Mỹ – Thù trong, giặc ngoài đang sát bên ta

https://vietstarusa.com/my–thu-trong-giac-ngoai-dang-sat-ben-ta-d35960.html

Mỹ - Thù trong, giặc ngoài đang sát bên ta

Những ngày qua, thế giới đang chứng kiến cuộc khủng hoảng về biểu tình, đập phá, hôi của, phá hoại…của nhiều thành phần chủ yếu da đen và những người khác đang tàn phá nước Mỹ. Câu hỏi đặt ra là, liệu có “Bàn tay lông lá bẩn thỉu” hay tổ chức nào trong nước Mỹ đã “chống lưng” cho chúng?

By Mr Saigon
June 4 at 4:00 pm

Làm thế nào trong một quốc gia với một nền dân chủ được thành lập trên 242 năm qua, bỗng nhiên lần đầu tiên trong lịch sử, một trong những tổng thống của chúng ta lại thành lập một tổ chức có tên gọi là” OFA – Organizing for Action” (Tổ chức hành động). Kẻ đó là tên Obama! OFA – một lực lượng lớn có hơn 30,000 hội viên, có khả năng phá hoại những chính sách mà Tổng thống đương nhiệm Donald Trump của chúng ta đang cố gắng làm cho đất nước này.

Đi ngược lại truyền thống dân chủ của dân và tung ra một chiến dịch nhằm phá đổ hệ thống mà chúng ta điều hành một quốc gia có pháp quyền. Nó đi ngược lại Hiến pháp, luật lệ, và các sáng tạo điều hành quốc gia đã có trên 200 năm nay rồi. Tổ chức này được cho phép hoạt động như trong tình trạng bây giờ, thì chúng ta sẽ sống trong nội chiến, bạo loạn, không khác chi một quốc gia nghèo đói độc tài trên thế giới ngày nay. Không hay ho gì đâu khi đất nước đã có một chính phủ được dân lập trên căn bản tối ưu dân chủ, nhưng lại không được tôn trọng để trở thành đất nước như chưa hề có văn minh!?

102270014_257147265723718_7690342194225348608_n

Một đội ngũ mạnh, trên 30 ngàn người và một hệ thống tòa án từ nhiều thập niên qua có những thẩm phán cho phép bạn phạm luật tùy hứng, thì sự hủy hoại nó có thể gây ra cho đất nước này là khủng khiếp thế nào? Tên cựu Tổng thống Obama từng tuyên bố sẽ nhúng tay vào mọi lãnh vực, các tổ chức cộng đồng và gióng lên tiếng nói trong mọi vấn đề, và điều đó có vẻ như là một lời hứa về hành động của ông ta sau khi mãn nhiệm, và ông ta quyết tâm thực hiện lời hứa đó.

84469607_3218499555042654_277336539497758720_n

Tên này đã đưa nhiều viên chức cao cấp của chính phủ của ông ta trước đây vào tổ chức “Organizing for Action” thế đó.Tổ chức OFA đứng đàng sau điều động mọi diễn biến chiến thuật, nhằm phá hoại Hành pháp của Tổng thống Donald Trump, như chúng ta đã thấy quá rõ trong những tháng vừa qua, sự hủy hoại có kế hoạch, sự thù nghịch có lý do, mà nguyên nhân sẽ phải tìm hiểu thật kỹ để đúc kết thành phần và mục đích kẻ thù OFA muốn quý vị gia nhập phong trào chống chính phủ hợp hiến này.

102945160_278419379950126_6595706286338211840_n

Đứng trước sự tan vỡ toàn diện của một siêu cường quốc Hoa Kỳ, chúng ta được lớn lên hoặc sanh ra từ đất nước giàu lòng nhân nghĩa này, chúng ta phải đóng góp bằng cả nhiệt huyết, kiến thức trình độ được trau dồi và trưởng thành tại đây chúng ta buộc phải có trách nhiệm.

Quốc gia hữu sự, sỹ phu hữu trách. Nhưng tuyệt đối không hoang mang, không trừu tượng suy diễn quá độ đề cao kẻ thù trở thành thần thánh, để rồi nhút nhát lui vào bóng tối làm kẻ nguyền rủa xã hội và chính mình .Cả triệu thanh niên Hoa Kỳ đang ngày đêm ôm ghì tay súng chuẩn bị hy sinh cho một đại chiến tiêu diệt ChinaZi, thì không lý do gì, các bạn đang ở hậu phương trong các ngành kỹ thuật, thương mãi, kỹ nghệ, lại lụt chí không đóng góp sự dũng cảm của người công dân gan lì, danh thế đã có cả trăm năm từ WWI – WWII và các cuộc chiến xây dựng hòa bình, cũng như chiến đấu bảo vệ tự do dân chủ nhân quyền cho thế giới.

Các bạn cùng tôi, phải đánh tan mọi âm mưu chia rẽ, góp sức với các lực lượng an ninh quốc gia để truy lùng và tiêu diệt tình báo Trung Cộng, đang ngày đêm phá hoại đất nước, và cùng bắt tay với Hành pháp Trump tiêu diệt những tổ chức tội phạm đã mọc rễ sâu trong các hệ thống tốt đẹp của đất nước chúng ta.

Mấy ngày qua, nhìn sắc diện và giọng nói của Tổng thống Trump rất mệt mỏi, đó là sự khó khăn chung đang xảy đến mà người Tổng Tư Lệnh Tối Cao Hoa Kỳ đang gồng gánh giặc trong và thù ngoài. America All The Ways !!!

God bless America & Mr. President & Friends

Omega Le

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s