Sư sãi

Video: GHPGVNTN- Thích Đôn Hậu 1- Giết Đồng Bào Huế Tại Khe Đá Mài Mậu Thân 1968. Ngày nay CSVN đàn áp GHPGVNTN có đáng thương hay không ??? Ngày hôm nay Võ Văn Ái và vợ là Như Ý lên RFA than phiền là GHPGVNTN bị CS đàn áp, Thích Đôn Hậu bị “bắt cóc” bởi CS tại Huế. Thử hỏi tín đồ PG Huế có can đảm ngậm máu phun người vào HT Thích Đôn Hậu hay không ??? Có lợi ich gì cho họ để họ vu cáo bậy ???

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4

CXN_0607515_9044_Giáo Hội Phật Giáo VietNam Thống Nhất (GHPGVNTN) bây giờ trở thành Giáo Hội Mafia, chúng có đủ hallmarks (chỉ dấu) của Mafia Ý, đó là khủng bố, tống tiền, ăn quỵt, lừa đảo, nhậu thịt chó, nói láo trắng trợn, chụp mũ, giết người không gớm tay (17 triệu dân miền Nam và 2 nền Cộng Hòa, monks): Thắc Mắc Về Vụ Án Bịt Miệng Cựu Thiếu Tá Liên Thành (Liên Nguyễn, Sydney, Australia)

=

CXN_0607515_9043_Chưa bao giờ trong một vụ cưỡng chế đất đai nào mà người dân ủng hộ ĐCSVN nhiều như vụ Chùa Liên Trì của bọn sư sãi sát nhân giết chết 17 triệu dân Miền Nam VN cùng 2 nền Cộng Hòa (monks)


CXN_060715_9041_Hoan hô Cựu Thiếu Tá Liên Thành (monks). Đồng bào hãy lớn tiếng ủng hộ ĐCSVN cưởng chế chùa Liên Trì của bọn sư sãi sát nhân giết chết 2 nền Cộng Hòa và cuộc sống Hòa Bình, Dân chủ và nhân bản của cha ông chúng ta ở miền Nam VN từ vỹ tuyến 17 trở vào, Ác lai ác báo là vậy đó GHPGVNTN: Thư Yêu Cầu Hai Ông Thích Quảng Độ và Võ Văn Ái Đối Chất với Cựu Thiếu Tá CSQG/VNCH Liên Thành Về Những Luận Điệu Vu Khống và Mạ Lỵ Cựu Thiếu Tá Liên Thành Trong Thông Cáo Báo Chí của GHPGVNTN ngày 23-5-2015 nhân “Vụ Án Bịt Miệng Liên Thành”


Điều chưa biết về một hòa thượng từng là chiến sĩ biệt động Sài Gòn (monks)

=
CXN_052615_8904_Đồng bào miền nam hãy để CSVN xử lý đám sư sãi sát nhân giết VNCH, đ ừng tiếp tay ngăng chặn CSVN cưỡng chiếm Chùa Liên Trì, hãy để CSVN xử Thích Không Tánh như là nội b ộ ĐCS thanh toán nhau, khi CS sụp, có CP mới thì khỏi phải bẩn tay CP mới với bọn sát nhân mặc áo cà sa này (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

=
CXN_052615_8903_”Sự thật không thể che dấu mãi,cuối cùng bọn ma tăng mặc áo cà sa làm tay s ai cho csbv đã bị lột mặt nạ,nếu ngày csvn sụp đỗ tôi còn sống bọn ma tăng này sẽ được t rừng trị thích đáng, tôi sẳn sàng ra tay hành quyết những thằng thầy chùa ma ăn cơm quốc gia th ờ ma cộng mà không hề mang tiếng phạm tội sát sanh” (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

=
CXN_052515_8902_ THÍCH TRÍ QUANG – THÍCH MINH CHÂU THÍCH ĐÔN HẬU – THÍCH THIỆN SIÊU (monks): Ác t ăng sát nhân giết chết VNCH

