CXN_032720_14 830_Chết mẹ, khi đặt hàng, Tây Ban Nha quên nói là bộ test kit này dùng cho người Tây Ban Nha nên TC quên thay cái lập trình bên trong. Lập trình đó dùng Artificial Intelligent 9thi1 thông minh nhân tạo) có thể nhìn thấy người thử là TC hay là không TC. Nếu TC thì âm tính, và ngược lại, ko TC là dương tính Ha ha !!!: Madrid trả 340.000 bộ kit xét nghiệm của TQ do ‘không chính xác’

Châu Xuân Nguyễn
xx

https://news.zing.vn/madrid-tra-340000-bo-kit-xet-nghiem-cua-tq-do-khong-chinh-xac-post1064872.html?fbclid=IwAR35aKjUrslyVJgLuDvyU8IgD6WOfyyLFWdC3TWbgLrB9gSA6sknoApI8IM

Madrid trả 340.000 bộ kit xét nghiệm của TQ do ‘không chính xác’

Thủ đô của Tây Ban Nha ngừng sử dụng bộ kit xét nghiệm Covid-19 nhanh do một công ty Trung Quốc sản xuất sau khi phát hiện nó không đủ chính xác.

Bộ kit xét nghiệm bị nghi ngờ độ chính xác sau khi số ca nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha hôm 26/3 tăng chóng mặt lên 56.188 với 4.089 ca tử vong. Đến sáng 27/3, các con số này là 57.786 và 4.365, chỉ thua Mỹ, Trung Quốc và Italy.

Hiệp hội Bệnh Truyền nhiễm và Vi sinh Lâm sàng (SEIMC), một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của Tây Ban Nha, đã đăng trên trang web rằng họ phát hiện ra gạc mũi của Trung Quốc có có tỷ lệ chính xác dưới 30%. Sản phẩm này do công ty Công nghệ Sinh học Bioeasy Thâm Quyến phát triển.

Tờ nhật báo El País của Tây Ban Nha viết rằng chính quyền thành phố Madrid đã quyết định ngừng sử dụng các bộ kit của Bioeasy và Bộ y tế Tây Ban Nha đã yêu cầu công ty này thay thế nguồn cung cấp khác.

Madrid tra 340.000 bo kit xet nghiem cua TQ do 'khong chinh xac' hinh anh 1 Screen_Shot_2020_03_27_at_06.23.51.png
Một cảnh sát bị kiểm tra bằng gạc bông tại tòa thị chính Madrid. Ảnh: AFP.

Tờ báo cho biết chính quyền trung ương đã đặt hàng 340.000 bộ kít xét nghiệm của công ty này, theo South China Morning Post.

Zhu Hai, quản lý của Bioeasy, từ chối bình luận về việc này. “Tôi không nắm rõ về tình hình. Tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía Tây Ban Nha, vì vậy tôi cần tìm hiểu thêm về việc này”.

Tây Ban Nha đã được thông báo rằng bộ kit xét nghiệm nhanh của Bioeasy có thể mang về kết quả xét nghiệm Covid-19 chính xác 80%, nhưng điều này trái ngược với những phát hiện của SEIMC.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, bộ kit yêu cầu lấy mẫu từ vòm họng và cho kết quả sau 10-15 phút.

Virus-free. www.avast.com

One comment on “CXN_032720_14 830_Chết mẹ, khi đặt hàng, Tây Ban Nha quên nói là bộ test kit này dùng cho người Tây Ban Nha nên TC quên thay cái lập trình bên trong. Lập trình đó dùng Artificial Intelligent 9thi1 thông minh nhân tạo) có thể nhìn thấy người thử là TC hay là không TC. Nếu TC thì âm tính, và ngược lại, ko TC là dương tính Ha ha !!!: Madrid trả 340.000 bộ kit xét nghiệm của TQ do ‘không chính xác’

 1. TÂY BÁN NHÀ !!!
  ._.
  Tin thằng Trung cộng ,Tây-Bán-Nhà !
  Húp xì dầu bựa,Ý Phó-Nha
  Tập-khựa ba hoa,Ba-Tư đuối
  Mạc-rong củ chuối,Phủ-Lang-Xà
  Nô tài Vi-na,Dịch cộng Nhục
  Mắc-cơn nấc cụt,Đức mắc Tà
  Nhựt Ấn Mông Nga.. đành vũ hán(g)
  Thiên Hạ khủng hoảng..Cúm Chi-na !
  .2N

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s