CXN*_020214_4119_Xin đồng bào trả lời 2 câu hỏi của Châu Xuân Nguyễn (Phạm Chí Dũng)

Nụ Cười Nhân Quyền

Nụ Cười Nhân Quyền

Đăng lần đầu 02.02.2014
1. Đồng bào có mong muốn ĐCS vắng bóng vĩnh viễn trên mãnh đất hình chữ S này càng nhanh càng tốt hay không ???
2. Nếu câu trả lời trên là muốn thì đồng bào suy nghĩ xem, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV hữu hiệu hơn đấu tranh Dân Chủ và Nhân quyền hay không ???
—-
Nếu câu 1 trả lời là không thì tôi sẽ ngưng tranh đấu.
Nếu câu 2 trả lời là Dân Chủ, Nhân quyền thì tôi cũng sẽ ngưng tranh đấu.

Từ lâu, phải nói là từ cuối 2011, khi No-U HN thoả hiệp với CS không biểu tình chống TC nữa mà thay vào đó là những Nụ Cười Nhân Quyền ở nhà nghĩ và giao cấu trẻ em vị thành niên cùng những bữa nhậu nhẹt hết ga thì No-U HN không làm dc một động thái nào nữa.

Nên nhớ No-U sgn bị đàn áp tàn nhẫn, tại sao ???? Vì No-U HN là của Nguyễn Quang A, một tay chỉ quậy CS để có thoả hiệp rồi ngưng, chuyện này xảy ra từ 2009 đến bây giờ, chỉ là một dn6 chủ cuội, dân chủ hình thức để kéo dài chế độ.

Chúng chỉ muốn van xin CS HN để dc tí nhân quyền, tí dân chủ, chúng kết hợp với những nhóm vệ tinh nho nhỏ như NKYN, Hội Bầu Bí, 258, Nhóm Bloggers etc…Tất cả chỉ để người dân đừng chú ý đến tình trạng KT bét nhè, bội chi NS và nhiều nhiều nữa.

Chúng kết hợp với thằng Trúc Hồ là thằng ko muốn lật CS, thằng Trịnh Hội của Con đường VN (làm phó cho Lê Công Định, Việt Tân là cánh tay nối dài của Việt Cộng và sẵn sàng chia quyền với VC.

Chúng làm rùm beng lên với Phạm Chí Dũng, Lê Thăng Long, UPR để tạo dư luận, để giới trẻ VN ko chú tâm đến tình hình KT đang lụn bại hằng ngày. Hơn thế nữa, chúng giữ Hộ Chiếu PCD để tạo Scandal để mọi ng ko chú ý đến tử huyệt KT của chúng.

Ngay cả chuyện UPR, cho dầu có thắng lợi vẻ vang cũng ko làm rớt một cọng lông của DCS, chỉ là UN khuyến cáo 4 năm sau làm tốt hơn về NQ, còn TPP thì chúng còn 3 hay 5 năm nữa mới xong nên có áp lực bây giờ cũng ko làm gì dc chúng.

Còn CPC nếu có thì phải Mỹ, phải Tom Lantos nhưng về Tôn Giáo chứ ko về Nhân Quyền. Khi trình bày với Tom Lantos thì phải 6 tháng sau để viết report, ngay cả TL khuyến cáo CPC rồi phải qua Hạ Viện rồi khi lên Thượng Viện thì chỉ cần duy nhất 1 thằng TNS phủ quyết là coi như thất bại hoàn toàn, John Kerry từng làm chuyện này nhiều lần cho VC rồi.

Tình hình nó là như thế nên CS rất tích cực gài người như Phạm Chí Dũng, Lê Thăng Long vào những Phong trào này nọ để chúng léo lái con đường phải đi để kéo dài sự tồn tại của DCS khi tình hình nóng bỏng về KT,
Thân cháo đồng bào,
Melbourne
02.02.14 (Mùng ba Tết Quý Ngọ, Cung Chúc Tân Xuân)
Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN*_020214_4119_Xin đồng bào trả lời 2 câu hỏi của Châu Xuân Nguyễn (Phạm Chí Dũng)

 1. Mong anh hiểu cho đồng bào mình,họ sẽ quyết nghe theo anh cho nên các hội đoàn dân chủ cài cắm từ khi được chỉ đạo thành lập đến nay vẫn hoạt động cầm chừng,èo uột,hấp hối vì không được đông bào ủng hộ,tán thành…đồng bào đang cố gắng chờ đợi thời cơ đến khi đảng CS sụp đổ KT và lúc ấy đạo quân ăn tàn sẽ không còn điều kiện được hưởng bổng lộc và sẽ rời bỏ đảng để đông bào xử lí.

  Like

 2. Mấy cái hội đoàn dân chủ cuội lèo tèo vài ng có ai để ý đâu. Ng dân giờ chỉ chăm chăm vào việc kiếm sống và chửi csvn thôi.

  Like

 3. Đến hôm nay thì tất cả người dân mới vỡ lẽ ra rằng:cs lo sợ bị sụp đổ kinh tế kéo theo sụp đổ chế độ nên chúng dựng nên hàng loạt tổ chức ma để cùng lúc làm hai nhiệm vụ:rêu rao với thế giới là cs có tự do lập hội,tự do nhân quyền;giăng chiếc bậy để tóm gọn người có tâm với đất nước.
  Đầu cha tụi VC nòi NQuang A,NTThuy,NXD….theo chỉ đạo của tụi ANcs…tụi VC nòi nầy đã giăng hàng loạt chiếc bẫy để bắt giam,giết hại lòng yêu nước của đồng bào VN.May nhờ blog CXN đã cảnh báo sớm,nếu không,anh em chiến hưu CXN club cũng đã rơi vào cảnh ngộ nầy vì nóng lòng trước hiện tình đất nước bị bọn cs đè đầu cưởi cổ dân mình.

  Like

 4. thằng nào còn lãnh lương hưu
  đứng lên chống cộng là phường hai mang
  ai mà chống cộng thực tâm
  không vô nhà nhõ, cũng vào nhà thương
  quang a,chí dũng,thăng long
  là phường tuồng diễn ba đình dựng lên
  lấy lòng chính khách tự do
  sau là chia chác đô la việt kiều
  đễ cho cộng sản việt nam
  kéo dài sự sống đè đầu toàn dân
  thời nay nét ngập phố phường
  bầy ve thoát xác hết đường luư manh./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s