CXN_091315_10 329_DN BĐS nói sôi động mở bán chứ có dám nói sôi động khách hàng tranh nhau mua đâu !!!!. (chúng nó phải vội bán trước khi thông tin lãi suất tăng lan tràn trong quần chúng thì chúng nó húp cháo rùa hết). Chính thức lãi suất tăng, không còn là dự báo của CXN nữa. Lãi suất đã tăng và BĐS sẽ ế chỏng vó. Đại đa số người dân VN được khai sáng về KT Vĩ mô hết rồi, họ biết lãi suất tăng vì thị trường cần huy động tiền tiết kiệm (trái phiếu CP cần 440 ngàn tỉ năm 2015) và lãi suất tăng thì BĐS tiêu điều như 2011, xây dựng chết, nợ xấu NH tăng, dân ko tiêu xài, DNNVV đóng cửa, nợ xấu tăng, KT lại suy thoái nặng nề thêm và lâu dài hơn hồi 2011 vì DNNVV kiệt quệ hơn, DNNN chết hẳn, thâm thủng NS nặng nề thêm…bổn củ lập lại của đầu 2011 nhưng nghiệt ngã hơn, lâu dài hơn (interest rate 2015 round, thần thoại): Địa ốc sôi động mở bán đầu tháng 9

http://cafef.vn/tin-tuc-du-an/dia-oc-soi-dong-mo-ban-dau-thang-9-20150912173937367.chn
Thứ 7, 12/09/2015, 18:07
Địa ốc sôi động mở bán đầu tháng 9

Địa ốc sôi động mở bán đầu tháng 9Dự án chung cư Golden Palace (Hà Đông)

TIN MỚI

Thời điểm đầu tháng 9 cũng là giai đoạn tháng cô hồn khép lại vì vậy mà số lượng dự án được mở bán và ra mắt trong thời gian này có sự tăng lên đáng kể.

Tại TPHCM, dự án Him Lam Chợ Lớn (quận 6) của Công ty cổ phần Him Lam vừa được mở bán 100 căn hộ Block C. Hầu hết các căn hộ Block C đang mở bán đều có diện tích nhỏ (trung bình 85m2), với giá từ 17,7 triệu đồng/m2. Được biết, dự án đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2015.

Hay Dự án căn hộ EveRich 3 của Tập đoàn bất động sản Phát Đạt cũng được tiếp tục mở bán trong tháng 9 với giá là 24 triệu đồng/m2. The EverRich 3 gồm Block A1 và A2 với tổng diện tích 6.868m2 nằm tại quận 7. Các căn hộ tại đây được khởi công xây dựng vào năm 2011 và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2016.

Mới đây, Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Phú Long cũng đã mở bán Dự án căn hộ Dragon Hill Apartment giai đoạn 2 với 2 Block nhà cao 25 tầng, với 450 căn. Dragon Hill Apartment tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, ngay trạm dừng tuyến Metro số 4, có giá bán từ 25,5 triệu đồng/m2, diện tích từ 48 – 92m2.

Còn tại Hà Nội, ngày 12/9, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hoàng Cường đã chính thức mở bán dự án Golden Palace (Hà Đông). Dự án được xây dựng 20 tầng với 112 căn hộ chung cư cao cấp. Các căn hộ có diện tích thông thủy từ 90 đến 122m2, giá bán từ 38 triệu đồng/m2 – 40 triệu đồng/m2. Công trình được khởi công từ giữa năm 2014. Hiện tại, tòa nhà đã được hoàn thành phần thô và đang tiến hành giai đoạn thi công hoàn thiện nội, ngoại thất. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 11/2015.

Cũng trong ngày 12/9, chủ đầu tư Ceninvest cũng chính thức mở bán chung cư Park View Residence (Hà Đông). Dự án gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng và dự kiến bàn giao vào tháng 6/2016. Hiện các căn hộ tại đây đang được chào bán với giá từ 18,8 triệu đồng/m2.

Ngoài những dự án trên, tại Hà Nội trong tháng 9 hàng loạt dự án khác cũng được chủ đầu tư tung ra thị trường như Cụm chung cư CT1A – CT1B, thuộc khu đô thị Nghĩa Đô (Cầu Giấy) với giá từ 29 triệu đồng/m2, The One Residence tại khu đô thị Gamuda (Hoàng Mai) với giá 17,7 triệu đồng/m2, Imperia Garden (Thanh Xuân) với giá từ 33 triệu đồng/m2…..

Ngoài những dự án mở bán thì trong tháng 9 hàng loạt dự án khác cũng đã được ra mắt. Có thể kể đến như Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) vừa giới thiệu căn hộ dịch vụ Citadines Central Binh Duong tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương, Công ty TNHH Đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vừa ra mắt dự án Seasons Avenue (quận Hà Đông, Hà Nội)

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

2 comments on “CXN_091315_10 329_DN BĐS nói sôi động mở bán chứ có dám nói sôi động khách hàng tranh nhau mua đâu !!!!. (chúng nó phải vội bán trước khi thông tin lãi suất tăng lan tràn trong quần chúng thì chúng nó húp cháo rùa hết). Chính thức lãi suất tăng, không còn là dự báo của CXN nữa. Lãi suất đã tăng và BĐS sẽ ế chỏng vó. Đại đa số người dân VN được khai sáng về KT Vĩ mô hết rồi, họ biết lãi suất tăng vì thị trường cần huy động tiền tiết kiệm (trái phiếu CP cần 440 ngàn tỉ năm 2015) và lãi suất tăng thì BĐS tiêu điều như 2011, xây dựng chết, nợ xấu NH tăng, dân ko tiêu xài, DNNVV đóng cửa, nợ xấu tăng, KT lại suy thoái nặng nề thêm và lâu dài hơn hồi 2011 vì DNNVV kiệt quệ hơn, DNNN chết hẳn, thâm thủng NS nặng nề thêm…bổn củ lập lại của đầu 2011 nhưng nghiệt ngã hơn, lâu dài hơn (interest rate 2015 round, thần thoại): Địa ốc sôi động mở bán đầu tháng 9

  1. Chỉ có ai ngu giờ này mà bỏ tiền ra mua BĐS . Mấy năm trước vì lao theo đảng bơm thổi nhiều ng thế chấp nhà , tài sản lao vào KD đất, nhà vài năm sau đất sụt giá kg bán nổi, có GĐ mất trắng tài sản bao nhiêu năm tích cóp vì buôn đất. Đấy là mấy năm trước. Còn giờ mà nghe đảng bơm thổi láo bậy bđs tăng mà lại cắm đầu mua đất thì đúng là đem của cải bao năm tích cóp mồ hoi nước mắt đổ xuống biển đó. Chỉ bơm thổi được vài tháng rồi lại chết chìm thôi, đừng ai dại mà mua nhà đất lúc này nhá.

    Căn hộ chung cư làm ẩu nứt, dột, thấm nước,phí dịch vụ cắt cổ,..mà bán giá trên mây. ĐM lũ cai đất nằm mà om đống nhà hoang , dơi ỉa, chó ỉa chết mẹ chúng mày đi.

    Like

  2. Mẹ nó thật bố láo,mở mắt ra cả đống nghĩa địa chết ,bày đầy trước mắt,ai mà tin ở nơi nào ở chốn địa ngục này lại huyên náo thế?Mấy tháng nay mấy anh bạn làm quan nhà sản than thở.Bây giờ kiếm tiền khó quá chỉ còn lương,chứ chẳng có lậu như trước

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s