CXN_051119_14 277_ Từ từ sẽ lộ ra Trần Hùng là ai, là một thằng dốt tiếng Anh mà dùng kiến thức của một thằng mù dẫn giải tâm lý Mỹ của Donald Trump, vậy mà cũng có khối ng tin thằng này là một “đẳng cấp phi thường”. Sao người VN dễ bị CS nó lừa quá. Khi viết chữ Hai Bà Trưng, có bao giờ 1 người VN viết thành Hai Bà Trong hay không ??? Chắc là không, không phải lỗi thằng đánh máy vì nó hiện ra bây giờ nhiều lần. Abraham Lincoln thì TH viết là ” Asraham “. Còn câu này, đọc có ai hiểu nghĩa tiếng Việt của nó hay không ??? “[A] ny tấn công vào lợi ích của Mỹ hoặc vào những đồng minh của chúng tui sẽ được đáp ứng với lực lượng không ngừng “(HT). Chắc là không vì nó dịch từ Google và bên dưới ghi Trần Hùng chuyển ngữ. Đây là câu nguyên bản tiếng Anh (rất thông dụng) là ” “….. any attack on United States interests or on those of our allies will be met with unrelenting force.”. Chử unrelenting force không có nghĩa là “một lực lượng không ngừng.. mà nó có nghĩa là một lực lượng không ai ngăn cản nổi. Hai nghĩa hoàn toàn khác nhau, một nghĩ từ một thằng mù, ngu và dốt viết tiểu thuyết kiếm hiệp (khi dịch ko bao giờ dám đưa link nguồn vì sợ ng khác tìm ra cái ngu của Trần Hùng). CXN search Google và tìm ra được nguyên bản tiếng ANH, ai muốn thì vào Google dịch sẽ thấy y chang như bài TH “viết”. CXN đồ rằng khi TH bị lật tẩy là tuyên giáo CSVN thì nhiều NVHNgoai từng giúp nó dịch bài đã rút lui ủng hộ nó nên bây giờ nó phải tự dùng Google dịch bài, như thế mới lòi ra cái ngu, cái dốt của thằng tuyên giáo CSVN chứ. Giờ này thì tôi nói thẳng chứ không chụp mũ gì nữa, bằng chứng quá rõ ràng Trần Hùng là một tuyên giáo CS định hướng NVHN chống TC thay vì chống CSVN (post re. Carrier group Abraham Lincoln sent to the Persian Gulf, posts from T Hùng to prove the point that he deflect the attention from anti-communism, no accusation to T Hùng up to now, blame the raise in electricity to the Chinese, Post by NTM Nghệ on 18.3.19, Fans of T Hùng answer to him, reconciliation from Communist Government, fiction Venezuela revolutionary fight, T Hùng winning or loosing ?, Gorbachov of VN, the egg trying to be smarter than a duck, frog boiling theory, T Hùng slandering CXN, a need to point out T Hùng as a communist VN, VC never real interest in peace and reconciliation, changing the yellow flag, TH personality, blurring the diving line between VC and VNCH) : MỸ SẴN SÀNG DỘI BOM NẾU IRAN MANH ĐỘNG

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xxx

Bài của Trần Hùng

MỸ SẴN SÀNG DỘI BOM NẾU IRAN MANH ĐỘNG

Cố vấn an ninh quốc gia John Bolton đã công bố vào tối Chúa nhựt này rằng: Mỹ đang gửi Hàng không mẫu hạm Asraham Lincoln và một nhóm máy bay ném bom đặc biệt đến Trung Đông để “gửi một thông điệp rõ ràng và không thể nhầm lẫn cho chế độ Iran”.

Ông Bolton cho biết việc triển khai là để đáp lại “một số chỉ dẫn và cảnh báo rắc rối và leo thang” về phía Tehran, nhưng không nêu chi tiết. Việc triển khai như vậy hiếm khi được công bố trước.

“[A] ny tấn công vào lợi ích của Mỹ hoặc vào những đồng minh của chúng tui sẽ được đáp ứng với lực lượng không ngừng”

“Mỹ không tìm kiếm chiến tranh với chế độ Iran, nhưng chúng tui đã sẵn sàng để đáp trả bất kỳ cuộc tấn công nào, cho dù theo ủy quyền, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo, hoặc lực lượng Iran thông thường.”

Ngoại trưởng Mike Pompeo, người dự kiến gặp Bộ trưởng Ngoại giao Nga, ông Serge Lavrov tại Phần Lan vào thứ Hai, nói với các phóng viên rằng việc triển khai là một thứ gì đó mà chúng tui đang làm việc trong một thời gian ngắn và Lợi ích của Mỹ. Nếu những hành động này xảy ra, nếu chúng được thực hiện bởi một số ủy quyền của bên thứ ba, một nhóm dân quân, Hezbollah, chúng tui sẽ giữ lãnh đạo Iran chịu trách nhiệm trực tiếp về điều đó.

