Mẹ Nấm lại ra tay tàn bạo với TT Trump trong vụ dán cảnh cáo Twitter

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1350519

Click image for larger version Name: 709E3712-1D4B-497F-AF8F-4A9756E41766.jpeg Views: 0 Size: 751.1 KB ID: 1589636

Sau khi bị Twitter dán nhãn kiểm chứng tin, Tổng thống đời thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump đã ký sắc lệnh giới hạn quyền tự do của các mạng xã hội.

Hành động này cho thấy Twitter sẽ là một yếu tố mới trong cuộc chiến giả tạo, được tạo ra nhằm đánh lạc hướng công chúng khỏi các con số tồi tệ của đại dịch mà đáng ra chính Tổng thống Trump với vai trò lãnh đạo phải chịu trách nhiệm.

Twitter như một cái phao cứu sinh giữa lúc các lá bài như thương chiến với Trung Quốc, cắt tài trợ với WHO, tranh cãi với thống đốc các tiểu bang… đang đi dần vào ngõ cụt vì sự thật sẽ bóc trần hết những toan tính mưu mô ba xạo kia.

Các nước tố mới như tạo thuyết âm mưu về vụ án mạng cũ, hay sự gian lận bầu cử qua thư… cũng khó lòng thành công vì gặp nhiều phản biện trung thực chính xác quá.

Twitter thực hiện cam kết bảo vệ giá trị của mạng xã hội này và không có ngoại lệ ngay cả với Tổng thống đã tạo cuộc chiến rất đúng thời điểm.
Tổng thống Trump với lý do bảo vệ quyền tự do ngôn luận của mình đã chụp bắt lấy cơ hội này và phóng rocket ngay lập tức bằng cách ban hành sắc lệnh cho mạng xã hội.

Chưa rõ Twitter sẽ đáp trả lại ra sao, nhưng cách Twitter đã làm với tổng thống Trump chính là một trong những giá trị tự do tạo nên sự vĩ đại của nước Mỹ. Không có ưu tiên – mọi công dân tham gia mạng xã hội đều phải có trách nhiệm với thông tin mình đưa!

Chưa rõ Tổng thống với quyền lực trong tay sẽ giới hạn vai trò của Twitter ra sao vì hiện tại rõ ràng là ông Trump không thể tẩy chay Twitter – nơi ông và thần dân của ông đang xưng hùng xưng bá!

Điểm cần chú ý ở đây là sắc lệnh mới được ban hành cho mạng xã hội đã thể hiê n sự kiểm soát và xâm phạm đến giá trị tự do được bảo vệ bởi tu chính án số 1 của Hoa Kỳ.


Sau báo chí, nay đến mạng xã hội sẽ bị kiểm soát bởi ý chí và tư duy độc tài chăng!?

Hãy tự đặt câu hỏi, khi một nhà lãnh đạo sẵn sàng đạp đổ mọi giá trị đẹp đẽ, tạo nên sự độc tôn vững mạnh đáng tự hào của một quốc gia, nhà lãnh đạo đó có thực hiện đúng cam kết làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại hay không? Hỏi tức là trả lời!

Mẹ Nấm

One comment on “Mẹ Nấm lại ra tay tàn bạo với TT Trump trong vụ dán cảnh cáo Twitter

  1. Cp hk cần đưa trã con đỉ Nguyễn Ngọc như quần ăn cháo đá bát về vn,riêng con gái mẹ như quần có biết việc làm vô ơn của con mình đối với người ơn hay không?
    Nó là nội gián của vcbk hôm nay nó đánh phá tt hk,mai này nó sẽ đánh phá cộng đồng người việt nam cộng hòa tỵ nạn cs,chi bằng với những cánh tay nối dài của vcbk như con như quần hãy khoá mồm nó để tránh họa về sau.
    không lẽ những cựu binh vnch hèn ngu đến nỗi không biết cách nào bịt mồm con như quần Vĩnh viển hay sau?một cuộc đụng xe hay một vụ ấu đã lẽ nào không làm được?nhân bản với bọn vc nằm vùng là tự mang họa vào thân./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s