GIẢI KIẾN TẠO CÁI QUẦN (1). Chu Mộng Long

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/05/23/giai-kien-tao-cai-quan-1-chu-mong-long/

GIẢI KIẾN TẠO CÁI QUẦN (1). Chu Mộng Long

Bài 1: CUỘC NỔI DẬY VÀ TỔNG TIẾN CÔNG VÀO BỘ PHẬN SINH DỤC NGỌC TRINH.

Anh hùng xưa giỏi công đồn

Anh hùng nay giỏi công lồw Ngọc Trinh.

Tổ chức xuất khẩu hàng ngàn gái đẹp đi bán thân xác là vinh hay nhục cho quốc thể?

Vụ Ngọc Trinh tham gia trình diễn tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 không thành sự kiện tại Pháp mà thành sự kiện tại quốc gia cựu thuộc địa của Pháp, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Giông bão nổi lên từ một dân tộc suốt 4000 năm thích chiến tranh với vô số anh hùng, mặc dù quốc gia ấy chưa bao giờ thành hùng cường.

Trong sự kiện này, đáng lưu tâm là nhiều người hèn nhát nhất cũng thành anh hùng. Gọi là hèn nhát vì trên các trang FB của họ chưa bao giờ cất lên tiếng nói đấu tranh chống áp bức bất công, chỉ có khoe hình và khoe danh, nhưng đột nhiên đều trở thành anh hùng. Có thể xem đó là một cuộc nổi dậy và tổng tiến công vào Ngọc Trinh, đúng hơn là tiến công vào bộ phận sinh dục của Ngọc Trinh.

Đài truyền hình quốc gia và báo chí quốc doanh đã nỗ lực tuyên truyền cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy có tính lịch sử ấy.

Xem ra bộ phận sinh dục, nói như các cụ Nho, chỉ ba phân thịt (tam phân nhục) và một nhúm lông (nhất bả mao) đã gây ra bất công lớn cho xã hội Việt Nam?

Để nâng vấn đề lên tầm vóc tính lịch sử lấn át hẳn những sự kiện nóng bỏng khác như tham nhũng, nợ xấu, môi trường, ấu dâm, hiếp dâm, mua bán người, giết người…, các anh hùng tấn công bộ phận sinh dục của Ngọc Trinh đều trở thành những nhà ái quốc, nhà đạo đức của thời đại. Rằng, Ngọc Trinh phô diễn bộ phận sinh dục của mình là “làm nhục quốc thể”, “trái với thuần phong mỹ tục”!

Thật là hay khi ai cũng biết Ngọc Trinh chỉ tham dự với tư cách cá nhân được mời, không đại diện cho quốc gia dân tộc nào cả. Các danh hiệu Nữ hoàng đồ lót hay Siêu mẫu của Ngọc Trinh cũng do giới showbiz tạo ra chứ không do nhà nước hay nhân dân bầu chọn.

Lẽ nào ba phân thịt và một nhúm lông khép nép trong một bộ váy ren của Ngọc Trinh mà làm hại quốc thể hơn gương mặt các chính khách ăn nói ngu xuẩn, tham nhũng, những ông quan gây thảm họa môi trường hay các nhà buôn người đẩy cả triệu phụ nữ xuất khẩu sang các nước bán sức lao động và bán thân xác?

Báo Soha luận, “chiếc áo không làm nên thầy tu” hàm ý chỉ trích bộ váy ren ấy không làm nên cốt cách đạo đức phụ nữ
. Có nghĩa là Cannes là một tu viện, còn Ngọc Trinh phải là một thầy tu? Lãng nhách! Lại vô số ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh đến Cannes để bán dâm, trong khi Cannes là một liên hoan phim và trên thảm đỏ kia hoàn toàn là những màn trình diễn cái đẹp. Đê tiện!

Ngọc Trinh kích thích ấu dâm, hiếp dâm ư? Xem trình diễn cái đẹp mà mang đầu óc như vậy chỉ có thể là kẻ đê tiện hoặc bệnh hoạn.

Hóa ra anh hùng xứ Việt chỉ biết vu khống và nhục mạ người khác bằng con mắt đạo đức, mà là đạo đức Nho giáo cổ hũ? Nếu không phải trình diễn cái đẹp mà là trình diễn đạo đức, sao Cannes không yêu cầu Ngọc Trinh phải bọc kín cơ thể bằng chiếc bao bố chẳng hạn? Cái quần cái áo là đẹp hay thân thể con người là đẹp? Tôi thách các nhà đạo đức và mỹ học ở Việt Nam trả lời được, nếu không nói chỉ có thể là những câu trả lời ngu xuẩn, rằng cái nết đánh chết cái đẹp, rằng thể xác chỉ là vật chất, tâm hồn mới là vẻ đẹp tinh thần lớn lao.

Bài tiếp theo tôi sẽ giải kiến tạo cái quần, theo nó là cái áo, cái khăn che mặt, kể cả tục bó chân để xem cái đẹp ở đâu và nhân loại sáng tạo ra cái quần và những cái liên quan để làm gì.

Định kiến và tự ti làm cho con người hằn học, đố kỵ. Kết thúc bài này, tôi chỉ có thể nói, ba phân thịt và một nhúm lông của Ngọc Trinh nếu đã gây ra bất công thì chỉ có thể gây ra 2 bất công lớn làm cho những kẻ hèn nhát nhất cũng thành anh hùng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s