Anh em Phạm Nhật Vũ, Phạm Nhật Vượng có xứng đáng để đồng bào Hà Tĩnh thương tiếc hay không?

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/04/15/anh-em-pham-nhat-vu-pham-nhat-vuong-co-xung-dang-de-dong-bao-ha-tinh-thuong-tiec-hay-khong/

Ông Phạm Nhật Vũ trước ngày bị bắt. Ảnh tư liệuÔng Phạm Nhật Vũ trước ngày bị bắt. Ảnh tư liệu

Đạo ở đời, mỗi người một vợ thôi là đủ rồi. Một người đàn ông có ba vợ thì thiếu hai vợ cho hai người đàn xung quanh. Hiện nay, ở Hà Tĩnh, nhiều thanh niên nam không lấy được vợ, nhiều thanh niên cùng đường phải tìm đến gái mại dâm. Phạm Nhật Vũ chơi không thèm biết đến Trời Đất, cho nên nhân dân Hà Tĩnh rất hả hê khi gã này bị nhập kho. Đem tiền đó chia cho dân thật đồng đều, để ai cũng có nhà, có ruộng, ai cũng lấy được vợ, sống an vui.

Theo dư luận tại Hà Tĩnh, anh em Phạm Nhật Vũ, Phạm Nhật Vượng, dù là con em tỉnh nhà, nếu có bị bắt thì dân cũng chẳng thương tiếc gì những loại gian thương.

Phạm Nhật Vũ sinh năm 1973. Dù có thân nhân tốt, lại còn có anh… giàu nhất nước này nữa là Phạm Nhật Vượng, giờ cũng khó mà cứu nổi Vũ.

Ông Bùi Văn Hải thì nhận định: “Vũ hay Vượng thì sớm hay muộn gì cũng tay trắng thôi “Bọn cướp” có tổ chức chúng sẽ không tha đâu.”

“Giàu sang như nước trên nguồn
Gặp cơn mưa lớn nó tuôn một giờ”…

Nhà báo chuyên nghiệp Chu Vĩnh Hải, một trí thức gốc Hà Tĩnh cho biết: “Người giàu nhất Việt Nam, tỉ phú Phạm Nhật Vượng vừa mới nhận được tin rất buồn: Em trai của ông là Phạm Nhật Vũ, cựu chủ nhân AVG đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội hối lộ trong vụ mua bán AVG. Rõ ràng, thành ngữ ” những gì không mua được bằng nhiều tiền sẽ mua được bằng nhiều tiền hơn” đã không linh nghiệm đối với người đàn ông 48 tuổi đã có đầy đủ.
Giang hồ đồn đãi rằng, Phạm Nhật Vũ có khá nhiều vợ, tất cả đều trẻ đẹp. Theo bạn, các nàng sẽ vò võ đợi chờ chồng hay chơi tới bến?”

Đám vợ kia sẽ tuyệt thực đến chết cho coi?

Chị Lê Thu Hà cho biết: “Mấy con hoa hậu, á hậu đó đều có bầu và đã được di lý sang Pháp và sang Mỹ sinh con rồi. Biệt thự thì cũng đã được Phạm Nhật Vũ mua cho rồi…vấn đề là giờ vào tù thì ai sẽ chu cấp chi phí hàng tháng cho các hoa hậu, á hậu chi tiêu và nuôi con thôi !”

Tiền nhiều mà làm gì?

Triệu Hoài An

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s