh của nó ?
  Người cập nhật thông tin kịp thời có thể nhìn thấy rỏ là về mọi mặt chính trị , kinh tế , uy tín ,…cộng sản VN hiện nay là một con bệnh nan y đang bắt đầu bước vào giai đoạn cuối , không có thuốc chửa trị , chỉ có thuốc giãm đau và kéo dài thêm sự sống tàn tạ chừng nào hay chừng ấy , mọi vẻ mạnh khỏe bên ngoài chỉ là những nổ lực hết sức của con bệnh ra vẻ để lừa bịp mọi người xung quanh thôi .
  Và có vẻ như cái giả bộ mạnh khỏe bên ngoài của con bệnh sắp chết cộng sản khá thành công , rất nhiều người dân tôi tiếp xúc dù rất hận cộng sản nhưng nói chung đều có tâm lý bi quan chán nản , cho rằng nó ( cộng sản ) còn mạnh lắm , biết đến bao giờ mới lật đổ nó được , chắc không lật nỗi đâu . Những loại người này tôi nghỉ một là loại người bi quan thụ động , thiếu thông tinh , hèn nhát chỉ biết chờ những thành quả của người khác đem đến cho mình hưởng , hai là bọn chó săn bưng bô cho cộng sản , tung người tuyên truyền gây tâm lý thụ động , chán nản , buông xuôi chấp nhận sự độc quyền cai trị của cộng sản .
  Đó cũng là một trong những chiêu láu cá vặt của cộng sản VN hầu cố vớt vát , kéo dài mạng sống thêm chút thời gian nữa để chúng có thể kịp lo chu toàn cho hậu sự của chúng sau này .

  Like

 17. Triệu Tử Long ( một trong 4 hổ tướng của LB ) trong một lần cứu ấu chúa ( con trai Lưu Bị ) đã một mình dám xông vào đám loạn quân của Tào Tháo có tới cả ngàn người , tay cầm kiếm cỡi bạch mã tả xung hữu đột chém chết rất nhiều tướng giỏi của Tào Tháo mà phá vòng vây cứu chúa an toàn , Tào Tháo đứng trên gò cao chứng kiến mà phải trầm chồ thán phục . đó là tinh thần dũng sỹ không ngại hiểm nguy dấn thân vì đại nghiệp .
  – 1 nhân vật mà tôi rất sùng bái trong nhiều nhân vật của Tam Quốc Chí , ví dụ như Quan Vân Trường – trung chinh vì bạn tri kỷ ( kết nghĩa vườn đào Lưu – Quan -Trương ) , từ bỏ ân sủng của Tào Tháo ban cho vô hạn lượng như gái đẹp , lụa quí , bạc vàng nhiều vô số , khi biết tin LB ở đâu ông ta đã bỏ lại hết rồi lên đường tìm huynh đệ chấp nhận cuộc sống cơ hàn vì tri kỷ chứ nhất quyết không màng tới tư lợi bản thân.
  – qua thời gian trải nghiệm 6- 7 năm trời chống cộng cho tương lai xã tắc , những ai còn kiên nhẫn hàng ngày sát cánh cùng thầy Châu là tôi rất lấy làm quí trọng , riêng thầy thì tôi phải nói là thán phục tinh thần võ sỹ samurai của thầy !
  – khi làm việc gì phải tin mình làm được , khi đã lâm chiến phải tin mình sẽ thắng đó mới là khí chất của một đại nhân quân tử.
  mấy lời gửi tới thầy và tất cả bạn bè anh chị , kính chúc mọi người sức khỏe !

