CXN_080615_9852_Án tử hình cho 10 triệu nông dân VN đã và đang dc thi hành, cái chết là dài d ài, từ từ trong vài năm, và nhập siêu hằng trăm tỉ đô cho thị trường bán lẻ và tiêu dùng, 9 3 triệu ng VN chỉ còn một số rất nhỏ có việc làm (Úc thay thế dệt may trong WTO bằng du lịch v à dịch vụ, VN chỉ có con số zero to tướng: Chính những tay CS ngồi vào bàn thương lượng FTA’s k hông nắm bắt khả năng sản xuất của VN chứ chưa nói kỹ thuật sản xuất nông sản và chăn nu ôi cao cấp của Úc, Mỹ và Châu Âu. Những ngành non trẻ, mới phát triển nhận bảo hộ vài năm l à các QG đã phát triển chấp nhận ngay, nhưng đám thương lượng CS này ko biết gì khi thương lư ợng FTA’s, lại nhận chỉ thị thương lượng từ đám hoạn lợn, y tá, tỉa cây, bán thuốc phiện lậu thì chăn nuôi, nông hải sản VN không phá sản mới lạ (negotiation skills): Việt Nam mở cửa trở lại cho thịt bò Pháp

http://chauxuannguyen.org/2015/07/29/hang-nhai-da-bi-lo/

http://chauxuannguyen.org/2015/07/29/hang-nhai-da-bi-lo/

CXN_080615_9852_Án tử hình cho 10 triệu nông dân VN đã và đang dc thi hành, cái chết là dài dài, từ từ trong vài năm, và nhập siêu hằng trăm tỉ đô cho thị trường bán lẻ và tiêu dùng, 93 triệu ng VN chỉ còn một số rất nhỏ có việc làm (Úc thay thế dệt may trong WTO bằng du lịch và dịch vụ, VN chỉ có con số zero to tướng:

Chính những tay CS ngồi vào bàn thương lượng FTA’s không nắm bắt khả năng sản xuất của VN chứ chưa nói kỹ thuật sản xuất nông sản và chăn nuôi cao cấp của Úc, Mỹ và Châu Âu. Những ngành non trẻ, mới phát triển nhận bảo hộ vài năm là các QG đã phát triển chấp nhận ngay, nhưng đám thương lượng CS này ko biết gì khi thương lượng FTA’s, lại nhận chỉ thị thương lượng từ đám hoạn lợn, y tá, tỉa cây, bán thuốc phiện lậu thì chăn nuôi, nông hải sản VN không phá sản mới lạ (negotiation skills): Việt Nam mở cửa trở lại cho thịt bò Pháp (khi gia nhập FTA là phải mở cửa thị trường sau 15 năm với một lý do yếu ớt là bệnh bò điên, nhưng lý do này nuôi sống và phát triển ngành nuôi bò 15 năm nay)

http://cafef.vn/hang-tieu-dung/viet-nam-mo-cua-tro-lai-cho-thit-bo-phap-20150805113724572.chn
05/08/2015, 20:31

Việt Nam mở cửa trở lại cho thịt bò Pháp
Việt Nam mở cửa trở lại cho thịt bò Pháp

Sau 15 năm bị cấm nhập khẩu bởi dịch bệnh bò điên, cuối tháng 8 này, thịt bò Pháp sẽ lại có mặt trên thị trường Việt Nam.

Điều này sẽ mở ra nguồn cung sản phẩm thịt bò cho doanh nghiệp Việt Nam, còn người tiêu dùng Việt Nam thì có thêm lựa chọn.

Quyết định cho phép nhập khẩu thịt bò Pháp được ban hành vào tháng 5 vừa qua căn cứ vào kết quả đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh tại các trang trại nuôi bò của Pháp, do Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tiến hành đầu tháng 3 năm nay.

Thịt bò Pháp sẽ đến Việt Nam thông qua 22 doanh nghiệp Pháp đầu tiên đăng ký xuất khẩu. Theo Bộ Công Thương, những năm gần đây, Việt Nam đã nhập khẩu thịt bò từ Mỹ, Úc, Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á với khối lượng tăng liên tục. Vì thế đây là cơ hội lớn với thịt bò Pháp.

Tại khu vực Đông Nam Á, thịt bò của Pháp đã có mặt tại Lào, Campuchia, Singapore và Thái Lan. Việt Nam là quốc gia châu Á cuối cùng dỡ bỏ lệnh cấm vận nhập khẩu đối với thịt bò Pháp.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s