CXN_081215_9894_Trò rung cây nhát khỉ này xưa quá mà giới cò mồi BĐS vẫn còn dùng !!! Kinh ng hiệm năm 2011 là khi lãi suất tăng thì giá BĐS hạ vì lỡ mua rồi phải trả lãi suất cao hơn 6 h ay 12 tháng sau thì sao ??? Lãi suất càng cao thì lương ng mua khó đủ trả lãi suất NH nên ko ai mua n ữa thì thị trường đóng băng (thần thoại): Giá nhà lại tăng?

http://cafef.vn/thi-truong/gia-nha-lai-tang-20150805164607612.chn
Thứ 2, 10/08/2015, 10:18
Giá nhà lại tăng?

Giá nhà lại tăng?
Có một điều dễ nhận thấy, không chỉ dừng lại ở số căn hộ chào bán mới, hầu hết các dự án cao cấp đã tăng giá bán trong giai đoạn/ lần mở bán sau, nhiều dự án căn hộ cao cấp tăng nhẹ 3,2%-5%, thậm chí có những dự án tăng đến 10%.

Tóm tắt

– Thanh khoản và giá chung cư trung cấp và cao cấp trong 8 tháng đầu năm có xu hướng đi lên mạnh mẽ.

– Có hai lý do thúc đẩy giao dịch căn hộ cao cấp tăng mạnh trong thời gian vừa qua. Thứ nhất, là do thị trường BĐS khởi sắc và thứ hai là do tỷ lệ sinh lời của BĐS cao cấp hấp dẫn hơn các BĐS khác.

– Giá BĐS tăng trong thời gian vừa qua là do hàng tồn kho trên thị trường ít đi, nguồn cung mới không có nhiều mà nhu cầu thì vẫn khá lớn. Vì vậy, giá bị đẩy lên là điều tất nhiên.

2 comments on “CXN_081215_9894_Trò rung cây nhát khỉ này xưa quá mà giới cò mồi BĐS vẫn còn dùng !!! Kinh ng hiệm năm 2011 là khi lãi suất tăng thì giá BĐS hạ vì lỡ mua rồi phải trả lãi suất cao hơn 6 h ay 12 tháng sau thì sao ??? Lãi suất càng cao thì lương ng mua khó đủ trả lãi suất NH nên ko ai mua n ữa thì thị trường đóng băng (thần thoại): Giá nhà lại tăng?

  1. Đồ ôi thiu,quá đát rồi đem tẩm chất ướp xác thối Ba đình rồi sơn phết đem rao bán,3 bữa không ai mua thì lại thối um,bà con chịu khó bịt tai 3 ngày mặc kệ chúng sẽ thấy ngay.

    Like

  2. Thịt gà xịn siêu rẻ sẽ là HỘI CHỨNG bất động sản & một chuỗi dài dài các ngành nghề ở VN tiếp theo. Đừng cố “chịu đấm ăn xôi”; Đấm thì lãnh đủ mà củ chuối chẳng có mà gặm.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s