  Like

  • phải nói về nhân vật Lưu Bị một chút
   LB lấy chủ trương đức trị – lấy dân làm gốc
   – trong một lần thua trận – binh lính chết và bị thương gần hết , bị Tào Tháo truy sát ráo riết sức mạnh như chẻ tre , trong cơn nguy khốn có người đã khuyên ông ta bỏ dân chúng ở lại để di chuyển cho nhanh nhưng ông ta không nghe , ông nói rằng ta chiến đấu là để đem lại cuộc sống cho dân , và cũng chính dân là người nuôi ta bảo bọc cho ta . nay tình thế lâm nguy lẽ nào ta là người làm tướng lại có thể nhẫn tâm bỏ họ…ta nhất quyết phải đem họ đi theo nếu có chết thì cũng chết cùng họ. vậy là ông ta đưa hết số thường dân chạy giặc ì ạch di chuyển , phía sau có Trương Phi và Triệu Tử Long hộ tống.
   – qua đây cho ta thấy điều gì ?
   người làm tướng mang ơn dân là phải biết báo hiếu nghĩa cho dân bằng tấm lòng chân thực , lúc thanh bình phải biết chăm lo sức khỏe và cuộc sống muôn dân , lúc nguy khốn thì được dựa dân mà sống , lúc dân khó khăn phải biết hy sinh thân mình mà bảo vệ dân đó mới là căn bản lấy dân làm gốc , mới bền vững trường tồn . cho nên tại sao Gia Cát Lượng dù không muốn làm chính trị nhưng nể phục LB ở cái đức đả rời lều cỏ , bỏ cuộc sống an bình nhàn nhã nơi thôn quê mà phò LB an dân phục quốc , từ chổ thầy trò LB không trốn nương thân sau 20 năm đã trở thành cường quốc sánh ngang với Ngô và Ngụy

   Like

 18. Mến gởi các bạn còm sĩ CXN, hôm nay anh Châu gởi lời tâm tình cùng độc giả trang CXN và cũng là lời tâm tư cùng các còm sĩ đó.
  Thật sự tôi rất vui và rất hạnh phúc khi hàng ngày được đọc những kiến thức, những phân tích, dự đoán rất chính xác của anh Châu và các bạn còm. Mỗi người một ý bổ sung cho bài viết của CXN ngày càng thêm sắc bén và gởi tới ng dân Việt sự thật mà csVN vẫn giấu giếm bao che.

  Tôi hầu như đọc hết còm của các bạn và tôi nghĩ chắc chắn cũng có nhiều người đọc còm của chúng ta nữa. Các bạn thật hiểu biết, bền bỉ vì ai cũng muốn vạch mặt csVN , cầu mong chúng chết nhanh để dân ta có cơ hội sống. Mỗi chúng ta hãy cùng cố gắng bên anh Châu , góp chút công sức dù rất nhỏ đông viên, khích lệ anh Châu vững tin trên con đường tiêu diệt cs nha . Tôi yêu tất cả các bạn.

  Like

  • @Lâm Sơn
   Rất nhiều nhiều ng đọc bài và nhất là còm. Họ có cùng ý nghĩ như thế nhưng ko ai dám hỏi ai, khi dc những còm như thế thì họ mới tự nhủ, ừ tôi cũng vậy, có thể hằng triệu ng cũng nghĩ như mình mà mình đâu có biết
   AC

   Like

 19. Tôi không nghỉ rằng những cú đấm vừa qua của anh Châu sẽ knock- out được cộng sản ngay , nhưng tôi tin chắc rằng những cú đấm liên tục suốt mấy năm nay của anh đều là những đòn hiểm , làm suy yếu lục phủ ngủ tạng của cộng sản VN , tối tăm mày mặt , rả rời tay chân , sức lực cạn dần , và rồi chắc chắn thời điểm knock-out sẽ đến . Tôi mong rằng người tung ra cú đấm quyết định cuối cùng kết liểu tính mạng của cộng sản VN sẽ là anh Châu và các bạn của anh .
  Tôi mong rằng tất cả anh chị em trong CLBCXN này sẽ đoàn kết một lòng ,hổ trợ , tiếp sức cùng anh Châu , anh Châu đấm mạnh làm vở đầu cộng sản , chúng ta yếu hơn , ném những viên đá nhỏ cũng làm chúng u đầu mẻ trán . liên tục không ngừng nghỉ cho đến khi nào con quỷ đỏ cộng sản VN gục chết thực sự mới thôi .

  Like

  • @dvck,
   Đúng là phải có 1 quá trình lâu dài. Cám ơn bạn đã theo dõi, ủng hộ và khích lệ ngay từ đầu,
   AC

   Like

 20. Hoan hô anh Châu, hoan hô mọi người, chúng ta quyết chí cùng nhau chống lại lũ quỷ đỏ tới cùng cho tới lúc chúng về chầu âm phủ. Hiện nay kt VN đang tiến sâu vào khủng hoảng, chứng khoán thì có ngày bốc hơi hơn 1,7 tỉ USD , mọi thứ từ y tế, giáo dục… cũng đã nát bét nhè, chúng đang tự giết chúng.
  Anh Châu hiện đang sống bên Úc lẽ ra giờ này đã yên thân hưởng tự do, an nhàn, sung sướng bên xứ người. Vì 2 chữ VIỆT NAM anh đã quyết chí dấn thân cho dân tộc nên anh em chúng ta cũng là con dân nước Việt trong cũng như ngoài nước quyết tâm theo anh Châu để chôn vùi lũ quỷ đỏ gian ác.
  YÊU CHÍNH LÀ HY SINH nên dù có phải hy sinh thời gian, công sức, tiền bạc, thậm chí cả mạng sống chúng ta quyết đưa nước VN thoát họa cs và xây dựng một đất nước VN công bình và bác ái.

