Joe Biden : “Nếu bạn đang có vấn đề không biết bầu cho tôi hay Trump, thì bạn không phải là da đen”

https://vietstarusa.com/joe-biden-neu-ban-dang-co-van-de-khong-biet-bau-cho-toi-hay-trump-thi-ban-khong-phai-la-da-den-d35208.html

Joe Biden :

Cựu phó tổng thống Joe Biden đã nói với một nhân viên đài phát thanh đen nổi tiếng hôm thứ Sáu rằng ông sẽ không phải là người da đen nếu ông vẫn cân nhắc xem có nên ủng hộ Tổng thống Donald Trump trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11 hay không, đang tạo sự phẫn nộ khắp nơi.

By Duc Tien
May 22 at 4:00 pm

Những phát biểu gây phẫn nộ từ ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ được cho là đã diễn ra trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình “The Breakfast Club”, phát sóng vào sáng thứ Sáu.

“Tôi không thừa nhận bất cứ ai đang được xem xét, nhưng tôi đảm bảo rằng, có nhiều phụ nữ da đen đang được cân nhắc. Nhiều người,” ông Biden nói về quá trình tìm kiếm ứng cử viên phó tổng thống của mình.

Sau đó, một trợ lý của chiến dịch Biden có thể được nghe thấy xen vào cuộc trò chuyện, cố gắng cắt ngắn cuộc phỏng vấn. “Cảm ơn bạn rất nhiều. Đó thực sự là thời gian của chúng tôi. Tôi xin lỗi”, người trợ lý nói.

“Tôi làm điều đó với truyền thông trắng và đen vì vợ tôi phải đi vào lúc 6 giờ,” ông Biden quay lại, dường như đề cập đến sự xuất hiện truyền thông tiếp theo của Jill Biden.

Ứng cử viên tổng thống Mỹ, Joe Biden nói “Vâng, để tôi cho bạn biết, nếu bạn gặp vấn đề trong việc tìm hiểu xem bạn bầu tôi hay Trump, thì chắc hẳn bạn không phải là người da đen”. Điều này có thể hiểu, ông Biden đang có vẻ mỉa mai nếu là người da đen thì phải biết bầu cho ông ta .

Hiện ông Biden đang đưa ra lời xin lỗi muộn màng nhưng không có giá trị thật sự so với những gì ông phát biểu và có phần theo kiểu “chiếu lệ, cho có”. TT Trump chưa đưa ra ý kiến gì về phát biểu phân biệt chủng tộc, miệt thị người da đen của ông Joe Biden.

Mời Quý vị xem cách ông Joe Biden phỏng vấn và trả lời
https://www.youtube.com/watch?time_continue=950&v=KOIFs_SryHI&feature=emb_logo

One comment on “Joe Biden : “Nếu bạn đang có vấn đề không biết bầu cho tôi hay Trump, thì bạn không phải là da đen”

  1. Thằng già leepyjoe đang được thượng viện hk sờ gáy,biết có còn đũ tư cách để làm ứng cữ viên tt hay không?cp uriana đã bắt đầu cho điều tra hungter biden và 1 tỷ usa viện trợ của hk cho uriana,trong khi đó leepyjoe đang đối đầu với vụ kiện cưỡng dâm với nữ nhân viên trợ lý khi leepjoe còn làm thượng nghị sỉ.
    Liệu người dân hk có ngu để bầu cho leepyjoe lầm tt hk?

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s