CXN_051615_8841_4 hay 5 giờ bay thì từ Darwin sẽ tới Trường Sa thôi, 20 tấn smart bomb thì đảo nhỏ xíu như Gạc ma chỉ cần 500 lb (250 kg) là xong: Mỹ đưa máy bay ném bom tới Australia đe TQ (ox tongue)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++

Cái này không phải đe đâu mà là hậu thuẩn cho tối hậu thư, như 2003 Mỹ đưa quân tới Saudi Arabia để sau khi đưa tối Hậu Thư cho Sadam Hussein 24 tiếng rời Iraq, 24 trôi qua thì tràn vào thôi, phải có mấy sư đoàn sẵn sàng, phi pháo, tanks chuẩn bị đầy đủ hết. Cũng như tháng 12.1972, Nixon cho tối hậu thư CSBV phải trở lại bàn hội nghị, nếu ko Mỹ sẽ ném bomd cho HN trở về thời đồ đá. Không nghe, quá thời gian cho phép là hằng mấy trăm B-52 mỗi chiếc mang 32 tấn bom rơi vào HN và HP.

CXN_051615_8840_Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, biết ý định của Mỹ nên CXN kh ông bao giờ lo về đường lưỡi bò vì có thằng Mỹ nó lo cho thông thương thế giới, chập nhận đường lưỡi bò tức là chấp nhận nhận dạng phòng không ADIZ, chấp nhận xin phép TC mỗi lần tàu bè qua biển đông và khi đụng chuyện, TC đóng cửa biển đông thì cả thế giới ngồi nhìn r a biển Đông ah ????: Mỹ đưa quân đội và vũ khí hạng nặng vào 8 căn cứ tại Biển Đông (ox to ngue)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

15.05.15

Châu Xuân Nguyễn

https://www.youtube.com/watch?v=9f1A3Wt3OtY&spfreload=10

B-1 Bomber Takeoff (2010) (Cất cánh)

+++++++

https://www.youtube.com/watch?v=J_wXTuLAFgk

B-1B Lancer Dropping Cluster Bombs (thả bom chùm tiêu hủy sân bay)

=========

https://www.youtube.com/watch?v=phzRY0DdRXk

B-1 B-2 & B-52 Doing Heavy Carpet Bombing (Bom trải thảm)

+++++++
http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/237278/my-dua-may-bay-nem-bom-toi-australia-de-tq.html

Mỹ đưa máy bay ném bom tới Australia đe TQ

TQ, Mỹ, Australia, Biển Đông, chủ quyền, Trường Sa

Máy bay ném bom B-1 của Mỹ

Báo Australia đưa tin, quân đội Mỹ có kế hoạch đưa các máy bay ném bom chiến lược B-1 và máy bay giám sát tới Australia như một phần nỗ lực ngăn chặn tham vọng của TQ ở Biển Đông.

Tờ Sydney Morning Herald dẫn lời một quan chức cấp cao Mỹ. Theo đó, trong phiên điều trần trước Uỷ ban Đối ngoại Thượng viện hôm thứ tư, Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ David Shear thông báo rằng, ngoài hoạt động của lực lượng lính thủy đánh bộ và các đơn vị bộ binh Mỹ ở quanh Tây Thái Bình Dương, “chúng tôi sẽ gia tăng điều động các lực lượng không quân tại Australia bao gồm máy bay ném bom B-1 và máy bay giám sát”.

Kế hoạch được đưa ra giữa bối cảnh chính quyền Obama có nhiều động thái nhằm gia tăng sự hiện diện của Hải quân, Không quân Mỹ ở Biển Đông để khẳng định quyền tự do đi lại và thách thức các nỗ lực của TQ khi họ ngang nhiên cải tạo trái phép các bãi đá ngầm thành đảo tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

B-1 Lancer là máy bay ném bom chiến lược siêu thanh cánh cụp cánh xòe bắt đầu phục vụ trong Không quân Hoa Kỳ vào năm 1986. Nó sẽ tiếp tục vai trò là máy bay ném bom chiến lược cho tới giữa những năm 2030.

Trước đó, Mỹ đã triển khai luân phiên máy bay ném bom B-52 tới căn cứ Darwin tại Australia để tham gia các cuộc tập trận với Không lực Hoàng gia Australia trong năm 2012 và cuối 2014.

Khoảng 1.150 quân lính thủy đánh bộ Mỹ sẽ tới Darwin tuần này chuẩn bị cho 6 tháng huấn luyện. Đây là lần triển khai quân luân phiên thứ tư của Mỹ tới vùng lãnh thổ Bắc nước Úc kể từ năm 2011.

Việc triển khai máy bay ném bom B-1 tới Australia là một phần thực hiện chiến lược xoay trục của Mỹ tới khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bộ Quốc phòng Australia chưa có bình luận gì về tuyên bố của Mỹ. Lãnh đạo phe đối lập Bill Shorten cho biết, ông chưa nhận được thông báo gì nhưng ủng hộ liên minh Mỹ – Australia. “Tôi nghĩ rằng, các nền kinh tế châu Á muốn chứng kiến sự hợp tác sâu hơn, không chỉ về thương mại”, ông nói.

Thái An (Theo SMH)

One comment on “CXN_051615_8841_4 hay 5 giờ bay thì từ Darwin sẽ tới Trường Sa thôi, 20 tấn smart bomb thì đảo nhỏ xíu như Gạc ma chỉ cần 500 lb (250 kg) là xong: Mỹ đưa máy bay ném bom tới Australia đe TQ (ox tongue)

  1. Cả khối CS phải xanh mật khi đối diện với Mỹ và Nato, giờ chỉ còn vài thằng lẻ tẻ thì là cái đinh gỉ gì,Mỹ đang diệt mấy thằng CS này để rãnh tay diệt mấy thằng Hồi giáo khủng bố,trời sinh ra nước Mỹ có mục đích hẳn hoi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s