  Like

 21. @ Anh CXN,
  Dạ đúng vậy, tuy vẫn vào đọc trang nhà, nhưng gần đây tôi mới gửi còm. Là vì:
  1)Tôi sở dĩ quen anh PCT là vì tôi tuy ít viết bài chính thức cho trang nào như một ký giả, nhưng lại thích phản hồi phản biện như còm sĩ tự do. Sở dĩ anh PCT tình cờ gặp lại tôi ở đây, và tỏ lời thân ái mừng vui, là vì từ những loạt phản hồi dài trên DL, mỗi còm có khi vài trang A4 mang tính bút chiến với các quan điểm khác biệt. Mấy năm trước, ngẫu nhiên 2 chúng tôi hay có cùng góc nhìn tương cận, nhất là về lai lịch HCM. Chúng tôi ủng hộ ý kiến đòi ĐCS khảo nghiệm ADN thi hài Ba Đình. Thái độ này làm phật lòng Admin NCH , và cũng có cãi cọ với nhau chút ít, anh PCT thôi không gửi bài cho DL nữa. Tư tưởng lập trường cùng nhân cách, qua trang báo lâu ngày mà nhận ra nhau.

  2) Mặc dù biết chủ trương đường lối của DL, là chỉ muốn CS cải cách, quan điểm kiểu CĐVN của nhóm THDT – LCĐ…, như hầu hết các hội nhóm DC quốc nội. DL gọi những người như tôi là CCCĐ, nhưng được cái là nếu lướt nhẹ ngòi bút một chút, thì phản hồi của mình vẫn được hiển thị. Mà đó là điều một còm sĩ chống Cộng cần, để đạt mục đích chống lại các quan điểm phản tỉnh nửa mùa, trên chiến trường ngôn luận.
  Vì bởi trang CXN của anh khác tôn chỉ với DL, anh có mục đích khai thị KTVM đến dân quốc nội và đánh CS trên mặt trận này, quyết liệt giữ vững căn cứ hỏa lực, không để đặc công lọt vào. Chính vì vậy, nên bên trong công sự chỉ thuần quân ta bừng bừng khí thế. Tôi có muốn góp một lời thì các chiến hữu đã khai hỏa cùng một loại đạn với tôi rồi. Thế nên, tôi xem CXN như một hậu cứ để về dưỡng quân sau những cuộc “nhảy toán” qua vùng xôi đậu DL địch ta cài răng lược.
  Mới hôm qua, mấy thằng VC giả trang DC, vừa sủa đích danh tôi bên diễn đàn da beo DL. Nhưng nhờ đã chủng ngừa vacin chó dại từ hồi niên thiếu, nên tôi vẫn lai rai biệt kích hoài tuy không sôi nổi như thuở còn PCT và NNG.
  PCT lâu nay tác chiến bên DLB, ngày càng hăng hái. Tiếc là DLB tuy quan điểm CT khá rõ ràng, thể hiện qua cách quy tập bài viết và chọn tác giả, lại không có mục phản hồi trực tiếp, nên không khí lặng lẽ
  bình an như hậu phương ít mùi thuốc súng. Trái lại, DL lại mở không gian, bọn CS đội lốt trá hình đấu tranh cho NQ-DC, to mồm tiên phong chửi “bọn bán nước” để phù hợp theo chiều nắng gió, phục kích đầy bên đó. Đụng độ hoài, mỗi khi thua họ sủa càn như chó dại rồi lặn mất để khi trồi lên lại đội một nick-name khác. Nhưng tiếng nổ AK đã quá quen tai, lốt gì cũng không che được chân tướng VC.
  Hihi, nhiều lúc tôi nghĩ sao các chiến hữu binh chủng KTVM không hành quân qua các vùng xôi đậu đó, để yểm trợ hỏa lực cho biệt kích phe ta đánh địch? Hihi.

