CHHV

CXN_062414_5413_Tôi đoán 99,99% thằng Vũ là con bài của csvn theo kiểu ‘ tương kế tựu kế”. Tức là lúc đầu bọn csvn không có ý định tạo ra con bài thằng Vũ nhưng khi đưa nó vào tù thì thuyết phục thằng Vũ. Vì bọn công an csvn biết thằng Vũ này là loại xôi thịt nên hứa hẹn là nó sẽ nghe theo. Thằng Vũ không hề có tư tưởng xây dựng đất nước dân chủ, nhân quyền, đa đảng đâu. Nó không được bọn csvn trưng dụng và đưa nó vào thế tù đầy nên buộc nó phải quay ra làm nhà dân chủ dởm thôi. (Cù Huy Hà Vũ)
——-
CXN_062214_5366_Có yếu tố cs là không có chính nghĩa với dân rồi . Mà cha hắn là đại công thần của chế độ cs . Mà đại công thần của cs có nghĩa là đại ma đầu – Đây là ý nghĩa của người dân vn hiện nay đó khi nghĩ về bọn cs vn . (GPCXN,MMDT)

————-
CXN_062214_5364_Tiêu chuẩn càng đi tù lâu càng làm lãnh đạo cao cấp so với Tây Âu càng có tài kinh bang tế thế càng làm lãnh đạo cao tạo ra một nước VN ngày nay so với Mỹ Úc, Châu Âu là vậy, Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng đều muốn giữ lại tiêu chuẩn đi tù của HCM cho một VN Hậu CS: Lấy bước đêm đi tù làm bàn đạp để tiến thân sau này làm lãnh đạo đã trở thành một điều kiện sáng giá cho bọn bần cố nông mù chữ nhà sản.(GPCXN,MMDT)

————-
CXN_062214_5363_Thủ Tướng Lê Công Định khen kiến thức và tầm nhìn của Tổng Thống lưu vong lưu bị Cù Huy Hà Vũ ngất trời: TS.CÙ HUY HÀ VŨ TỰ TUYÊN BỐ: “CHÍNH PHỦ LƯU VONG LÀ VÔ ÍCH“ (GPCXN,MMDT)

—————-
CXN_062114_5360_Có vẻ như đi tù CS như kiểu lừa bịp của thằng Hồ để làm lãnh tụ không còn là mốt thời thượng nữa mà phải có khả năng xây dựng tổ quốc bằng thực tài, kiến thức, kinh nghiệm, tầm nhìn thế giới mới là thời thượng trong khung cảnh internet, sự thật là tất cả, không còn lừa dối bịp bợm như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng, Lê Thăng Long được nữa, nhất là những thằng lên TV thú tội để được CS khoan hồng còn bị gọi là những thằng hèn… được nữa… (GPCXN,MMDT)

—————–
CXN_060414_5242_Trò hề lừa bịp của Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh, tại sao họ lại hạ thấp nhân phẩm đến thế này ????(GPCXN)

————
CXN_060414_5240_Thế này thì vạch mặt thằng lừa bịp (bưng bô thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi) Cù Huy Hà Vũ: Cải chính của KHG Dương Nguyệt Ánh……Chuẩn bị thành lập CHÍNH PHỦ LƯU VONG(GPCXN)

———-
CXN_053014_5207_NHỮNG LÁ BÀI CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN (PHẦN I): Hơn nữa đầu óc ông CHHV nghĩ rằng sẽ do Pháp, Mỹ ủng hộ và đưa về làm tổng thống. Nếu vậy thì đây là một ý tưởng bệnh hoạn, làm lãnh tụ theo lệnh của ngoại bang, vì trước sau gì không nhiều thì ít cũng tự đưa cổ vào vòng nô lệ (cổ điển hay khoa học). (Cù Huy)

—————-
CXN_052814_5197_Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng v.v..tụi này vẫn nghĩ như thời thằng chó đẻ Hồ Chí Minh là cứ phải ở tù mới làm lãnh đạo được, không cần có kiến thức hay kinh nghiệm gì cả(GPCXN)

—————-
CXN_052714_5194_Cù Huy Hà Vũ làm Tổng Thống VN, không truy cứu tiền quan chức tham nhũng, vực dậy cánh CS thân Nga (xét lại) trở lại cai trị VN, tôn thờ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, không chống ĐCS, kéo Việt Tân vào..v.v…Bao nhiêu trong số 90 triệu dân VN chấp nhận giải pháp này ??? (GPCXN)