=
CXN_052515_8898_Hiến kế cho Thích Không Tánh, hãy liên lạc lại với những người MTGPMN (Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam) cũ, nhờ họ giật dây Phật Tử làm y chang 1966, đem bàn thờ xuống đường. Lúc đó, 2 Ông Thiệu Kỳ vì sự tồn vong của 17 triệu dân MN, viện trợ của Mỹ để chống quân xâm lăng CSBV nên họ nhượng bộ sát nhân ác tăng làm chính trị, vì sâu xa hơn, không một Tổng Thống Mỹ nào có đủ sức mạnh chính trị để dùng hằng 30 tỉ usd mỗi năm cùng xương máu của nửa triệu dân Mỹ để ủng hộ một CP MNVN mà 200 triệu dân Mỹ qua báo chí, TV Mỹ là một CP với 90% dân PG (theo cái nhìn của dư luận Mỹ) lại bị chính PG không ủng hộ trong cuộc chiến. Điều này đem đến chuyện Mỹ ngồi vào bàn Hội Nghị Paris tháng 5.1968 và bắt tay với Trung Cộng để kết liễu cuộc sống sung túc của 17 triệu dân Miền Nam thời bấy giờ và đem lại 40 năm đau đớn, thống khổ dưới tay CSVN mà ngày hôm nay chúng ta vẫn loay hoay giải thể chúng, Hoan hô sư sải sát nhân ác tăng kết liễu cuộc sống của 17 triệu dân miền Nam thời bấy giờ: “Để nhà nước VN vào TPP tháng Tám này rồi sẽ xúc chùa Liên Trì” (monks)

=
CXN_051515_8837_Bằng chứng Phật Giáo Quốc Doanh và GHPGVNTN là một bè phái Mafia nè anh nguoisai gon. Nên nhớ Ông Thiệu và Ông Diệm sợ bọn sát nhân mặc áo cà sa này vì lợi ích của Mỹ cho 1 7 triệu dân miền nam này, CXN thì ko phải quỳ lụy chuyện viện trợ nên CXN chỉ nói thẳng để bài trừ một hủ tục để 93 triệu dân VN có thể phát triển và vươn lên, thoát khỏi đám sát nhân khuynh loát Đạo Phật này: THÔNG TIN ĐẶC BIỆT: SƯ BÀ THÍCH NỮ NGUYÊN THANH, Trụ Trì CHÙA AN LẠC đón mời HÒA THƯỢNG ĐẠI TÁ CỘNG SẢN THÍCH GIÁC HẠNH thuyết pháp (monks)

=
CXN_051515_8835_Bạn cứ việc nói thẳng những điều gì có lợi cho dân tộc này thì nói. Sư sãi là một đám thất học dốt nát, chữ tiếng Việt còn không biết thì làm sao biết về Kinh T ế, Chính Trị, Ngoại giao, Quân sự vậy mà mấy thằng này cứ làm chính trị, xách động quần chúng m iền Nam trc 1975 theo VC, kinh kệ thì kinh quan âm v.v. đều là tiếng Tây Tạng, chính bọn sư sãi dốt nát này có hiểu chử nào đâu mà chúng giảng đạo cho ai, trong khi đó Thiên Chúa, Tin Lành đều phải học trình độ ĐH, giảng kinh Chúa Cựu Ước và tân Ước, họ có trình độ ĐH, hiểu biết sơ về KT, CT thế giới chứ đ âu phải loại trọc lóc ngốc ngết sư sãi làm tay sai cho VC giết dân Huế Mậu Thân rồi nói láo l à bị bắt cóc như Thích Đôn Hậu đâu: “Nói ra thì sợ động chạm,đạo xuất phát từ phàm nhân thì hỗn độn,giáo lý không nhất quán và bị chính trị lợi dụng.” (monks)

=
CXN_051415_8830_Quan niệm Tây Âu là, bất kỳ ai, làm tội thì phải trả giá xứng đáng cho t ội lỗi của mình, không có chuyện từ bi Hỷ xã. Có lẽ đạo Phật ở VN (GHPGVNTN, Ấn Quang, Thíc h Đôn Hậu, Thích Quảng Độ v.v…) Gây ra quá nhiều tội ác với 17 triệu nhân dân miền Nam nên s ẽ cần 10 hay 20 năm nữa đạo Phật mới cầu mong khôi phục lại phần nào uy tín với người dân trong nước, nhất là thời điểm này, đại đa số người dân (nhìn thấy qua Internet những tội ác ngay cả sát nhân của Án Quang, Đôn Hậu Mậu Thân Huế) tiếc nuối Đệ nhất và đệ Nhị CH, QLVNCH: THỜI MẠT PHÁP, SINH RA” MẬP PHÁT” (monks)