  Like

 22. Lương tiên sinh là linh hồn của lộ quân CXN , sự có mặt của ngài ví như có một vị tướng giỏi việc quân cơ có thể tin tưởng mà giao phó trọng trách , ngài có tài điều binh khiển tướng biết thổi hồn vào khí thế chiến binh bằng cái sự giàu ngôn ngữ phong phú , uyển chuyển và chính xác , mỗi lời ngài phát ra đều trúng hồng tâm và ngọt sớt như chuyện chơi . rất kính phục cái sự học của ngài . giá trị của lộ binh CXN có sự đóng góp rất lớn của ngài và rất nhiều các chiến binh VNCH thân yêu ! luôn mong ngài có sức khỏe tốt và lạc quan vào tương lai . thân ái

  Like

 23. Chúc CXN chân cứng đá mềm, thắng lợi đang ở rất gần nhưng càng gần thắng lợi càng nhiều gian nan. khó khăn chỉ là thử thách mong CXN vững chí bền lòng không bao giờ dao động làm ảnh hưởng đến những người dân đang sống lầm than nơi quê nhà. mọi người coi anh như ngọn hải đăng trên biển Đông đầy giông bão
  và CXN cũng nên bớt cương trong việc dùng từ ngữ, hãy dùng lời lẽ đẹp hơn thì sẽ thu phục được nhiều đọc giả lớn tuổi.

  Like

  • Cám ơn bạn longha đã âm thầm theo dõi và khích lệ trang này. Dùng từ ngữ đôi khi phải sinh động để diễn tả đ1ung nỗi lòng mình, ai ko thích thì ko nên vào đây đọc, CXN ko ép ai vào đọc cả,
   Châu

   Like

 24. Cám ơn AC, cám ơn ACE trong CLB.

  Chiều về, mở máy. VNntcs như đang sống giữa “chiến hữu ” của mình. Có cảm giác ngày hội ACE của CLB & A.CXN sẽ uống cà fe sáng mai đầu hẻm Tô Hiến Thành (Nơi tôi ở).

  Like

 25. Hôm nay thật vui mừng đọc đi đọc lại chia sẻ tâm tư này của Anh Châu cùng trên 50 cái còm của anh em CXN, trong đó có những còm dài nhưng đọc sướng từng từ một như còm của anh Lương Ngọc Phát. Cảm ơn AC và anh em trên CXN!

  Tôi vẫn tin AC không bao giờ gác kiếm dễ dàng thế đâu. Nhất là hiện nay tình thế của trang CXN – theo nhận định của cá nhân tôi – là đang có đà và có sức mạnh của sự thật làm CS rất lo sợ, và làm trang CXN trở thành trang kinh tế VM hàng đầu và có uy tín số 1 trên lề dân (và cả lề của bọn hại dân nữa). (Tuy đúng là CXN chưa bao giờ hoàn hảo).

  Bằng chứng là CS lo sợ quá đến nỗi, dù ai ai cũng thấy AC và CXN đang ở thế thượng phong gần ngày chiến thắng hơn bao giờ hết, thế mà thằng cam “núi bà đen” vẫn phải cố ôm chiêu bẩn hỏa mù như bom tự sát là “AC chán nản quá”, “không ăn thua”, “cộng sản vẫn thế”, “thôi giải tán đi, ai lo phận nấy”… Vì CSVN quá sợ AC/CXN rồi mà không còn cách nào hạ AC được cả! Như bom tự sát, là vì sau còm đó tất nhiên AC sẽ lật tẩy thằng cam “đen” đó – số nó đen thât! Mấy năm qua AC đã “tóm cổ quăng ra” khỏi CXN hàng chục thằng đen đúa như thế rồi mà!

  Chúc mừng Anh Châu! Ráng nữa nhé Anh Châu! Anh Châu “ngón tay múa -bàn phím mềm -cộng sản toi”!

  Chúc mừng anh em CXN! Chúng ta ráng hỗ trợ AC hiệu quả hơn nữa!

  Hẹn sớm gặp anh em CXN ngày chiến thắng CSVN giữa Sài Gòn không còn tên Hồ Tàu khựa nữa!

  Trung

  Like

 26. AC chiến đấu chống CS khoảng 5 năm rồi , CS sắp sập sao lại dừng được, cuộc chiến sắp kết thúc, Mỹ có đón Tổng Lú với nghi thức gì thì VN cũng đứng ngoài TPP, kinh tế VN èo uột đang trượt dốc không phanh, CS không còn đường thoát , dân trong nước đang mong chờ AC và những người Việt yêu nước trở về kiến quốc, cố lên AC!

