CXN_050219_14 257_ Con ếch Trần Hùng hù dọa tiêu diệt con bò và văng tục tĩu. (Trần Hùng nhỏ hơn tôi 20 tuổi). Trích: ” Tran Hung Anh Ngoc Nguyen mày hỏi thằng cộng nô Châu Xuân Nguyễn nhà mày, nó nói gì ở đây. Đ. má tụi cộng nô nhà mày gặp tao thì tiêu sanh mạng rồi. Vì vậy tụi mày bẩn thỉu hòng cả vú lấp miệng em à, hahaha.”(HT). Trước khi Trần Hùng ngậm máu phun CXN, vu khống, rạch mặt ăn vạ thì bài của Trần Hùng thường là 400-500 likes, shares trên 100 và bình luận thì 30-40. Sau khi Trần Hùng đòi tiêu diệt CXN thì bải Trần Hùng được 25 likes, 3 shares và 1 bình luận, 1 bài khác 42 likes, 4 bình luận, 1 share. Điều này cho CXN thấy là độc giả VN tôn trọng sự thật, bố láo ngậm máu phun người không bằng chứng hay bằng chứng lèng èn (1 bữa ăn sáng với NXP thì gọi là ăn dọng, ăn nhậu, trên bàn chỉ có hủ tíu, phở và cá phê sửa, đọc diễn văn cho học bổng ở TH Đức Phổ thì gọi là Việt gian CS, ng VN trong nước ngày nào cũng chào cở, cũng vào công sở thì có tượng HCM, học sinh vào trường là có tượng HCM thì ko là Việt gian v.v…) thì bị tẩy chay tận cùng. Trần Hùng thắng hay thua thì quý độc giả cứ nhận xét !!! (T Hùng winning or loosing ?, Gorbachov of VN, the egg trying to be smarter than a duck, frog boiling theory, T Hùng slandering CXN, a need to point out T Hùng as a communist VN, VC never real interest in peace and reconciliation, changing the yellow flag, TH personality, blurring the diving line between VC and VNCH)

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xx
https://www.facebook.com/tran.xuanthuy.54/posts/2297323850524145

  • Tran Hung
    Tran Hung Anh Ngoc Nguyen mày hỏi thằng cộng nô Châu Xuân Nguyễn nhà mày, nó nói gì ở đây. Đ. má tụi cộng nô nhà mày gặp tao thì tiêu sanh mạng rồi. Vì vậy tụi mày bẩn thỉu hòng cả vú lấp miệng em à, hahaha.
  • xxx

One comment on “CXN_050219_14 257_ Con ếch Trần Hùng hù dọa tiêu diệt con bò và văng tục tĩu. (Trần Hùng nhỏ hơn tôi 20 tuổi). Trích: ” Tran Hung Anh Ngoc Nguyen mày hỏi thằng cộng nô Châu Xuân Nguyễn nhà mày, nó nói gì ở đây. Đ. má tụi cộng nô nhà mày gặp tao thì tiêu sanh mạng rồi. Vì vậy tụi mày bẩn thỉu hòng cả vú lấp miệng em à, hahaha.”(HT). Trước khi Trần Hùng ngậm máu phun CXN, vu khống, rạch mặt ăn vạ thì bài của Trần Hùng thường là 400-500 likes, shares trên 100 và bình luận thì 30-40. Sau khi Trần Hùng đòi tiêu diệt CXN thì bải Trần Hùng được 25 likes, 3 shares và 1 bình luận, 1 bài khác 42 likes, 4 bình luận, 1 share. Điều này cho CXN thấy là độc giả VN tôn trọng sự thật, bố láo ngậm máu phun người không bằng chứng hay bằng chứng lèng èn (1 bữa ăn sáng với NXP thì gọi là ăn dọng, ăn nhậu, trên bàn chỉ có hủ tíu, phở và cá phê sửa, đọc diễn văn cho học bổng ở TH Đức Phổ thì gọi là Việt gian CS, ng VN trong nước ngày nào cũng chào cở, cũng vào công sở thì có tượng HCM, học sinh vào trường là có tượng HCM thì ko là Việt gian v.v…) thì bị tẩy chay tận cùng. Trần Hùng thắng hay thua thì quý độc giả cứ nhận xét !!! (T Hùng winning or loosing ?, Gorbachov of VN, the egg trying to be smarter than a duck, frog boiling theory, T Hùng slandering CXN, a need to point out T Hùng as a communist VN, VC never real interest in peace and reconciliation, changing the yellow flag, TH personality, blurring the diving line between VC and VNCH)

  1. Kinh tế của CSVN đang nát NHƯ TƯƠNG, chính phủ hậu cs cần phải CỰC KÌ GIỎI về kinh tế, ấy vậy mà Trần Hùng không RẶN RA nổi một bài viết về kinh tế (nói cách khác là Trần Hùng RẤT ĐẦN ĐỘN về kinh tế, chỉ có những lý luận chính trị CHUNG CHUNG theo kiểu ai cũng nói được). Theo Trần Hùng thì đất nước đang nát NHƯ TƯƠNG trở thành nát NHƯ NƯỚC TƯƠNG.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s