—————–
NHỮNG ” CHÚ PHỈNH” THÀNH LẬP ” CHÍNH PHỦ” GIAN (Cù Huy Hà Vũ)

——————
CXN_052514_5178_Một con người xảo trá, lừa bịp (con của CS khai quốc công thần), xôi thịt và gió chiều nào theo chiều đó, bất tài như Cù Huy Hà Vũ (Việt Tân) thì chắc chắn không có cửa cho Chính Trị VN Hậu CS

—————
CON THÒ LÒ CHÍNH TRI HỌ CÙ (Cù Huy Hà Vũ)

————
DNA khong he tham gia chinh phu hay co bat cu mot lien lac nao voi Cù Huy Hà Vũ.

————-
Bài 6 gửi LS Cù huy Hà Vũ Bút Xuân

———-
CXN_042714_4859_Bất cứ thằng nào mà còn ca ngợi thằng chó Hồ chó minh và đẳng chó csvn thì bọn chúng sẽ nằm trong mấy trường hợp sau: (nhồi sọ)

—————
CXN_042614_4849_Đến bây giờ mà mọi người mang danh là trí thức vẫn còn mơ hồ nửa tin nửa ngờ bọn csvn như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Thị Kim chi v v… thì bảo làm sao nhân dân ta vẫn bị bọn csvn nó lừa là phải. Xã hội chỉ có thể tốt đẹp được khi không có csvn.

———-
NVHN chửi cha CHHV nè: Chào Anh LS Cù Huy Hà Vũ (Bài 2)

————-

Câu chuyện cuối cùng của cha tôi – Nhà thơ Huy Cận (Cù Huy Hà Vũ)

———————-

CXN_040914_4589_Tình cờ nhặt được những còm trên FB về Cù Huy Hà Vũ

++++++++++++++++++++

CXN_043014_4890_Nhân dân ta đừng có mơ hồ về sự hợp tác với bọn chó csvn và mấy thằng chó dân chủ cuội Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung v v ..và những tổ chức cuôi khác nữa. Nói chung bất cứ thằng nào hay tổ chức nào có dính dáng đến bọn chó csvn là phải loại bỏ ngay

CXN_042714_4858_Tất cả những thằng văn nô bồi bút , dùng ngòi bút để ca ngợi Hồ râu,ca ngợi cncs lên mây xanh, xuyên tạc lịch sử dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm bao ng chết oan ức, tức tưởi, dân tộc chìm đắm lầm than như hôm nay sau này phải đền tội trước dân Việt. Riêng Cù Huy Cận nằm cùng hcm biết rất rõ con ng và sự gian ác của Hồ mà vẫn đi theo tung hô ca ngợi bằng những vần thơ dễ nhớ, dễ thuộc, ngấm vào lòng ng rất nhanh thì cha này cũng ác k kém hồ phải bị đời đời nguyền rủa, đổ cứt vào mồ. Cù Vũ là con trai Cù Cận tự nhiên nhờ cha có được gia tài khủng nhờ cướp của dân từ thời CCRĐ, học cha cái thói xu nịnh ca ngợi hồ, tưởng dân Việt mù giờ này chưa biết hồ là ai sao. (nhồi sọ)

—-


Đề nghị anh Nguyễn Đình Thắng buông anh Cù Huy Hà Vũ ra


Chuyện Cù Huy Hà Vũ sang Mỹ

———
———-
Cái chết của TS. Cù Huy Hà Vũ kéo theo những cái chết khác
———
CXN_040914_4589_Tình cờ nhặt được những còm trên FB về Cù Huy Hà Vũ

———–
Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ đi Mỹ, gia đình các tù nhân khác nghĩ gì?
————
CXN_040814_4580_Với Mỹ, chuyến viếng thăm và TPP là 2 củ carrot, với CS, đây là 2 cái phao cứu chế độ sụp đổ mà chúng phải thả Cù Huy Hà Vũ, NH Cầu, Thầy Đinh Đăng Định v.v…: Tổng thống Obama khẳng định sẽ sớm thăm Việt Nam

