Bộ tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố sẽ rà soát để hủy bỏ quốc tịch với người từng là đ ảng viên CS và lừa đảo

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1350569

Bộ tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố sẽ rà soát để hủy bỏ quốc tịch đối với những công dân – dù đã định cư theo diện bảo lãnh hoặc đầu tư nếu rơi vào một số trường hợp – trong đó có trường hợp như sau:

Giấu nhẹm lai lịch trong đơn thi nhập tịch là đảng viên đảng cộng sản hoặc rời khỏi đảng CS nhưng chưa đủ 10 năm ( phải rời khỏi đảng CS từ 10 năm trở lên mới được làm đơn thi nhập tịch). Cuộc rà soát này, theo Bộ tư pháo Hoa Kỳ, nếu phát hiện ai vi phạm sẽ tước quốc tịch và trục xuất.

* Nếu đang là đảng viên đảng cộng sản bên ngoài nước Mỹ ( hoặc rời đảng cộng sản mà không đủ 10 năm), Mỹ từ chối không cho nhập cư. Nhưng sau khi có quốc tịch Mỹ rồi bỗng dưng có ý định nhập vào đảng cộng sản Mỹ( CPUSA: Communist Party USA) thì…không cấm.

Đảng cộng sản Mỹ thành lập rất lâu đời, cả thế kỷ rồi( từ năm 1919), tuy nhiên số đảng viên chỉ vẻn vẹn 5.000 người ( lúc cao điểm thì lên 10.000 người, rồi lại trụt xuống). Để hình dung ít ỏi cỡ nào, cần biết số đảng viên bên đảng Cộng hòa lên tới 33 triệu người; tức đảng CS Mỹ chỉ bằng…0,015% của đảng Cộng hòa mà thôi.

Edited by Gibbs

2 comments on “Bộ tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố sẽ rà soát để hủy bỏ quốc tịch với người từng là đ ảng viên CS và lừa đảo

 1. Bộ tư pháp hk cũng cần rà soát đối với những người vn đang đinh cư ở hk theo diện đầu tư,diện bảo lãnh đoàn tụ,diện bảo lãnh vợ bảo lãnh chồng.v.v…bởi với chương trình định cư ở hk bằng diện đầu tư,95% là bọn tham quan vc,người dân nghèo vn có nằm mơ cũng không có khả năng định cư ở hk theo diện đầu tư,hay bảo lãnh vợ chồng./.

  Like

  • Riêng csVN thì ưu tiên cho đảng viên cs & bà con nhà nó được định cư & chuyển tiền,… Sau khi cs sụp đổ thì trao trả toàn bộ người & của cho CP hậu csVN xử lý.
   Gom loài sâu mọt này về một chổ đễ xử lý.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s