CXN_050219_14 259_ Cố TT Thiệu từng nói: “Đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm” trong dịp vài phiên họp mặt đám phán HĐ Paris bắt đầu tháng 5.1968. Cụ Thiệu sốc với những gì phái đoàn CSBV tuyên bố với báo chí rằng CSBV là yêu chuộng hòa bình blah blah, thiết tha tái lập hòa bình trên mãnh đất Đông Dương v.v..Hòa Giải và Hòa Hợp dân tộc. CS là nổi tiếng cài cắm vào miền Nam, VC nằm vùng, giả dạng thường dân đăng bộ v.v.. là những từ ngữ ng miền Nam nói về CS. Ng miền Nam thì ko cài cắm vào hệ thống CSVN. Thật là khó biết đâu là thật, là giả khi 1 ng trẻ Trần hùng sinh năm 1976, ko ai biết thân nhân của nó (như Kami vậy), tung hê VNCH, làm người chân chính VNCH nghe rất bùi tai. Trích bài của Trần Hùng: ” LÀ HẬU DUỆ VNCH XIN HÃY THẮP HƯƠNG TƯỞNG NHỚ BẢY VỊ “SANH VI TƯỚNG, TỬ VI THẦN” TRONG QLVNCH”(HT). Nhưng Trần Hùng (theo nhà văn Phạm Thành là tuyên giáo CS đội lốt hậu duệ VNCH) tung hê không ngượng miệng để tạo lòng tin, viết bài dẫn dắt chống Tàu, tung hê Trump, bài viết xa tít vời vợi Venezuela (cái này không ru ngủ là gì ???). tại sao những ng đấu tranh khác trg nước đưa hình ảnh, đánh đập, tù tội. TH này chỉ chửi NQ 36 mà những nhà đấu tranh trong nước ko quan tâm, chỉ tuyên giáo CS muốn lấy lòng NVHN quan tâm thì TH tru tréo hằng ngày là sao vậy ??? Tranh đấu chống CS trg nước hay tranh đấu lấy lòng khối VNCH Hải ngoại ??? cái này tôi thấy bất bình thường lắm v.v.. nhưng thật sự là dẫn dắt mọi ng vào con đường Hòa Giải Hòa Hợp Tổng tuyển cử vì CSVN biết tỏng là nó sẽ sập KT. Không phải trùng hợp mà báo nhà nước nhân ngày 30.4.19 kêu gọi HGHH y xì như Trần Hùng đang làm. (reconciliation from Communist Government, fiction Venezuela revolutionary fight, T Hùng winning or loosing ?, Gorbachov of VN, the egg trying to be smarter than a duck, frog boiling theory, T Hùng slandering CXN, a need to point out T Hùng as a communist VN, VC never real interest in peace and reconciliation, changing the yellow flag, TH personality, blurring the diving line between VC and VNCH)

image 2 1

xxx
Dưới đây là bài viết của TH để lấy lòng tin. hàm ý rằng hắn là hậu duệ của VNCH mà ko ai biết hắn là ai, mọi ng biết nhân thân CXN là ai, biết sinh ra ở đâu, đi học trường nào, đi du học năm nào, trở về VN năm nào v.v…, biết Lê Công Định là ai, biết THDT, ĐMQ, TK Ngọc, Huỳnh Quốc Huy là ai nhưng hoàn toàn ko biết Trần Hùng là ai, ko một địa phương, ko hình ảnh, ko quá khứ v.v… Chỉ biết TH qua… bài viết của TH

xx

LÀ HẬU DUỆ VNCH XIN HÃY THẮP HƯƠNG TƯỞNG NHỚ BẢY VỊ “SANH VI TƯỚNG, TỬ VI THẦN” TRONG QLVNCH

Sau khi lịnh tuyên bố đầu hàng cộng sản Bắc Việt do Việt gian Dương Văn Minh và Vũ Văn Mẫu phát ra. Năm vị Tướng của QLVNCH là Thiếu Tướng Nguyễn Khoa Nam, Thiếu Tướng Phạm Văn Phú, Thiếu Tướng Lê Văn Hưng, Chuẩn Tướng Trần Văn Hai, Chuẩn Tướng Lê Nguyên Vỹ và hai vị Tá là Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn, Trung tá Nguyễn Văn Long đã không chấp nhận đầu hàng nên đã Tuẫn tiết hoặc chiến đấu tới cùng.

Trong tâm hồn tui, Bảy Ngài trên là Thánh nhân – Sanh vi tướng, tử vi thần, bởi khi còn sống làm tướng chỉ huy quân đội, khi mất thành đã chọn cái chết kiêu hùng không khác gì các bậc tiền nhơn như Trần Bình Trọng, Nguyễn Biểu, Nguyễn Trung Trực.

Ước nguyện của cá nhơn nếu mai này Việt Nam sạch bóng cộng sản, tui sẽ huy động, quyên góp để xây cho Bảy ngài trên nơi thờ tự đàng hoàng để hậu thế chiêm bái, noi gương.

Hôm nay được xem là ngày giỗ thứ 44 của Bảy ngài, là hậu nhơn tui mong quý vị hãy thắp một nén nhang để góp phần tôn kính và làm ấm lòng các Ngài. Các ngài xứng đáng được vinh danh ANH HÙNG TỬ – KHÍ HÙNG BẤT TỬ – VINH DANH BẢY NGÀI VỊ QUỐC VONG THÂN./.

Tran Hung.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s