CXN_121715_10 890_Ở xứ lừa, CP lừa dân, ra ngoài Mỹ và thế giới lừa chính phủ. Những con vịt nghe sấm trong đàm phán, những thằng dốt đặc cán mai sáng mắt chưa, những báo cáo VN có lợi nhất khi gia nhập TPP, FTA, hội nhập là xu thế thế giới, những Đại sứ Canada, Úc, Balan san g thăm VN nói sẽ mua nhiều hàng của VN thực tế là họ bán gấp trăm lần cho để giết ngành chă n nuôi, nông sản, thủy sản, sản xuất, họ nói họ sẽ gia đăng đầu tư vào VN nhưng khi hàng rà o thuế quan bỏ thì họ rút hết như ngành ô tô. Thằng Mỹ chơi đểu, vừa bắt ăn bánh vẻ TPP, v ừa thu tô (tricked, negotiation skills, CAFTA): Thủ tướng: Luôn tạo mọi điều kiện để hội nhập t hành công

http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/thu-tuong-luon-tao-moi-dieu-kien-de-hoi-nhap-thanh-cong-20151213225603476.chn
Chủ nhật, 13/12/2015, 23:01
Thủ tướng: Luôn tạo mọi điều kiện để hội nhập thành công

Thủ tướng: Luôn tạo mọi điều kiện để hội nhập thành côngThủ tướng gặp mặt cộng đồng doanh nghiệp

TIN MỚI

Để có một đất nước Việt Nam phát triển nhanh và bền vững, một đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, trong 5 năm tới, không còn cách nào khác là phải hội nhập và không ai khác doanh nghiệp phải là người đi đầu.

Đó là khẳng định của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới Cộng đồng Kinh tế ASEAN chiều tối 13/12.

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, hội nhập ASEAN trong 20 năm qua là cuộc tập dượt quan trọng cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập với thế giới. Do đó, việc Chính phủ đi đầu về hội nhập đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hội nhập thành công.

Đặc biệt trong những năm gần đây, Chính phủ cũng đã đi đầu và đi nhanh hơn các nước láng giềng từ 5 đến 7 năm trong đàm phán các Hiệp định Thương mại tự do. Do đó, hiện cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang ở điểm giao thoa và có thời gian như vậy để chuẩn bị thích ứng với sự chuyển dịch về các chuỗi sản xuất trên thế giới.

Cùng với các Hiệp định Thương mại tự do mà Việt Nam đàm phán ký kết, mở đường tái cấu trúc nền kinh tế và tạo ra hàng chục triệu việc làm trong tương lai, thì Chính phủ đã tạo ra một làn sóng đổi mới thứ 2, khi đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính nhằm tạo bệ đỡ cho doanh nghiệp hội nhập.

Trước thời điểm hình thành Cộng đồng ASEAN vào ngày 31 tháng 12 tới đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi người dân kinh doanh, làm ăn, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Việt Nam hội nhập thành công.

Thủ tướng nhấn mạnh, 5 năm qua cũng là bước ngoặt lớn về hội nhập quốc tế, nhất là hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. Đến nay, Việt Nam đã hoàn tất đàm phán 12 Hiệp định Thương mại tự do, đưa Việt Nam có quan hệ thương mại tự do với 55 nước, trong đó có 15 nước thuộc nhóm 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Qua hội nhập, doanh nghiệp đã có bước trưởng thành lớn và nhà nước hoàn thiện thế chế, luật pháp phù hợp với thông lệ quốc tế. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của quốc gia cũng như doanh nghiệp là sức cạnh tranh còn yếu, trong khi đó mục tiêu của 5 năm tới là phải phát triển nhanh hơn và bền vững hơn.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, cho đến giờ này không còn cách nào khác là nhà nước và doanh nghiệp cùng phải phát huy nội lực, tăng cường sức cạnh tranh để hội nhập thành công.

Thủ tướng nêu rõ, để có một đất nước Việt Nam phát triển nhanh và bền vững, một đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, trong 5 năm tới, không còn cách nào khác là phải hội nhập và không ai khác doanh nghiệp phải là người đi đầu thông qua việc tăng cường quản trị hiệu quả, đổi mới công nghệ để hạ giá thành, còn nhà nước chỉ có thể mở thêm thị trường, hoàn thiện thể chế và cải cách hành chính để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp.

Theo đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tiếp tục tập hợp mọi kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp để Chính phủ có thể ban hành những chính sách tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cộng đồnhg doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh và hội nhập thành công.

Gặp mặt các “ông lớn” ngành Công Thương: Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tái cơ cấu

An Ngọc

Theo Trí thức trẻ

One comment on “CXN_121715_10 890_Ở xứ lừa, CP lừa dân, ra ngoài Mỹ và thế giới lừa chính phủ. Những con vịt nghe sấm trong đàm phán, những thằng dốt đặc cán mai sáng mắt chưa, những báo cáo VN có lợi nhất khi gia nhập TPP, FTA, hội nhập là xu thế thế giới, những Đại sứ Canada, Úc, Balan san g thăm VN nói sẽ mua nhiều hàng của VN thực tế là họ bán gấp trăm lần cho để giết ngành chă n nuôi, nông sản, thủy sản, sản xuất, họ nói họ sẽ gia đăng đầu tư vào VN nhưng khi hàng rà o thuế quan bỏ thì họ rút hết như ngành ô tô. Thằng Mỹ chơi đểu, vừa bắt ăn bánh vẻ TPP, v ừa thu tô (tricked, negotiation skills, CAFTA): Thủ tướng: Luôn tạo mọi điều kiện để hội nhập t hành công

 1. Pà cha mày thằng Bình Ruồi, sao mày dám lộ hàng hả mày?

  Nghe thống đốc Bình tâm sự trả lời về sự nghi ngờ các NH được mua 0 đồng, hắn trả lời tỉnh queo, tức là bảo vệ dân trên hết, đầu cha chúng mày đã ăn sạch hết vốn liếng NH mà còn mở miệng bảo vệ dân, nếu dân mà ùa đến đòi tiền là chắc chắn chúng mày bỏ dép chạy không kịp….

  Hắn nói các NH này thực ra là bị Phá Sản do các ông cbủ NH đầu tư vô tội vạ, giờ MẤT SẠCH VỐN, nên mua không 0 đồng để bảo vệ dân….

  Hắn tự khai rùi nhé, pà con còn chờ gì mà không kéo quân đến các NH VN mà rút tiền kẻo không kịp…

  không nhẽ loạn sắp đến????????

  Mua NH 0 Xu… Vô Cực

  http://m.ndh.vn/mua-0-dong-va-lai-vo-cuc–20151214085137221p149c165.news?ismobile=false

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s