betrayal

CXN_080415_9830_”Công sức,tiền của và trên hết là tâm huyết,lòng yêu nước của NVTNCS đã bị bọn hoạt đầu chính trị do tụi VC cài cấy đã nẫng tay trên vì NVHN đã trao niềm tin nhằm lũ háo danh ăn cơm cờ Hoa thờ ma cs.”(US betrayal)
=

Bolsa 55 ngày đấu tranh chống Trần Trường, Nam Cali thắng tại Riverside,… Còn vụ Ted Osius, chỉ là một vết ô nhục ? Hí hửng đi nghe phải chăng vô ích, phí thì giờ ? (US betrayal)

=

LÁ CỜ VÀNG TRUYỀN THỐNG: HÃY TỐNG CỔ TÊN ĐẠI SỨ MỸ CHỐI BỎ CỜ VÀNG TED OSIUS RA KHỎI CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN VIỆT NAM (US betrayal)


CXN_080415_9815_Một bài viết rất chính xác của NVHN Hoàng Ngọc Diệp về đám dân chủ thần kinh ủng hộ TPP và VN thân Mỹ để ép thay đổi chính trị (càng ngày càng rõ NVHN đang sôi máu vì VN thân Mỹ và dc vào TPP, khác với nguyện vọng của Phạm Chí Dũng và đồng bọn.)..(US betrayal): FB Ngoc Diep Hoang: Tâm sự cuối tuần: Cấm vận kinh tế, hợp tác kinh tế… và thay đổi một thể chế độc tài

=
CXN_080115_9803_Người Mỹ, tâm lý của họ là không bao giờ nhập nhằng, nói vậy mà không phải vậy, luôn luôn rõ nghĩa cho thế giới biết “mean what you say and say what you mean, the message is loud and clear, concise and unambigous” (tức là nói những gì mình muốn truyền thông điệp và chỉ nói đủ thông điệp thôi, và câu thứ 2 là thông điệp rất lớn tiếng và rõ ràng, ko nhầm lẫn được). Vậy thì câu này có nghĩa là chế độ độc Đảng Lãnh Đạo của CSVN sẽ dc tôn trọng, sẽ ko bị Mỹ thay đổi chế độ thành đa Đảng, Dân Chủ Đa Nguyên hay gì gì sất, và cũng có nghĩa rằng bất kỳ ai trong PT Dân Chủ kêu gọi thay đổi độc Đảng lãnh đạo sẽ không dc Hoa Kỳ ủng hộ… CXN nói thế có sai hay không ????. Mời các chiên da tâm lý chính trị ngoại giao HK Americanology hay US Psychology hay Diplomatic experts như Phạm Chí Dũng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Đài, Trương Duy Nhất v.v. ném đá CXN (US betrayal): Mỹ không có chính sách thay đổi chế độ chính trị của Việt Nam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s