=
CXN_050215_8755_Tại sao ĐCSVN lừa 93 triệu dân VN suốt 85 năm từ chống Thực Dân, chống Mỹ cứu nước, Ngụy kềm kẹp, MTGPMN, CCRĐ, NVGP, KTTT đh XHCN ???? mà không một thằng Úc hay Mỹ nào gạt được 22 triệu dân Úc hay 300 triệu dân Mỹ ??? Có ai nghĩ tới đây chưa ??? Câu trả lời là cũng y như Trúc Hồ, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, XHDS, Nguyễn Quang A, 27 Hội Đoàn lừa bịp 93 triệu người dân về Dân Chủ cuội (hôm nay LM Phan Văn Lợi vạch mặt bọn chúng luôn), về biểu tình chống TQ, về ký Thỉnh Nguyện Thư, về 2015 là năm Nhân Quyền, Dân Chủ và Tự Do. Câu trả lời là rất nhiều người biết thủ đoạn của bọn CS và bọn thần kinh Dân Chủ nhưng không ai dám lên tiếng (sợ bị ném đá), không ai có đủ phương tiện truyền thông quảng bá nhiều đến quần chúng, không ai muốn bị mất tiếng là người chống phá Phong Trào. Bây giờ thì chỉ có một mình CXN dám làm chuyện đó thôi và đồng bào ngày càng thức tỉnh với bọn Dân Chủ cuội và CSVN (monks)

=
CXN_043015_8750_Hằng ngàn nhân chứng sống của thảm sát Mậu Thân 1968 tại Huế dưới tay HT Thích Đôn Hậu, bà Tuần Chi, Hoàng Phủ Ngọc Phan, HP Ngọc Tường, Nguyễn Đắc Xuân v.v.. có lý d o gì để những nhân chứng này ngậm máu phun HT Thích Đôn Hậu & Associates hay không ??? Những nhân chứng này có là Cần Lao, Thiên Chúa Giáo, Đại Việt hay không ??? Không, họ chỉ thấy sao kể vậ y, họ có quá nhiều tôn trọng đối với Phật Giáo Huế để vu oan giá họa cho Đôn Hậu. Vậy CXN có phải Cần lao, đệ tử ông Diệm, ông Thiệu, Thiên Chúa Giáo hay Tin Lành mà đánh PG hay không ? ?? Câu trả lời là không, CXN có một sự kính trọng ngang bằng với tất cả tôn giáo và CXN quá tôn trọng sự thật để không đặt điều tố cáo không công bằng với HT Thích Đôn Hậu. (monks)

=
CXN_043015_8748_Phải giải thoát dân tộc (DT) này để DT vươn lên bằng cách Lên án Thích Đôn Hậu, GHPGVNTN, Ấn Quang, Thích Quảng Độ thay vì châm chế cho luận điệu ngụy biện. Mỹ Úc thì luôn luôn nói lên sự thật để không bao giờ mắc sai lầm lần thứ nhì: Phỏng vấn Đại Lão H T Thích Quảng Độ về GHPGVNTN 40 năm qua (monks) TQĐ nói láo trắng trợn rằng CSBV tụ họp biểu tình tháng 5.1975, thực chất là TQĐ tụ họp Biểu tình để bưng bô quan thầy CSBV rằng đã giết chết miền Nam VN và dâng toàn bộ cho CSBV

=
CXN_042815_8744_Video: GHPGVNTN- Thích Đôn Hậu 1- Giết Đồng Bào Huế Tại Khe Đá Mài Mậu Thân 1968. Ngày nay CSVN đàn áp GHPGVNTN có đáng thương hay không ??? Ngày hôm nay Võ Văn Ái và vợ là Như Ý lên RFA than phiền là GHPGVNTN bị CS đàn áp, Thích Đôn Hậu bị “bắt cóc” bởi CS tại Huế. Thử hỏi tín đồ PG Huế có can đảm ngậm máu phun người vào HT Thích Đôn Hậu hay không ??? Có lợi ich gì cho họ để họ vu cáo bậy ??? (monks)

=
CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN (tuyên bố Thích Đôn Hậu bị VC “bắt cóc”) để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4 (monks)

