KHÔNG DẸP CỘNG SẢN, CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN, DÂN TRUNG QUỐC VÀ VIỆT NAM CHỈ CÒN MỘT CON ĐƯ ỜNG: CHẾT.

KHÔNG DẸP CỘNG SẢN, CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN, DÂN TRUNG QUỐC VÀ VIỆT NAM CHỈ CÒN MỘT CON ĐƯỜNG: CHẾT.

Image may contain: one or more people

Ngày 20.6.2019 tôi có kêu gọi anh Trump quây Trung Quốc và Việt Nam vào một góc và tiêu diệt, vì đảng cộng sản cũng như dân hai nước này, nhân cách làm người đã hư hỏng quá nặng và khó thể cải tạo được bởi đã có quá nhiều tội ác xảy ra trên hai đất nước này. Tính sơ sơ cũng đã lên tới 100 triệu người kể từ khi cộng sản Trung Quốc lên nắm quyền ở Đại lục từ năm 1949.

Tôi cứ tưởng Mỹ sẽ diệt Trung Quốc và Việt Nam qua chiến tranh thương mại. Nhưng sự thật ngàn lần không phải như vậy. Sự thật là chính người Trung Quốc, Việt Nam đang tự diệt mình qua đại nạn dịch vi rút Corona.

Tuy người Trung Quốc tạo ra vi rút Corona định diệt nước Mỹ và thế giới, trừ Trung Quốc, nhưng để con rút Corona “sổng chuồng” bay ra là ý muốn của Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời quyết định sử dụng biện pháp mạnh, hòng làm thức tỉnh loài người, đặc biệt là dân hai nước Trung Quốc và Việt Nam, để xem dân hai nước này liệu có thay đổi?

Vì rằng, gân 100 năm qua, Đức Chúa Trời đã tạo ra quá nhiều cơ hội cho dân Trung Quốc và Việt Nam thay đổi, nhưng tất cả đều bị bỏ qua.

Vi dụ, Lưu Thiếu Kỳ đã công khai hạ bệ Mao Trạch Đông, tên đồ tể giết người số 1, để Trung Quốc thay đổi. Nhưng kết quá, dân chỉ theo Mao, hạ bệ và hành hạ dã man Lưu Thiếu Kỳ cho đến chết.

Ví dụ, Triệu Tử Dương muốn hạ bệ Đặng Tiểu Bình để thay đổi, nhưng dân chỉ theo Đặng, đưa quân đội với vũ khí hạng năng, quây và tiêu diệt 10 ngàn sinh viên, rồi hạ bệ, hành hạ và bắt tù Triệu cho đến chết.

Ở Việt Nam ta cũng thế.

Ví dụ: Cải cách ruộng đất, ông Hồ Chí Minh giết tới 200 ngàn người trí, phú, địa, hào vô tội, đều là những tinh hoa của đất nước, ấy mà 20 triệu dân miền Bắc vẫn một lòng tung hô đảng muôn năm, bác Hồ vĩ đại, sau này còn sắt đá hơn “còn đảng, còn mình”.

Vid dụ: Pháp đi, Mỹ đến là một cơ hội thay đổi, nhưng dân vẫn một lòng chết cho đảng để đuổi Mỹ đi, cùng xóa sổ một chế độ dân chủ văn minh hơn – Việt Nam Cộng Hòa, và bắt nhốt, cầm thù, tiêu diệt, đầy đọa cả một triệu cán binh có kiến thức, có trình độ, có nhân văn hơn hẳn dân miền Bắc.

Rồi còn Trần Xuân Bách, Trần Độ, và một chút le lói đương đại Nguyễn Tấn Dũng…

Vi rút Corana sẽ hoành hành hủy diệt, không có sức mạnh nào có thể ngăn chặn được nó, vì Đức Chúa Trời không ban cho con người trí tuệ để diệt nó.

Dịch bệnh sẽ tự nhiên hết khi loài người chấn chỉnh lại cách sống, trong đó tin vào Đức Chúa Trời là lòng tin cần có số 1.

Riêng dân 2 nước Trung Quốc và Việt Nam, nếu không tận dụng cơ hội này để thay đổi, tức là dẹp cộng sản và chế độ cộng sản, mà cứ cộng sản là vĩ đại, là muôn năm thì chỉ còn có con đường chết, tới:

“Mười phần chết 7 còn 3,
Chết 2 còn 1 mới ra thái bình” – Sấm Trạng Trình.

FB Phạm Thành

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s