ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY MÀ TT NGUYỄN XUÂN PHÚC VẪN KHÔNG DÁM BAN HÀNH ĐÓNG CỬA KHẨU BIÊN GIỚI PHÍA BẮC. VIỆT – TRUNG. Hoa Mai Nguyen

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2020/03/31/dam-ban-hanh-dong-cua-khau-bien-gioi-phia-bac-viet-trung-hoa-mai-nguyen/

31.03.2020

Hôm nay, thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị về 12 điều thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1-4-2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Trong 12 điều đó có điều 7 là điều cảm thấy thắc mắc, nhân dân VN ta cần phải quan tâm, theo dõi và lên tiếng mạnh mẽ hơn nữa trên các phương tiện truyền thông, bởi vì nó liên quan đến kinh tế, sức khỏe và mạng sống đối với nhân dân trong cả nước chúng ta.

Cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ai cũng biết con Covid 19 xuất xứ từ Vũ Hán Trung Quốc và nằm ngay cạnh nước ta có chung một biên giới và chạy dài 6 tỉnh ở phía Bắc VN, biên giới giao thương đó mới là nơi cần phải đóng cửa ngay từ những lúc mới xuất hiện con Corona virus chứ chẳng phải đợi đến bây giờ. Ấy thế mà cho đến giờ phút này cũng không thấy TT Nguyễn Xuân Phúc ban hành đóng cửa khẩu dọc 6 tỉnh biên giới phía Bắc. Việt Nam – Trung Quốc.

Trong điều 7 ông Phúc nói rằng

*Tạm thời đóng cửa các cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ dành cho người qua lại từ 00 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 trên tuyến biên giới với Lào và Campuchia. Kiểm soát chặt chẽ việc nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế trên các tuyến biên giới đường bộ; tất cả người nhập cảnh từ Lào, Campuchia đều phải cách ly tập trung 14 ngày.

Nơi cửa khẩu biên giới cần phải đóng để phòng, chống dịch bệnh Corona virus lây lan thì sợ Trung Quốc không dám đóng, nếu thế thì chống dịch như chống giặc của ông Nguyễn Xuân Phúc cũng chỉ là một việc làm vô ích mà thôi. Chính phủ phát động những phong trào phòng, chống dịch chỉ làm lấy màu, diễn trò giải trí và tốn thêm tiền bạc mà nhân dân đóng thuế cho một guồng máy bù nhìn hèn với giặc nhưng lại gian ác với nhân dân.

ĐCSVN càng làm những trò lố bịch như thế này sẽ mất đi một niềm tin đối với nhân dân. Khi niềm tin và chán ghét chế độ trong quần chúng thì chắc chắn rằng sẽ có một ngày nhân dân VN đứng lên đòi xóa bỏ nó để dựng xây lại một chế độ mới sao cho phù hợp với thế giới văn minh ngày nay.

31.03.2020

HMN

*Quí vị có thể xem văn bản TT Nguyễn Xuân Phúc mới ban hành ở dưới đây
https://nld.com.vn/…/thu-tuong-chi-thi-cach-ly-toan-xa-hoi-…

One comment on “ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY MÀ TT NGUYỄN XUÂN PHÚC VẪN KHÔNG DÁM BAN HÀNH ĐÓNG CỬA KHẨU BIÊN GIỚI PHÍA BẮC. VIỆT – TRUNG. Hoa Mai Nguyen

  1. Tại sao phúc niểng không đóng của biên giới phía Bắc?vì ở đó có nhiều chất độc lạ,phúc ra lịnh đóng của thì theo đại quang lên bàn thờ bán trái cây chỉ trong vòng 3 nót nhạc./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s