————
CXN_040814_4578_Xin mọi người đừng hiểu lầm hành động chúc mừng sự tự do của Cù Huy Hà Vũ là đồng hành, đó chỉ vì nguyên tắc Dân Chủ, Nhân Quyền của tôi rất mạnh là không một ai phải đi tù khi cất tiếng nói ôn hòa của họ. Tôi chỉ đồng hành với đại đa số dân VN là loại bỏ CS ra khỏi đời sống chính trị Hậu CS. Những ai thỏa hiệp CS (ve sầu thoát xác, Putin, MTGPMN2) thì đừng hòng mà đồng hành cùng tôi và đồng bào VN


CXN_040814_4577_Xin đừng đi quá xa, tôi chúc mừng Cù Huy Hà Vũ tự do là vì tôi thấy anh ta hoàn toàn vô tội, còn đồng hành với anh ấy thì chắc chắn là không bao giờ, tôi là một người Hậu Duệ VNCH làm sao tôi đồng hành với một người Hậu Duệ của người cùng HCM gieo tang tóc cho dân tộc này được ???? Biết tình Cảnh của Ông Nguyễn Mạnh Tường hay không ????

————-
CXN_040814_4576_Chúc mừng sự tự do của anh TS Cù Huy Hà Vũ cùng gia đình

————–
Cù Huy Hà Vũ: Trần Quang Thành hay Vương Ðan, Ngụy Kinh Sinh ở hải ngoại?

———-
————–

“Bắn tiếng” để TS Cù Huy Hà Vũ đi Mỹ “chữa bệnh” – Nhà cầm quyền CSVN cố gỡ khúc xương ngang họng?

————
CXN_030514_4288_Nguyễn Quốc Quân, Inspirational Leader (Lãnh tụ đang lên) của Việt Tân ngồi ngày mưa trước Tòa Bạch Ốc tuyệt thực chống béo phì với Cù Huy Hà Vũ mà..!!!

———-
—————

CXN_080113_2902_Thông Tấn Xã Vàng Anh đăng video về Điếu Cày tuyệt thực (và Cù Huy Hà Vũ) là làm lợi cho CS hay làm lợi cho phong trào dân chủ ???

—————–

CXN_071113_2813_Cù Huy Hà Vũ, bà Ngô Quang Trưởng, Nguyễn thị Dương Hà và Việt Tân (video) vs tù cải tạo của QLVNCH

————
CXN_062813_2759_Qua vụ Cù Huy HV dối trá tuyệt thực để nhìn thấy tại sao Chính Trị Tây Âu phải thành thực 100% và Chính Trị CS dối trá 100% (MMDT)

————

CXN_062413_2751_Email của người Bộ Đội trong nhóm đầu tiên đặt chân vào Saigon 30.04.1975 về Cù Huy Hà Vũ

———–
Cù Huy Hà Vũ: “Tôi không chống Đảng”.
————

CXN_062213_2742_Với những người cho CXN là thơ ngây chính trị, dìm hàng Cù Huy Hà Vũ thì vào đây đọc bài này…

—————–

CXN_062213_2739_Con vua thì lại là vua, con vãi ở chùa đi quét lá đa: Một cái nhìn về Cù Huy Hà Vũ

————–
CXN_062213_2738_Trong đời tôi, tôi chỉ thấy 3 người dám nói láo với cả thế giới, đó là Nikita Kruschev, Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn thị Dương Hà
————
Bộ mặt kẻ xuých chó bụi rậm trong vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực
—————-
Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực: Nên chấm dứt chạy trốn sự thực ở đây
——————
Gặp ông Cù Huy Hà Vũ trong trại giam

—————
CXN_061713_2719_Tôi bị ném đá ngay trên trang tôi khi nói sự thật về “tình trạng hiểm nghèo” của Anh Cù Huy Hà Vũ
—————
Bộ trưởng nói thẳng về thông tin vụ Cù Huy Hà Vũ
————-
Tình trạng của ông Cù Huy Hà Vũ ngày càng gây lo ngại
—————
LS Dương Hà thuật lại cuộc gặp với TS Cù Huy Hà Vũ trong tù

—————–
Phạm Thanh Nghiên: Tôi cũng sẽ tuyệt thực để ủng hộ Cù Huy Hà Vũ

————-
Video: Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực trong trại giam

++++++++++++++++++

————
——————
—————-
———————-
———————
——————–
—————-
————–
———-
——————
————-
————–
————————–
——————-
———————-
——————–
==============
—————-
===========
—————–
————-
———–
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s