  Like

 27. Chào các bạn ! Rất vui khi chúng ta vẫn thể hiện cùng lập trường với anh Châu , càng vui hơn khi anh Châu xác nhận kiên quyết tiêu diệt chế độ CSVN cho chúng đất nước chúng ta ! …
  Trải qua nhiều năm , với nhiều công sức ở mọi mặt anh Châu đã và đang đem lại nguồn sống càng lúc càng ngẫu hứng cho dân tộc VN , Anh đã thành công rất nhiều khi dân trí người dân trong nước đã thay đổi rất nhiều được thể hiện bởi nhiều tầng lớp trong XHVN hiện nay , đến tầng lớp công nhân cũng đã đồng lòng vạch mặt lũ quốc hội , âm mưu của phe cánh CP , tư tưởng bảo thủ của chế độ CS lúc nào cũng muốn Đảng đúng chứ không bao giờ sai điều đó được thể hiện toàn phần qua việc hơn 70 ngàn CN pouchen đồng loạt đòi bỏ bằng được điều 60 luật BHXH khi chỉ còn vài ngày có hiệu lực . Chính hành động này đã làm lung lay hệ thống quốc hội VN hôm nay , làm bọn thường vụ QH phải thấy được rằng luật phải do dân quyết định chứ không phải chúng ! nó nói lên quốc hội VN hay lập pháp VN hôm nay không thể chấp nhận được ! cũng vì điều này điều mà công nhân buộc thứ trưởng bộ lao động xuống hiện trường biểu tình để trả lời với họ ,đó là họ không còn chút niềm tin gì với CP cả ,mà việc này cho thấy chủ trương của Đảng dùng Quốc hội để mị dân bằng cách làm ra các luật với tiêu chí ” quyền lực thống nhất do đảng lãnh đạo ” xem như phá sản hoàn toàn .
  Dân trí của người Vn trong nước ngày một lên cao Họ đã biết quyền và lợi ích của họ về quyền tự do chính trị , quyền tự do dân sự . Các tổ chức hội đoàn dân chủ rởm cũng đã nhanh chóng nhận thấy người dân trong nước không dễ lừa được họ nữa , 5/14 số phiếu thuận để VN vào TPP đã thể hiện Lũ dân chủ cuội của VN hôm nay cần phải thay đổi để sống còn , .. CSVN bị vỡ mộng TPP là sự nhấn chìm những âm mưu duy trì chế độ ” tôn sùng lãnh đạo ” , tôn sùng nền kinh tế nhà nước , nhấn chìm cái gọi là phô trương lãng phí của ngày 30/04 hay còn gọi là nhấn chìm lòng tự hào dân tộc rởm … rồi hậu quả phá giá tiền đồng lại xảy ra tỉ giá USD tăng được báo chí cho biết do nhập siêu tăng , rồi TTCK lao dốc làm bầu Đức phải giải cứu , các tập đoàn lớn trong nước như keangman bước dần tới phá sản , người dân làm hộ chiếu xuất cảnh bỗng nhiên quá tải đột biến ,các chính sách tận thu từ người dân bằng cách tăng thuế và phí vẫn phải có độ chậm , nền KT phù thủng khắp nơi , quốc hội họp hành thì bị lủng củng về tiêu chí (riêng xem hủy điều 60 cũng đã rối) Đại hội đảng bộ thì lạc lõng đìu hiu vì dân chúng thờ ơ trong bầu bán … dân chúng trong nước cũng thấy KTVN không có gì trong tương lai và hiện tại vì thế VN sẽ vỡ nợ là điều chắc chắn .

  http://nhipcaudautu.vn/thi-truong/keangnam-tuyen-bo-pha-san-cu-dan-mat-trang-160-ty-3267960/
  http://infonet.vn/bo-tai-chinh-noi-ty-gia-khong-lam-tang-no-cong-post164412.info
  http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20150515/chung-khoan-giam-manh-do-lo-ngai-cang-thang-bien-dong/747630.html
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nguoi-sai-gon-lai-rong-ran-lam-ho-chieu-3215393.html
  http://vneconomy.vn/tai-chinh/ty-gia-tang-nhanh-ngan-hang-nha-nuoc-len-tieng-20150515084515782.htm
  http://vneconomy.vn/thoi-su/nhap-sieu-4-thang-con-tren-2-ty-usd-20150514061448877.htm

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s