=
CXN_091614_6316_Hình ảnh Thích Đôn Hậu (một giuộc với Thích Quảng Độ, Thích Không Tánh của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất) dâng miền Nam VN cho CS, đồng bào đừng giúp Thích Không ký kiến nghị gì sất, cứ để CSVN cưỡng chiếm Chùa Liên Trì để chúng nó học thêm 1 bài học ở ngoài đường vì hợp tác với điệp viên 2 mang Phạm Chí Dũng và Hội Đồng Liền Tồn, Nồn và Tiền, XHDS, HNBĐL, Việt Tân, Phong trào rân chủ rởm…. (monks)

=
CXN_090114_6133_Bọn sư hổ mang phải hiểu hơn ai hết câu nói “Làm ác gặp ác” nên chuyện CSVN cưỡng chế chùa Liên Trì cũng là hậu quả của ác sư Thích Không Tánh từng xách động lật đổ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, bọn sư hổ mang này Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ, Giác Đẳng tiếp tay với CS dâng miền Nam cho CSBV là những thằng đội lốt áo cà sa để cướp trộm, hiếp, ấu dâm v.v…một nhóm thất học (tới lớp 5, lớp nhất), không kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH (monks)

=

 ===

CXN_092914_6552_Đây là minh chứng rằng đồng bào hãy tự đoàn kết cũng đem thắng lợi. Bọn CS 2 mang cài cắm Phạm Chí Dũng, Hội Liền Tồn, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm, XHDS, Dân Làm Báo, Việt Tân, Con Đường VN đều là bọn cộng sản, bọn ngậm máu phun người, bọn ăn chặn tiền cứu dân oan….Đồng bào hãy mạnh dạn tự mình đoàn kết, đừng đoàn kết theo chúng nó để chúng nó xỏ xâu cả đống dâng cho ĐCS.

=
CXN_091614_6319_Không chỉ Phật Giáo Ấn Quang mà còn có cả Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của Thích Quảng Độ cùng Thích Không Tánh (tách ra khỏi TQ Độ vì tiền và đô la của Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo Hải Ngoại): Tôi xin đồng bào trong nước,quốc tế hãy dĩ độc trị độc:để cho tụi nó thanh toán nhau trắng đen rõ ràng,để nó biết cái tội ủng hộ tụi cs khát máu,để tự thân nó vận động,để biết quả báo là gì,để nó nhớ đến tội lỗi mà chính lũ PGAQ đã tiếp tay giết chết VNCH.

=
CXN_091614_6317_Tôi kêu gọi đồng bào đừng bảo vệ đám sư hổ mang Chùa Liên Trì, Thích Không Tánh là đám sư sãi cùng Giáo Hội VN Thống Nhất của Thích Đôn Hậu, Thích Quảng Độ những người chính thức trong hàng ngũ của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, dâng Miền Nam cho Cộng Sản, hãy để CS lấy lại chùa, ác giả ác báo, đám sư sãi hổ mang này phải biết hơn ai hết, đừng kêu gọi lòng từ tâm của đồng bào VN nữa

=
CXN_091614_6316_Hình ảnh Thích Đôn Hậu (một giuộc với Thích Quảng Độ, Thích Không Tánh của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất) dâng miền Nam VN cho CS, đồng bào đừng giúp Thích Không ký kiến nghị gì sất, cứ để CSVN cưỡng chiếm Chùa Liên Trì để chúng nó học thêm 1 bài học ở ngoài đường vì hợp tác với điệp viên 2 mang Phạm Chí Dũng và Hội Đồng Liền Tồn, Nồn và Tiền, XHDS, HNBĐL, Việt Tân, Phong trào rân chủ rởm….

 =

CXN_090114_6134_Đồng bào hãy ngưng tôn sùng bọn sư sãi, linh mục, Mục Sư, hãy như Úc Mỹ, coi họ như người bình thường hay hơn tí xíu, hãy học cả Đệ nhất, đệ nhị CH vì tôn sùng và dễ dãi với bọn cướp hiếp này và học ngay cả CS, không để chúng có cơ hội quậy CS, còn các anh Thương Phế Binh QLVNCH, hãy nghĩ lại tại sao mấy anh thành TPB, tại vì bọn ác tăng, Linh mục Chân Tín xách động đánh phá 2 cụ Thiệu và Diệm đấy, ngày nay ai cũng tiếc nuối 2 nền CH, ai là người phá nát 2 nền CH này, bọn sư sãi linh mục chứ ai…sư hổ mang phải hiểu hơn ai hết câu nói “Làm ác gặp ác” nên chuyện CSVN cưỡng chế chùa Liên Trì cũng là hậu quả của ác sư Thích Không Tánh từng xách động lật đổ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, bọn sư hổ mang này Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ, Giác Đẳng tiếp tay với CS dâng miền Nam cho CSBV là những thằng đội lốt áo cà sa để cướp trộm, hiếp, ấu dâm v.v…một nhóm thất học (tới lớp 5, lớp nhất), không kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH

==
CXN_090114_6133_Bọn sư hổ mang phải hiểu hơn ai hết câu nói “Làm ác gặp ác” nên chuyện CSVN cưỡng chế chùa Liên Trì cũng là hậu quả của ác sư Thích Không Tánh từng xách động lật đổ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, bọn sư hổ mang này Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ, Giác Đẳng tiếp tay với CS dâng miền Nam cho CSBV là những thằng đội lốt áo cà sa để cướp trộm, hiếp, ấu dâm v.v…một nhóm thất học (tới lớp 5, lớp nhất), không kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH

 =

CXN_090114_6132_Video chứng minh bọn sư hổ mang Thích Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ, Giác Đẳng là những thằng đội lốt áo cà sa để cướp trộm, hiếp, ấu dâm v.v…một nhóm thất học (tới lớp 5, lớp nhất), không kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH

 =

CXN_090114_6131_Vào đây để xem những Video của Thiếu Tá Liên Thành vạch mặt bọn sư hổ mang Thích Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ tiếp tay với CS dâng miền Nam cho CSBV, một nhóm sư sải, không có học thức, kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH

=
CXN_082814_6094_Thì chính chúng nó dười thời ông Diệm chứ còn ai trồng khoai đất này nữa.. (ngày xưa chúng dại chứ bây giờ chúng khôn lắm rồi, 90 triệu dân VN còn cực khổ vì bọn này rất nhiều) Thích Không Tánh, Thích Chánh Lạc, bây giờ bổn củ soạn lại, an ninh CS Phạm Chí Dũng giật giây cùng với Lê Ngọc Thanh (bênh PCD chầm chập), Đinh Hữu Thoại (chủ mưu cướp PGHH), Nguyễn T. Tôn, Nguyễn Bắc Truyễn (gài bẩy cho Bùi thị Minh Hằng vào tù 3 năm) và cùng nhau lập Hội Đồng Liền Tồn là Nồn và Tiền, lợi dụng danh nghĩa anh em Thương Phế Binh VNCH (500k) trong khi thu hoạch hằng 2 hay 3 chục ngàn đô mỗi kỳ ăn cơm gây quỷ… : Mả cha mấy thằng sư cộng sản đội lốt, ngày xưa nó ngu dại, điên loạn nghe theo lời xúi giục của thằng hồ cứt phá hoại quốc gia tự do VNCH. Ngày nay, lũ sư hổ mang chúng nó cũng chẳng chịu tu hành, mà sử dụng nhà chùa chúng nó như nhà chứa, chơi gái như thụi, ăn tạp như ai.

=
CXN_082714_6093_Một băng đảng sư phản loạn như Thích Trí Quang, Thích Thiện Minh, Thích Thiện Siêu, Thích Đôn Hậu, Thích Tâm Châu, Thích Hộ Giác, Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, Thích Chánh Lạc, Thích Giác Đức,… đã bịa ra những “tội ác mật vụ Nhu Diệm đàn áp Phật Giáo” cho ông. Nhưng lịch sử không thể tha thứ cho những tên đao phủ thủ vô lương tri vô đạo đức này và một thủ phạm nữa là cộng sản Hà Nội. Đây là thủ phạm điều khiển giựt dây cho Phong Trào Phật Giáo Tranh Đấu qua Thích Trí Quang, giết cho sạch dòng họ Tổng Thống Ngô Đình Diệm và phá cho tan tành đất nước: BA THẾ LỰC, MỘT NỖI OAN TÌNH, ÔNG NGÔ ĐÌNH CẨN BỊ XỬ BẮN

=
SỰ THẬT VỀ ÔNG THÍCH ĐÔN HẬU THƯ TRẢ LỜI CHÍNH THỨC CỦA Liên Thành


Nhang đèn góp giỗ (1 )

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s