CXN_060920_14 928_Gió đã đổi chiều; Mặt trời Kinh Tế chói lọi trên bầu trời VN

Châu Xuân Nguyễn

xx
Image may contain: 1 person
Tác giả:

Fb Pham Terry The

xx
https://www.facebook.com/VN.Stock.USA.Style/photos/a.2641293869219656/3595128153836218/?type=3&__xts__%5B0%5D=68.ARDDr-YGHYP-RvmTCxSATiUvsmxb7GmBwPqpB91unMnkET53O2ZCPAog76uZ5UFbORKFtr1TaCYkBfhiIoy7bHC_LiIdMws2ZozhNNhS_mjNiXgeKxQTSPmef-5n6SAEL2ZZAdybAa4MnoiDe4YkX5oM_VVJlqWNWtzwywIN5N121mCEmzw7QhN_tFBc4L3xZ-3WzMqqJ84IBsy7ZpwPdxMDCXYb8xXhJ4B1wZVUBph3EilUavYlG2RH1I5l3KmEgQfqEjEN8I5nKNaemlTwOfqlEBITm4HlNGMAZ9kYuxYPKHWl6ZptKTqj9gfnqVVOqmKFCKdL1R2pV6UknDc5Hp4rb-gs5A9ME9NengOl5Y3sCiTytz7lxVYEkA&__tn__=-R
xx

Thị Trường Chứng Khoán kiểu Mỹ

Published by Thai Vo · 4 hrs ·

GIÓ ĐÃ ĐẢO CHIỀU.

Với một giấc mơ sẽ được đổi đời, nhiều cô gái trẻ ở các tiểu bang vùng quê miền Tây nước Mỹ đang tìm cách môi giới để lấy các ông chồng Việt Nam, kể cả già, khuyến tật, hay nhà nghèo không đủ tiền lấy vợ người bản xứ Việt.

Một số trung tâm môi giới hôn thê ở Mỹ đã đăng quảng cáo lấy phụ nữ Mỹ còn trinh với giá chỉ 10,000$ có bảo hành. Cảnh sát Mỹ mới đột nhập vào một trung tâm môi giới ở quận Cam và bắt được 20 cô gái trẻ Mỹ đang trần truồng để cho một ông già người Việt xem chọn vợ.

Nhiều gia đình ở Mỹ đã phải cầm cố sổ đỏ cho ngân hàng để vay tiền chạy cho con em mình một xuất đi lao động hợp đồng tại các khu công nghiệp Bình Dương và Hoà Lạc của Việt Nam.

Các bậc phụ huynh ở Mỹ đang tìm đường xin visa để gửi con cái mình vào các trường đại học danh tiếng của Việt Nam, sau đó sẽ tìm mọi cách hôn thuê giả hoặc kiếm việc làm để hy vọng có được tấm thẻ xanh của nước CHXHNCVN.

Giới nhà giàu Mỹ ồ ạt chuyển tiền về Việt Nam lùng sục mua nhà tạo lên cơn sốt địa ốc chưa từng có trong lịch sử nước Việt.

Hộ chiếu mang tên Việt Nam, sau Covid-19, bỗng vượt lên ngạo nghễ đứng tốp 5 trên toàn thế giới.

Bọn buôn người ở Đông Âu đánh hơi bắt đầu chở lậu thanh thiếu niên Châu Âu trên các thùng xe tải đông lạnh qua ngả đường Lào và Campuchia vào Việt Nam để làm neo và trồng cần sa.

Các trang mạng của các đại sứ quán Việt Nam trên toàn thế giới đồng loạt bị nghẽn mạch vì lượng Việt kiều truy cập để điền đơn xin hồi hương quá tải.

Tỷ giá hối đoái trong ngày hôm nay: 100 đồng VN ăn 2,2 triệu đô Mỹ.

Tượng Nữ Thần Tự Do được di dời từ New York mang về dựng lại trên nóc Hồ Gươm.

Sáng nay, Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng nước CHXHCNVN tuyên bố: “ Thời thế đã thay đổi, đến cả cây cột điện ở Mỹ nếu mà đi được thì giờ này chúng cũng bỏ Mỹ mà về Việt Nam.”

Viết đến đây, bỗng nghe có người hỏi, hôm nay đã có ai nhớ cho anh Bảy uống thuốc thần kinh chưa ạ ?

Fb Pham Terry The

GG

Image may contain: 1 person


RemoveGet More Likes, Comments and Shares

When you boost this post, you’ll show it to more people.

1,436People Reached

 

290Engagements

 

92You and 91 others
3 Comments4 Shares

2 comments on “CXN_060920_14 928_Gió đã đổi chiều; Mặt trời Kinh Tế chói lọi trên bầu trời VN

  1. NXP giả điên để HẠ CÁNH AN TOÀN, đồng thời đưa ra một thông điệp: có thhể đảng CSVN sẽ SỤP ĐỖ cuối năm 2020.

    Like

  2. Cây cột đèn ở mỹ biết đi sẽ về vn,riêng quý tử của nguyên xuân phúc biết đi mà vẫn ngồi lì ở nước mỹ,kể cả con gái một của tập tàu chó nước có nền kt làm mướn thứ 2 trên thế giới,vẫn ở lì ở nước có nên kt tiêu thụ số một thế giới.thậm chí những thằng bưng bo vcbk như hoàng duy hùng,Nguyễn phương hùng,tỷ phú hoàng kiều.v.v…chưa ngu về vn để sinh sống.
    Hình như lúc phát biểu câu này Nguyễn xuân phúc đang lên cơn ngáo ộn.con lạy mấy cha nhớ uống thuốc an thần trước khi phát biểu,đừng để thiên hạ gọi cán bọ cao cấp của vc là loài đầu bò mang nhục lây cho dân vn./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s