CXN*_011613_2112_Trò mèo vãn hồi Hiệp Định Paris 1973 và số phận của 90 triệu đồng bào VN (Paris accords)

Personalities_Politician_VNCH_Nguyễn Văn Thiệu1

Đăng lần đầu 16.1.2013

Châu Xuân Nguyễn

Quan điểm của CXN về VNCH rất rõ ràng, kính yêu và mang ơn, nhưng đối với tôi, đồng bào bây giờ là 90 triệu người VN từ Nam chí Bắc chứ không còn là từ Vĩ Tuyến 17 trở xuống nữa. (Vãn hồi HĐ Paris kêu gọi thực thi HĐ Paris, chia đôi đất nước, tổng tuyển cử miền Nam với tất cả mọi thành phần chính trị)

Đồng bào miền Bắc thiết tha chống Cộng còn hơn miền Nam nữa và chính họ là những người sợ hiểm họa Trung Cộng gấp trăm lần người miền Nam.

Ngay trong cuộc chiến, họ đã ước nguyện QLVNCH Bắc tiến và ngay tới ngày hôm nay, họ vẫn trách QLVNCH tại sao không Bắc tiến để giải thoát họ.

Ngày hôm nay, những tay già nua bệnh hoạn như Nguyễn Ngọc Bích ở DC, Mỹ lại định kiếm chác trên sự chia rẻ Nam Bắc, bỏ rơi miền Bắc để miền Nam có Tổng Tuyển Cử nếu NNB thành công. Những tay này là ex-VNCH, trên 70 tuổi rồi, không có một tí viển ảnh Kinh tế xã hội thời sau 1980 (kinh tế chủ đạo). Những người này nên vào Viện Dưỡng Lão thay vì làm xum xuê để đưa những tư tưởng lỗi thời (1960’s, 70’s) của 2 miền Nam Bắc.

Melbourne
16.01.2013
Châu Xuân Nguyễn

One comment on “CXN*_011613_2112_Trò mèo vãn hồi Hiệp Định Paris 1973 và số phận của 90 triệu đồng bào VN (Paris accords)

  1. Thú thật,tôi rất có thiện cảm với NVHN vì họ bỏ nước ra đi vì cs.
    Tuy nhiên,pp đấu tranh chống cộng của mấy tay NN Bích và Đào minh Quân chỉ là ảo tưởng vì khi Hiệp định Paris ký kết,VNCH với vũ khí và 17 triệu dân còn bị tụi cs lừa gạt và cưỡng hiếp..thì ngày nay,liệu 2 cái tên Đào minh Quân với NN Bích có làm được trò trống gì hay không!?
    Ha ha…Đó là chưa kể đến quan điểm của 2 ông này là HHHG với tụi VC thì 90 triệu dân VN hôm nay,họ quá căm thù VC,muốn tiêu diệt tận gốc cs nên quan điểm của 2 tay kể trên chỉ là quan điểm của chính trị gia sa-lông…
    Xưa rồi Diễm….

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s