DƯ LỢN VIÊN 3 CỦ : TẤT CẢ LÀ DO QUANG LÙN ÔM ĐÍT ĐẢNG TUYÊN TRUYỀN SAI SỰ THẬT.

https://www.quyenduocbiet.com/a8045/dlv-3-cu-tat-ca-la-do-quang-lun-om-dit-dang

ddd (2)
Khi VN không còn cs chúng ta sẽ dành cho tên DLV này bản án nào? QĐB

Hoa Mai Nguyen.
Facebook

Họ và tên đầy đủ của hắn là Trần Nhật Quang, mọi người thường biết tới hắn bằng một cái tên biệt danh đó là Quang lùn, mấy ngày trước hắn có đăng một đoạn video và hắn nói là người VN có rất nhiều tiền để ủng hộ giúp đỡ chính phủ nhằm đối phó với đại dịch Covid 19.
– Chính vì lời nói của hắn làm cho Chính phủ VN đang hô hào nhân dân giúp đỡ nhà nước VN trên tình thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, khởi đầu là TT Nguyễn Xuân Phúc, tiếp sau đó đến bà Ngân Chủ tịch Quốc Hội VN cũng hô hào khẩu hiệu cần nhân dân tương trợ giúp đỡ.
– Chính vì lời của hắn làm cho Chính phủ VN nghĩ rằng nhân dân VN đang có rất nhiều tiền, nhiều vàng cho nên không hề hỗ trợ cho các các cơ sở kinh doanh làm ăn mà thuế vẫn thu trong những ngày tháng mà CP yêu cầu đóng cửa.
– Các nước dân chủ và phát triển ở phương Tây họ luôn chăm lo đến đời sống của nhân dân và hỗ trợ kinh tế kịp thời để đến tay mọi người trong lúc gặp khó khăn, nhưng ở VN thì hoàn toàn khác, chúng đục nước thả câu muốn tận dụng những thời cơ đó để hô hào người dân hỗ trợ kinh tế cho bọn chúng có thêm tiền mua nhà ở nước ngoài và chuyển ngoại tệ ra các ngân hàng thế giới. Tiếp lời trong đoạn video Quang lùn nói rằng. “Còn người Mỹ tuy lương cao, mọi thứ đắt đỏ cho nên người Mỹ rất nghèo, vì vậy TT Trump phải giúp đỡ người dân mỗi người 1000 USD . Cho nên hắn rất thương người Mỹ. ” Có lẽ lời nói của hắn đã được Chính phủ Mỹ nghe thấy, vì bị chê là nước nghèo cho nên Chính phủ Mỹ đã Mỹ thông qua gói cứu trợ kinh tế 2.000 tỷ USD để giúp đỡ nhân dân nước họ. Liệu số tiền trong gói cứu trợ kinh tế như thế, nước Mỹ có phải là một nước nghèo không Quang lùn ơi?
– Quang lùn thương cho người Mỹ vì nghèo, còn ở VN rất giàu có, nếu thế trong suốt đợt đại dịch Covid 19 vừa qua Chính phủ VN đã và đang giúp đỡ hỗ trợ cho các doanh nghiệp và nhân dân được cái gì?.
– Quang lùn nói rằng người VN có rất nhiều tiền, lời nói của hắn chắc chắn rằng sẽ đến tai Ban Tuyên giáo ĐCSVN và có thể hắn nhận được lương ít hơn cùng kỳ tháng trước. Tội của hắn bưng bô chém gió cho sướng mồm, nhưng hậu quả rồi đây hắn và cả đám DLV sẽ nhận được những đồng tiền lương còn rẻ mạt hơn nữa.
– Và hiện tại không biết mỗi một lần hắn uốn lưỡi thế này sẽ nhận được bao nhiêu tiền nhỉ, số tiền 1000 USD không nhiều so với bên Mỹ, nhưng không biết là công sức uốn lưỡi trong suốt mấy tháng lương của hắn đấy nhỉ?
– Quang lùn ơi cái mồm chém gió mà không suy nghĩ đang làm khổ cái thân, và đang lây lan cả một đám DLV 3 củ, tới đây chắc là chỉ nhận 1 củ mà thôi, bởi vì DLV hiện đang có rất nhiều tiền theo như lời hắn nói.
– Nhân dân VN đang khổ vì lời chém gió của hắn, chỉ vì những lời nói của hắn mà Chính phủ VN không thông qua các gói cứu trợ kinh tế cho các doanh nghiệp và bà con nhân dân VN.
– Tất cả vì thằng Quang lùn ôm đít đảng tuyên truyền sai sự thật đã là cái cớ cho ĐcsVN đang muốn chiếm đoạt những đồng tiền nhỏ bé trên tấm lưng gầy của người dân lam lũ với một nắng hai sương.
ĐcsVN luôn tham lam và ác độc, vì vậy nhân dân ta cần phải nhận thức rõ điều đó và cùng nhau đoàn kết tranh đấu để xóa bỏ chế độ CS độc tài và tham nhũng.

27.03.2020
HMN.

One comment on “DƯ LỢN VIÊN 3 CỦ : TẤT CẢ LÀ DO QUANG LÙN ÔM ĐÍT ĐẢNG TUYÊN TRUYỀN SAI SỰ THẬT.

  1. Dlv quang lùn nên học thuộc câu ngạn ngữ này nhé.
    Gió đưa cây cải về trời,rau râm ở lại chịu nhiều đắng cay./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s