CXN_0922115_10 391_Bất động sản ồ ạt tuyển nhân sự” “Có thằng em,nó rủ tôi làm môi giới BĐS đất nền để kiếm ăn” (interest rate 2015 round, thần thoại)

unnamed (1)
CXN

x
One comment on “CXN_092115_10 384_BĐS tung ra thị trường nhiều quá, không ai quan tâm nên phải tuyển tuyển tiếp thị ăn tiền cò chứ có trả lương đâu mà sợ. Lãi suất đã tăng và BĐS sẽ ế chỏng vó. Đại đa số người dân VN được khai sáng về KT Vĩ mô hết rồi, họ biết lãi suất tăng vì thị trường cần huy động tiền tiết kiệm (trái phiếu CP cần 440 ngàn tỉ năm 2015) và lãi suất tăng thì BĐS tiêu điều như 2011, xây dựng chết, nợ xấu NH tăng, dân ko tiêu xài, DNNVV đóng cửa, nợ xấu tăng, KT lại suy thoái nặng nề thêm và lâu dài hơn hồi 2011 vì DNNVV kiệt quệ hơn, DNNN chết hẳn, thâm thủng NS nặng nề thêm…bổn củ lập lại của đầu 2011 nhưng nghiệt ngã hơn, lâu dài hơn (interest rate 2015 round, thần thoại): Bất động sản ồ ạt tuyển nhân sự”

Bêndongsongtrem
22.09.2015 @ 7:14 PM Edit

Phải công nhận rằng AC ở xa ngàn dặm mà phán việc quá chính xác,nếu nói theo kiểu truyện tàu thì AC có thiên lý nhản…Đây,tôi chứng minh:
Bất động sản đất nền,ế thấy bà nội.Theo trang CXN từ trên dưới năm năm nay,cứ CXN phán là y như rằng,chuyện sẽ đến,chỉ là độ trể,i-sì.
Không nói dấu gì mọi người,kinh tế gia đình ê chề quá,buộc lòng Trẹm tôi đụng việc gì cũng làm(…).
Có thằng em,nó rủ tôi làm môi giới BĐS đất nền để kiếm ăn.Tôi nhìn thằng cu độ khoảng 30 tuổi.Vì theo blog CXN nên nghe nó nói,Trẹm chỉ thương hại và lắc đầu,vì biết chắc BĐS ế thấy bà nội mà làm cái gì….!!!
Tuy nhiên,sau một thời gian dộ vài tháng,để lấy lòng thằng cu đáng tuổi con mình,tôi hỏi nó cháu có ra được miếng nào không?Nó lắc đầu trông thảm hại làm sao,nhìn mặt mày nó thiểu nảo quá….!!Tôi cũng đã đoán được lời nó sắp nói ra….
Sau đó,nó mới tâm sự với tôi rằng:”Nó là nhân viên tiếp thị,nhưng khó kiếm tiền hoa hồng quá vì Cty cháu làm ra điều kiện,một tháng phải ra cho được 3 nền thì mới có lương.Chắc cháu phải đi làm công nhân thôi chú ơi…!vì cả tháng không bán được miếng nào,chả có tiền mà sống…”.
Đấy!BĐS khởi sắc của mấy thằng bồi bút là vậy,hu hu hu…..

One comment on “CXN_0922115_10 391_Bất động sản ồ ạt tuyển nhân sự” “Có thằng em,nó rủ tôi làm môi giới BĐS đất nền để kiếm ăn” (interest rate 2015 round, thần thoại)

  1. BĐS tuyển nhân sự ồ ạt, tượng tự tiếp thị bia ôm đấy mà, bọn này trau chuốc khạt ra muốn rơi lưỡi, hết giọt nước bọt cuối cùng, khan cổ cũng chẳng có ai mua đâu.

    Nói đến tuyển nhân sự ào ạt là nhớ đến một thời bọn Nhà Băng tuyển rầm rộ nhân viên tiếp thị, thực ra đây là nhóm quân cò tác chiến, đi đâu cũng thấy đám cò tiếp thị khua mỏ chào đón cho vây đủ dạng tốc hành… có ai thèm vây đâu nà.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s