CXN_081515_9708_Kinh nghiệm năm 2011 là khi lãi suất tăng thì giá BĐS hạ vì lỡ mua rồi phải trả lãi suất cao hơn 6 hay 12 tháng sau thì sao ??? Lãi suất càng cao thì lương ng mua khó đủ trả l ãi suất NH nên ko ai mua nữa thì thị trường đóng băng (thần thoại): Nhà tái định cư kém chất lượng: Vạch trần chiêu trò làm giá của môi giới nhà đất

see belowBấm vào đây xem video

http://cafef.vn/bat-dong-san/vach-tran-chieu-tro-lam-gia-cua-moi-gioi-nha-dat-20150813125754779.chn
Thứ 5, 13/08/2015, 14:43
Vạch trần chiêu trò làm giá của môi giới nhà đất

Vạch trần chiêu trò làm giá của môi giới nhà đấtẢnh minh họa

Bán nhanh, bán tháo, tìm đủ mọi cách để thu về lợi nhuận – hàng loạt thủ đoạn lừa đảo người mua nhà đã được nhân viên môi giới tung ra.

Nói sai sự thật, tâng bốc đến mức lừa dối người mua nhà, miễn sao bán cho bằng được, dù dự án chưa đầy đủ pháp lý… là tình trạng đang xảy ra tại không ít dự án bất động sản . Với mức phí môi giới từ 50 – 70 triệu đồng mỗi căn hộ, nhiều nhân viên nhà đất sẵn sàng tìm mọi cách để bán được căn hộ. Trong khi đó, nhiều chủ đầu tư còn bắt tay với nhân viên môi giới để những người này bán bằng được sản phẩm cho mình, tạo cơn sốt giả trên thị trường.

Trong bối cảnh môi giới nhà đất mọc lên như nấm như hiện nay, nếu không kiểm soát được những hành vi này, rất có thể sẽ làm lũng đoạn thị trường, giảm niềm tin của người dân vào sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Bằng cách nào những nhân viên môi giới bất động sản đã bán chót lọt những sản phẩm chưa đủ điều kiện? Trong phóng sự trên đây, chúng tôi đã đến một sàn giao dịch bất động sản ở Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn thủ đoạn này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s