CXN_070215_9424_Kinh nghiệm năm 2011 là khi lãi suất tăng thì giá BĐS hạ vì lỡ mua rồi phải trả lãi suất cao hơn 6 hay 12 tháng sau thì sao ??? Lãi suất càng cao thì lương ng mua khó đủ trả l ãi suất NH nên ko ai mua nữa thì thị trường đóng băng (thần thoại): Khánh Hòa: Thu hồi dự án b ãi biển Phượng Hoàng

http://cafef.vn/tin-tuc-du-an/khanh-hoa-thu-hoi-du-an-bai-bien-phuong-hoang-20150702102249668.chn
Thứ 5, 02/07/2015, 10:23
Khánh Hòa: Thu hồi dự án bãi biển Phượng Hoàng

Khánh Hòa: Thu hồi dự án bãi biển Phượng HoàngBãi biển trung tâm Nha Trang, nơi Dewan đầu tư xây dựng bãi biển Phượng Hoàng.

Ngày 1.7, ông Nguyễn Chiến Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã đồng ý với đề nghị của Sở Kế hoạch- Đầu tư về việc thu hồi giấy chứng nhận đầu tư (CNĐT) dự án phát triển bãi biển Phượng Hoàng tại TP.Nha Trang vì không thực hiện việc góp vốn điều lệ.

Trước đó, ngày 29.6, Sở Kế hoạch- Đầu tư đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh thu hồi giấy CNĐT dự án vì chủ đầu tư không có khả năng thực hiện theo tiến độ cam kết và không có lý do chính đáng.

Theo hồ sơ pháp lý của dự án, giấy CNĐT quy định việc góp vốn lần đầu 20% vốn điều lệ trước ngày 20.11.2014. Tuy nhiên, đến hạn công ty này không thực hiện góp vốn, ngày 9.1.2015 UBND tỉnh ra thông báo gia hạn thêm 90 ngày, nhưng chủ đầu tư vẫn không góp vốn đúng hạn này. Ngày 18.5, UBND tỉnh lại ra thông báo tiếp tục gia hạn đến ngày 30.6, nếu vẫn không góp vốn thì sẽ thu hồi GPĐT.

Gần đến hạn chót 30.6, Sở KHĐT đã mời Dewan đến họp về vấn đề góp vốn điều lệ nhưng đại diện chủ đầu tư không có mặt, với lý do “các lãnh đạo công ty đang ở Ấn Độ để làm thủ tục chuyển vốn về Việt Nam nên không thể về Việt Nam trước ngày 8.7.2015”.

Theo Mai Khuê

Dân Việt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s