@Tran Hung chuyển.

xx
https://abcnews.go.com/Politics/aircraft-carrier-middle-east-indications-iran-planned-attack/story?id=62843182

xx

Aircraft carrier sent to Middle East after indications Iran planned attack on US forces

May 7, 2019, 2:07 PM ET

uss-abraham-lincoln-ht-ps-190506_hpMain_12x5_992.jpg
PHOTO: The Nimitz-class aircraft carrier USS Abraham Lincoln conducts a replenishment-at-sea with the fast combat support ship USNS Arctic, April 12, 2019 in the Atlantic ocean.U.S. Navy
WatchAircraft carrier to Middle East after indications Iran planned attack on US forces

The United States deployed an aircraft carrier strike group and a bomber task force to the Middle East in response to “clear indications” Iran and Iranian proxies were planning an attack on U.S. forces in the region, U.S. officials said.

Interested in Iran?

Add Iran as an interest to stay up to date on the latest Iran news, video, and analysis from ABC News. Iran
Add Interest

Late Sunday night, the White House made the surprise announcement that the USS Abraham Lincoln and a bomber task force were being deployed in response to unspecified “troubling and escalatory indications and warnings.”

A statement from national security adviser John Bolton said the deployments were intended “to send a clear and unmistakable message to the Iranian regime that any attack on United States interests or on those of our allies will be met with unrelenting force.”

“The United States is not seeking war with the Iranian regime, but we are fully prepared to respond to any attack, whether by proxy, the Islamic Revolutionary Guard Corps, or regular Iranian forces,” the statement continued.

PHOTO: The Nimitz-class aircraft carrier USS Abraham Lincoln conducts a replenishment-at-sea with the fast combat support ship USNS Arctic, April 12, 2019 in the Atlantic ocean.U.S. Navy
The Nimitz-class aircraft carrier USS Abraham Lincoln conducts a replenishment-at-sea with the fast combat support ship USNS Arctic, April 12, 2019 in the Atlantic ocean.more +

(MORE: New concerns Trump administration may be laying legal groundwork for military action against Iran)

U.S. officials told ABC News the deployments were in response to “clear indications” Iranian and Iranian proxy forces were preparing for a possible attack against U.S. forces on land, including in Iraq and Syria, and at sea.

On Tuesday, U.S. Central Command (CENTCOM) spokesperson Navy Capt. Bill Urban said the command “continues to track a number of credible threat streams emanating from the regime in Iran throughout the CENTCOM area of responsibility.”

CENTCOM requested approval from acting Defense Secretary Patrick Shanahan to move additional assets into the region, which Shanahan approved on Sunday, one official said.

“The movement of the aircraft carrier USS Abraham Lincoln to the region was expedited and it was ordered there effective immediately,” another official told ABC News.

According to CENTCOM, the bomber task force that will deploy to the region consists of Air Force B-52s.

Shanahan called the move, on Twitter, a “prudent repositioning of assets in response to indications of a credible threat by Iranian regime forces.”

“We call on the Iranian regime to cease all provocation,” he said. “We will hold the Iranian regime accountable for any attack on U.S. forces or our interests.”

PHOTO: An F/A-18F Super Hornet assigned to Strike Fighter Squadron 41 launches from the flight deck of the aircraft carrier USS John C. Stennis in the Arabian Gulf, April 5, 2019.U.S. Navy
An F/A-18F Super Hornet assigned to Strike Fighter Squadron 41 launches from the flight deck of the aircraft carrier USS John C. Stennis in the Arabian Gulf, April 5, 2019.more +

Speaking with reporters in Finland on Monday, Secretary of State Mike Pompeo said that the U.S. has a responsibility to protect American diplomats around the world, but he specifically mentioned Erbil and Baghdad in Iraq and Amman in Jordan.

“And so any time we receive threat reporting, things that raise concerns, we do everything we can both to — do all that we can to make sure that those planned or contemplated attacks don’t take place and to make sure that we’ve got the right security posture,” Pompeo said.

(MORE: US ends waivers for Iran oil sanctions, tightening economic pressure on regime)

The USS Abraham Lincoln, the lead ship in the Carrier Strike Group, left Norfolk, Virginia on April 1. The Navy no longer provides destinations for its carrier deployments, but the carrier likely would have had to transit through the Middle East toward its new home port of San Diego at the end of its deployment. The ship is currently in the Mediterranean Sea.

Assigned to the Lincoln carrier strike group is the Ticonderoga-class guided-missile cruiser USS Leyte Gulf and four Arleigh Burke-class guided-missile destroyers, the USS Bainbridge, USS Gonzalez, USS Mason, and USS Nitze. A Spanish frigate is also accompanying the group, but it’s unclear if it will stay with the American ships as they head east.

The carrier group had planned to make a port visit in Split, Croatia which has been cancelled.

The aircraft carrier USS John Stennis operated in the Persian Gulf twice during its recent deployment, for three weeks earlier this year and a week in early April.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s